Đọc mẩu chuyện về tình yêu thương giữa con tín đồ với con tín đồ hoặc giữa con fan với loại vật. Viết phiếu xem sách theo mẫu. Thương lượng với chúng ta về nội dung câu chuyện và đông đảo điều làm cho em xúc rượu cồn ở câu chuyện.


Câu 1

1. Đọc câu chuyện về tình thương thương giữa con bạn với con tín đồ hoặc giữa con người với loài vật.

Bạn đang xem: Cô bé được quạ tặng quà

Gợi ý: hoàn toàn có thể tìm đọc một câu chuyện trong những tập truyện dưới đây:

- Truyện kể về lòng thương yêu (Nhiều tác giả)

- Những mẩu chuyện về lòng dịu dàng (Nhiều tác giả)

- vào yêu thương, toàn bộ sẽ béo lên (Nhiều tác giả) 

*

Phương pháp giải:

Em thực hiện đọc mẩu chuyện về tình cảm thương thân con bạn với con bạn hoặc thân con fan với loại vật dựa vào những gợi ý.

Lời giải chi tiết:

Bài tham khảo:

Câu chuyện Cô nhỏ bé được quạ bộ quà tặng kèm theo quà

Cô bé nhỏ Gabi Mann tới từ Seatle, Washington xuất xắc cho phe cánh quạ sống xung quanh nhà ăn, cùng đổi lại, chúng đem mang lại cô nhỏ nhắn nhiều vật dụng vật nhỏ dại xinh để làm quà. Cô nhỏ bé đã gồm một tủ đựng đồ gồm 100 phân tử cườm, nút áo, mẩu kim loại, miếng nhựa hoặc xốp. Tất cả đều được bầy đàn quạ tìm kiếm được ở đâu đó với đem về tặng cô nhỏ bé như món xoàn cảm ơn.

Tình bạn quái đản của cô nhỏ nhắn với bạn hữu quạ bắt đầu từ năm 2011 lúc cô bé bỏng mới 4 tuổi, cô hay làm cho rơi thiết bị ăn. Bạn thân quạ thường lởn vởn xung quanh nhà để hi vọng hoàn toàn có thể nhặt nhạnh chỗ thức nạp năng lượng rơi bên dưới đất. Lúc cô bé xíu đủ tuổi mang lại trường, Gabi ban đầu cho người quen biết quạ ăn phần cơm trưa của mình. Chúng luôn luôn xếp thành hàng chờ cô xuống xe cộ buýt vào cuối ngày khi tan học về. Gabi giữ tất cả những món kim cương của bè đảng quạ một cách cẩn thận trong đông đảo hũ nhỏ dại có dán nhãn.


Câu 2

2. Viết phiếu đọc sách theo mẫu. 

*

Phương pháp giải:

Em xong xuôi phiếu đọc sách. 

Lời giải bỏ ra tiết:

PHIẾU ĐỌC SÁCH

Tên câu chuyện: Cô bé nhỏ được quạ tặng ngay quà

Tác giả: nhiều tác giả

Nội dung chính: Tình bạn kì diệu của cô bé xíu và bọn quạ.

Điều làm em xúc đụng ở câu chuyện: đầy đủ chú quạ gọi và hàm ân cô nhỏ bé Ga-bi bởi vì cô nhỏ bé thường cho người quen biết quạ ăn. Vày vậy bọn chúng đã tặng kèm quà nhằm trả ơn đến cô bé.

Mức độ yêu thương thích: 5 sao 


Câu 3

3. Hội đàm với các bạn về nội dung mẩu chuyện và các điều làm cho em xúc rượu cồn ở câu chuyện.

Phương pháp giải:

Em cùng bạn thực hiện trao thay đổi với bạn về nội dung mẩu chuyện và rất nhiều điều làm em xúc rượu cồn ở câu chuyện.

Lời giải chi tiết:

Bài tham khảo:

- câu chữ câu chuyện: Tình bạn kì diệu của cô bé bỏng và bạn bè quạ.

- phần đông điều có tác dụng em xúