Cuối năm đó là dịp để các cơ quan, đoàn thể, ngôi trường học thuộc nhau tổ chức những chương trình tặng quà tết ý nghĩa. Dưới đấy là 5 mẫu kịch bạn dạng tặng đá quý Tết chi huyết mà bạn cũng có thể tham khảo để lịch trình được ra mắt một cách dễ dãi và mạch lạc không gặp trở ngại nhất.

Kịch bạn dạng tặng kim cương Tết tiên tiến nhất cho học viên có yếu tố hoàn cảnh khó khăn

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa quý thầy cô giáo, những bậc cha mẹ cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

Bạn đang xem: Lời dẫn chương trình tặng quà cho học sinh nghèo

Cùng hòa thông thường không khí tưng bừng của rất nhiều ngày cuối năm, tôi xin thay mặt đại diện tất cả quý thầy gia sư và ban giám hiệu nhà trường, kính chúc mang đến quý vị đại biểu, quý bậc cha mẹ cùng tổng thể các em học viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thật vui tươi, váy đầm ấm.

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa quý thầy cô giáo, những bậc cha mẹ cùng toàn thể các em học viên thân mến.

Thực hiện tại theo kế hoạch số: ...... Ngày .......tháng .......năm ......của Công Đoàn Giáo dục thành phố ........về tổ chức trao khuyến mãi ngay quà đầu năm cho rất nhiều em học viên có thực trạng khó khăn của ngôi trường …. 

Hôm nay, nhà trường tổ chức triển khai lễ trao tặng quà đầu năm mới để khuyến khích tinh thần, động viên và sản xuất điều kiện xuất sắc hơn cho những em học viên có yếu tố hoàn cảnh khó khăn có một chiếc Tết không hề thiếu hơn, hòa thuận hơn. Đó chính là lý do chủ yếu của công tác ngày hôm nay. 

Đến với chương trình ngày hôm nay. đại diện ban tổ chức, tôi xin trân trọng giới thiệu:

1. Trình làng đại biểu với khách mời tham dự

Về phía lãnh đạo nhà trường, tôi xin trân trọng giới thiệu:

- Ông/bà ………..: Hiệu trưởng bên trường

- Ông/bà ………..: Phó Hiệu trưởng bên trường

Về phía công ty trường, tôi xin trân trọng giới thiệu:

- Thầy (cô): ....................................................................................................................

- Thầy (cô): ......................................................................................................................

Về dự cùng với lễ trao tặng ngay quà tết ngày hôm nay, còn có sự hiện nay diện của các thầy cô giáo, những cán cỗ địa phương, những quý bậc phụ huynh và các em học viên đang theo học tại trường.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt xin chào mừng.

2. Đại diện ban lãnh đạo nhà trường lên phân phát biểu

Kính thưa quý vị!

Sau trên đây tôi xin kính mời thầy/cô .............. Hiệu trưởng/Phó hiệu trưởng công ty trường lên phát biểu khai mạc công tác trao khuyến mãi quà đầu năm mới ngày hôm nay. 

………………………………........................................................................................................................

Xin cảm ơn thầy/cô.

Tiếp theo chương trình, xin mời thầy/cô ………………. đại diện thay mặt cho BCH Công Đoàn ngôi trường sẽ thông qua mục đích ý nghĩa sâu sắc của chương trình bộ quà tặng kèm theo quà đầu năm của trường.

3. Tặng quà Tết cho những em học tập sinh

Được sự đồng thuận của ban chấp hành Đoàn trường cùng cục bộ thầy cô trong ban giám hiệu, ngay bây giờ tôi xin được mời những em học tập sinh có tên trong danh sách dưới đây lên nhận đá quý Tết từ đơn vị trường:

Danh sách gắn thêm kèm

Mời thầy/cô ……. Lên trao quà cho những em học sinh. 

Mời em …… đại diện thay mặt cho những em học viên lên tuyên bố cảm tưởng.

4. Đại diện bên trường lên tuyên bố chúc Tết

Sau đây, kính mời thầy/cô ………………. Lên phạt biểu, chúc đầu năm mới Quý Mão 2023.

Kính thưa quý khách đại biểu, cán cỗ địa phương, những bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, cùng cục bộ các em học sinh. Lễ tặng quà Tết cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của bọn họ đến đó là kết thúc. Xin kính chúc quý khách đại biểu, các bậc phụ huynh, quý thầy cô 1 năm mới mức độ khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, ngập cả niềm vui và gặp nhiều may mắn.

Xin thực tình cảm ơn!


Ảnh: Báo Tuyên Quang


Kịch bản tặng quà đến giáo viên đầy chân thành và ý nghĩa năm 2023 

Kính thưa ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn bộ thầy cô trong hội đồng sư phạm đơn vị trường.

Một năm nữa lại sắp đến qua đi và họ đang vớ bật chuẩn bị cho 1 năm mới hân hoan. Vào suốt 1 năm qua, đơn vị chức năng nhà ngôi trường cùng toàn bộ các thầy cô đã cùng nhau xong xuôi tốt các nhiệm vụ, gặt hái được không ít thành công trong công tác làm việc giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục,...

Được sự cho phép của phòng Giáo dục & Đào tạo, ban lãnh đạo nhà trường vẫn tổ chức 1 trong các buổi lễ tổng kết năm 2022 nhằm mục đích mục đích cảm ơn sự góp sức của cục bộ cán bộ, công nhân viên và giáo viên của phòng trường về một năm chuyển động không ngừng nghỉ. Trải qua chương trình ngày hôm nay, ban chỉ đạo nhà trường cũng xin được gửi tặng kèm đến các thành viên của nhà trường những phần vàng Tết ý nghĩa. 

Đến dự sự kiện tổng kết cuối năm, tôi xin trân trọng giới thiệu:

- Thầy/cô …………..: Hiệu trưởng bên trường

- Thầy/cô …………..: Phó hiệu trưởng nhà trường

- Thầy/cô …………..

Cùng toàn bộ cán bộ nhân viên cấp dưới và cô giáo của trường ………………

Đề nghị họ nhiệt liệt xin chào mừng.

Kính thưa quý thầy cô,

Chuyến tàu 2022 đã dần dần về ga một cách bình an với những thành công xuất sắc rực rỡ. Những thầy cô đã cùng cả nhà phấn đấu, đưa về nhiều thành tích khá nổi bật cho nhà trường trong thời gian 2022. Với những kết quả đó đạt được, đó đó là nguồn động viên cho bọn họ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn thế nữa những năm mới 2023 sắp tới. 

Sau đây, tôi xin kính mời thầy/cô ….. Bao gồm đôi lời tuyên bố tổng kết năm 2022. 

Xin cảm ơn các lời tuyên bố chân thành, sâu sắc của thầy/cô …..

Ngay sau đây, thầy/cô …… sẽ thay mặt ban chỉ đạo nhà trường gởi đến các thầy/cô gần như phần xoàn Tết ý nghĩa như một lời chúc về 1 năm mới chân thành và ý nghĩa và những may mắn. 

Những phần xoàn này không tồn tại giá trị to to về phương diện vật chất nhưng lại có chân thành và ý nghĩa to lớn về tinh thần. Mong muốn rằng, trong những năm mới họ sẽ thuộc nhau cố gắng nỗ lực và phấn đấu không chỉ có vậy trong sự nghiệp trồng người cao quý này. 

Chúc cho toàn cục cán bộ nhân viên và thầy giáo trong hội đồng sư phạm công ty trường có một chiếc Tết ấm no, hạnh phúc. Chúc mọi fan cùng gia đình luôn vui vẻ, khỏe khoắn và gặt hái được nhiều thành công trong những năm tới. Chúc mọi fan “Vạn sự như ý - an khang - thịnh vượng thịnh vượng”.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!


Ảnh: Trường thiếu nhi Thanh Bình


Kịch bản tặng quà Tết 2023 mang lại hộ nghèo, mái ấm gia đình chính sách

Xin hân hoan mừng đón các bạn bè lãnh đạo, quý đại biểu cùng tổng thể bà nhỏ đến với chương trình “……” - tặng quà tết Quý Mão 2023 cho hộ nghèo với các gia đình chính sách. 

Lời nói đầu tiên có thể chấp nhận được ……… thay mặt ban tổ chức cùng gần như người tiến hành chương trình, xin gửi đến tất cả quý đại biểu, khách hàng mời và cục bộ bà con lời chúc sức khỏe và lời chào mừng trân trọng nhất!

Kính thưa các bằng hữu lãnh đạo, quý đại biểu, các mạnh thường xuyên quân và toàn bộ bà con kính mến!

Chúng ta đang đi sang 1 năm 2022 cùng với nhiều nụ cười lẫn nỗi bi hùng và bây giờ chúng ta đã tất bật sẵn sàng để mừng đón một năm mới Quý Mão 2023 cùng với rất nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước. Nhằm mục tiêu mục đích đem về một chiếc Tết nóng no, đầy đủ đầy rộng cho toàn bộ mọi người, ngày hôm nay, được sự đồng thuận của chính quyền địa phương, chúng ta đang ở chỗ này để tổ chức triển khai buổi lễ trao tiến thưởng Tết cho các gia đình chế độ và phần đông hộ nghèo của địa phương. 

“Lá lành đùm lá rách, lá rách rưới ít đùm lá rách nát nhiều” đã trở thành một nét đẹp văn hóa của người nước ta ta bao đời nay. Trong những năm rộn ràng tiếp nhận năm new 2023, toàn bộ người dân của địa phương ….. Cùng tầm thường tay, cống hiến với ý muốn muốn mang về những phần quà nhỏ tuổi để gửi đến những gia đình có thực trạng khó khăn có một cái Tết ấm hơn, ý nghĩa sâu sắc hơn. 

Hôm ni ngày ……….., được sự chất nhận được của ubnd huyện …………., phối hợp với các đơn vị chức năng thiện nguyện ……………….. để tổ chức triển khai chương trình “.................” và đó đó là lý vày của sự kiện hôm nay.

Sau đây, tôi xin trân trọng reviews các vị đại biểu, những vị khách quý đến chơi nhà đang xuất hiện tại buổi lễ:

- Ông/bà ………………

- Ông/bà ………………

- Ông/bà ………………

Cùng toàn bộ các bạn bè là thành viên trong ban tổ chức, các mạnh hay quân, khách hàng mời cùng cục bộ người dân mang đến dự, đề nghị bọn họ nhiệt liệt hoan nghênh và xin chào đón.

Kính thưa quý vị và các bạn! tiến hành theo quyết nghị số ………., công tác ngày lúc này được đánh giá cao về chân thành và ý nghĩa trong công tác xã hội. đa số phần rubi Tết nhỏ dại được đem đến cho các mái ấm gia đình nhằm giúp đỡ được phần nào cho các thực trạng khó khăn để mọi bạn cùng nhau tiếp nhận một năm mới tết đến thêm khá đầy đủ và hạnh phúc bên những người thân trong gia đình. 

Ngay sau đây, tôi xin mời thay mặt đại diện các hộ gia đình mang tên trong danh sách tiếp sau đây lên sân khấu để nhận những phần tiến thưởng Tết tới từ ban tổ chức và cách mạnh bạo thường quân:

Danh sách đính kèm

Mời ông/bà …… lên trao quà cho các cá thể trên.

Xem thêm: Cảnh báo mạo danh shopee tặng quà miễn phí, help center

Phần trao quà đến những gia đình hộ nghèo, các gia đình chính sách đến đấy là kết thúc. Xin cám ơn quý đại biểu và toàn thể bà con xuất hiện ngày hôm nay đã nán lại để cùng nhau hoàn thành một chương trình ý nghĩa sâu sắc trong những ngày cuối năm bận rộn.

Cuối cùng xin kính chúc quý đại biểu, quý doanh nghiệp, quý mạnh khỏe thường và các bạn sức khỏe, thành công trong cuộc sống, nghênh tiếp một mùa xuân mới an khang và thịnh vượng.


Ảnh: ubnd Huyện Tây tô - ubnd tỉnh Bình Định


Kịch bản tặng kim cương Tết 2023 cụ thể cho cựu chiến binh

Kính thưa quý khách đại biểu,

Thực hiện Công văn số ......, ngày ... Mon ... Năm ......... Về planer họp mặt với trao tặng ngay quà Tết mang lại hội những cựu chiến binh nhân thời cơ Tết Quý Mão 2023.

Thực hiện sự lãnh đạo của Đảng ủy ............................,

Hôm nay, Hội Cựu binh sĩ .............. Tổ chức Đại hội lần thứ ........ Nhiệm kỳ .............. Nhằm mục đích mục đích tổng kết những hoạt động của hội trong suốt 1 năm qua. Đồng thời cũng chính là dịp để trao tặng kèm những phần kim cương Tết ý nghĩa sâu sắc đến các cựu chiến binh nhân ngày chào xuân Quý Mão 2023. 

Đến dự với bọn họ ngày hôm nay, tôi vô cùng vinh dự được reviews và đón tiếp thay mặt đại diện Ban chấp hành Hội Khối những cơ quan tiền tỉnh, thay mặt Đảng ủy ..........., lãnh đạo các Đoàn thể, các Phòng, Khoa, Ban với 100% hội viên tham dự.

Thay khía cạnh Ban tổ chức, cửa hàng chúng tôi trân trọng xin chào mừng những quý vị đại biểu với tuyên bố tiến hành Đại hội.

Chúng ta sẽ trải qua 1 năm 2022 với nhiều khó khăn thách thức và đang đứng trước thềm năm mới tết đến 2023 với nhiều thời cơ mới đang ngóng đón. Những năm qua, hội cựu binh sĩ đã có tương đối nhiều hoạt động ý nghĩa với cùng đồng, thôn hội, mang về những điều ý nghĩa và tốt đẹp mang đến cuộc sống. 

Và hôm nay, ngay lập tức tại thời gian này, tôi xin một đợt nữa tuyên dương với cảm ơn những hoạt động năng nổ của quý vị. 

Không chỉ tạm dừng ở 1 trong các buổi họp mặt dễ dàng và đơn giản cuối năm, hội cựu chiến binh đã bên nhau đồng thuận, thông qua quyết định trao khuyến mãi ngay những phần quà Tết ý nghĩa đến các cựu binh lực có hoạt động tích cực những năm qua và hầu hết cựu binh lực có hoàn cảnh khó khăn. Sát bên đó, bọn họ cũng sẽ trích một phần quà Tết nhỏ dại để gửi khuyến mãi ngay cho toàn bộ thành viên của hội. 

Hành động ý nghĩa này nhằm mục tiêu mục đích đụng viên những cựu binh sỹ vượt qua cạnh tranh khăn, đón tết vui tươi, đầm ấm và tiếp tục phát huy phẩm chất lính cụ Hồ, thường xuyên đóng góp cho sự phát triển của Hội chiến binh ở đại lý và kinh tế - thôn hội làm việc địa phương. Đồng thời, Hội cựu binh sĩ tỉnh cũng mong ước đảng ủy, chính quyền và Hội binh lực xã thường xuyên dành những sự quan liêu tâm, góp đỡ so với những cựu chiến binh chạm chán khó khăn, mắc bệnh để cuộc sống của hội viên cựu binh lực ngày càng được nâng cao.

Sau đây, tôi xin kính mời các cựu chiến binh mang tên trên danh sách dưới đây lên sảnh khấu để nhận thêm các phần quà chân thành và ý nghĩa đến từ ban tổ chức:

Danh sách thêm kèm

Xin kính mời ông/bà ….. đại diện cho hội cựu binh sĩ lên trao khuyến mãi các phần quà Tết.

Xin khách hàng đại biểu cho một tràng pháo tay để hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này. 

Kính thưa quý vị, hội cựu chiến binh lại sắp xong một năm nữa với đang bên trên hành trình chuẩn chỉnh bị tiếp nhận một năm mới chân thành và ý nghĩa tiếp theo. Tôi hi vọng rằng, trong thời điểm tới, bọn họ sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau với cùng thực hiện những hoạt động ý nghĩa sâu sắc cho xóm hội và cộng đồng. 

Trước thềm năm mới tết đến 2023, tôi xinh thay mặt cho hội được giữ hộ đến toàn cục cựu binh sỹ một lời chúc mức độ khỏe. Chúc mọi tín đồ đón một năm mới ấm no, hạnh phúc với nhiều điều suôn sẻ và thuận lợi. Chúc mừng năm mới tết đến - thịnh vượng thịnh vượng.


Ảnh: Đại biểu dân chúng Nghệ An


Kịch phiên bản tặng rubi Tết 2023 tuyệt vời cho nhân viên công ty

Kính thưa ban lãnh đạo công ty …………..,

Kính thưa cục bộ nhân viên của công ty, 

Một năm nữa đã dần đi qua, một năm với biết bao khó khăn vất vả, trong khi cũng bao hàm niềm vui, hạnh phúc cùng với các thành tựu mà bọn họ đã có được trong năm vừa qua. Với ngày hôm nay, họ cùng sum vầy tại phía trên để cùng mọi người trong nhà nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, để thuộc giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau đông đảo kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường bọn họ cùng sát cánh bên nhau.

Đây không chỉ là một bữa gặp gỡ mặt vui vẻ thời điểm cuối năm mà còn là dịp để công ty gửi tặng kèm đến toàn bộ nhân viên của công ty những phần kim cương Tết chân thành và ý nghĩa để cảm ơn mọi tín đồ đã cố gắng và hiến đâng hết mức độ mình cho việc phát triển của người tiêu dùng trong suốt 1 năm qua. 

Kính thưa quý vị, vào buổi trao quà Tết hôm nay chúng ta vinh hạnh đón rước sự hiện tại diện của những khách mời với ban lãnh đạo doanh nghiệp ………., xin trân trọng giới thiệu:

- Ông/bà …………….…..: Giám đốc công ty ……..

- Ông/bà …………….…..: Phó Giám đốc doanh nghiệp ……….

Cùng cục bộ nhân viên đang thao tác làm việc tại doanh nghiệp ……….

Chúng ta hãy thuộc dành một tràng pháo tay thật nồng hậu thưa quý vị.

Để mở đầu chương trình bộ quà tặng kèm theo Quà đầu năm mới “.......”, sau đây, tôi xin kính mời ông/bà ……. Thay mặt ban lãnh đạo công ty lên phân phát biểu song lời.

……

Được sự đồng thuận của ban lãnh đạo, doanh nghiệp …… vẫn trích 1 phần nhỏ trong lợi nhuận năm qua để tạo nên những phần kim cương Tết ý nghĩa cho những nhân viên của công ty. Tôi xin mời đại diện của từng phòng ban, lên thừa nhận trước hồ hết phần xoàn tượng trưng cho nhân viên trong phòng ban của mình.

……

Một đợt tiếp nhữa xin phép thay mặt đại diện ban chỉ đạo cùng ekip tiến hành chương trình xin chúc quý vị có một buổi tiệc thật vui vẻ và ngon miệng. Để buổi lễ họp mặt của bọn họ thêm sôi động, tiếp sau đây xin mời các tiết mục văn nghệ đến từ các phòng ban của công ty lên góp vui mang lại chương trình.

…..

Kính thưa quý vị, thưa toàn cục các đồng nghiệp vậy là năm cũ sắp đến qua và năm mới sắp tới. Tôi xin được gửi trao quý vị lời chúc giỏi đẹp nhất, chúc khách hàng và gia đình năm mới thịnh vượng thịnh vượng, phát lộc phát lộc. Tôi xin phép được khép lại buổi tiệc tiệc tùng và trao khuyến mãi quà Tết của công ty tại đây. Một đợt nữa chúc khách hàng và mái ấm gia đình năm mới tràn ngập niềm vui. Chúc mừng năm mới.

TPO - sáng 26/1, tỉnh đoàn lạng Sơn tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia – đầu năm yêu thương” với Ngày hội “Trường học hạnh phúc” năm 2024 tại Trường Tiểu học tập xã im Bình, thị trấn Hữu Lũng, lạng ta Sơn.

Chị Lê Thùy Dung - Phó túng bấn thư tỉnh Đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên nước ta tỉnh tỉnh lạng sơn cho biết: lịch trình “Xuân giải tỏa - đầu năm yêu thương” là dịp để tổ chức triển khai Đoàn - Hội - Đội tỉnh tp lạng sơn phát huy ý thức tương thân, tương ái, vận tải sự phổ biến tay của xã hội, góp thêm phần chăm lo, hỗ trợ, khích lệ, tạo thành động lực cho thanh thiếu thốn nhi, fan dân có yếu tố hoàn cảnh khó khăn nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đạt được không ít thành tích cao trong học tập tập, lao động, sản xuất.

*

Chị Lê Thùy Dung, Phó túng thư tỉnh Đoàn lạng sơn phát biểu tại chương trình. Ảnh: Duy Chiến

*

Nhiều phần quà dành cho các em học sinh.

*
*

Chị Lê Thùy Dung - Phó túng bấn thư tỉnh giấc Đoàn trao quà mang đến học nghèo, vươn lên trong học tập. Ảnh: Duy Chiến

“Trong lịch trình ngày hôm nay, Ban tổ chức chương trình trao tặng ngay 115 suất quà mang đến học sinh, sinh viên, đoàn viên, giới trẻ công nhân, mái ấm gia đình cựu thanh niên xung phong có thực trạng khó khăn, hộ nghèo do bạn teen là chủ hộ trên địa bàn huyện. Hy vọng với phần lớn món quà ý nghĩa và thiết thật này, các em cùng bà con sẽ có một cái Tết ấm cúng và đủ đầy hơn”, chị Lê Thùy Dung thừa nhận mạnh.

*

Đoàn viên, bạn trẻ và đại diện gia đình hộ nghèo nhận kim cương của ban tổ chức. Ảnh: Duy Chiến

*
*
*

Tặng chăn nóng cho hộ gia đình có yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Duy Chiến

Tại chương trình, tỉnh giấc Đoàn lạng sơn đã trao tặng 40 suất quà cho học sinh, trẻ em có thực trạng khó khăn; 10 suất quà mang đến sinh viên ngôi trường Cao đẳng technology và Nông lâm Đông Bắc (huyện Hữu Lũng); đưa ra đoàn 26/3, thức giấc đoàn tặng kèm 10 suất vàng cho thanh niên nghèo là chủ hộ gia đình trên địa phận xã; tặng ngay 10 suất quà mang lại cựu tnxp trên địa bàn huyện; khuyến mãi ngay 20 suất xoàn cho bạn teen công nhân trên địa bàn xã yên Bình. Hội doanh nhân trẻ tỉnh tỉnh lạng sơn cũng dành khuyến mãi 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt quan trọng khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá bán quà khuyến mãi trên 52 triệu đồng.

*

Tỉnh Đoàn tp. Lạng sơn trao tặng bản đồ vn cho những nhà trường sống xã yên ổn Bình, huyện Hữu Lũng. Ảnh: Duy Chiến

*

Biểu diễn nghệ thuật chào xuân mới. Ảnh: Duy Chiến

*

Thanh thiếu niên địa phương háo hức tham gia miêu tả trang phục dân tộc. Ảnh: Duy Chiến

*

Trong khuôn khổ chương trình, tỉnh Đoàn lạng sơn đã tặng phiên bản đồ nước ta cho ban giám hiệu Trường tiểu học xã yên ổn Bình và Liên team Trường tiểu học xã lặng Bình; khuyến mãi ngay 1.200 quyển vở ô ly cho các em học viên có thực trạng khó khăn của nhà trường. Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Lạng tô trao khuyến mãi 2.000 ly sữa cho các em trẻ em có yếu tố hoàn cảnh khó khăn trên địa phận tỉnh. Kế bên ra, Hội khuyến học huyện Hữu Lũng trao quà mang đến 5 học viên có yếu tố hoàn cảnh khó khăn; ngôi trường tiểu học xã im Bình khuyến mãi gạo với quà mang đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

ở bên cạnh đó, tuổi trẻ xứ lạng còn tổ chức triển khai các hoạt động chào tết như: biểu đạt trang phục dân tộc; Tuyên truyền về an ninh giao thông, pháo nổ cùng tệ nạn xóm hội trong đợt nghỉ tết Nguyên đán; Dạy dancing đồng diễn; những trò chơi dân gian mang lại một ko khí rộn rã của các ngày ngay cạnh Tết Nguyên đán với đông đảo thanh trẻ em và tín đồ dân.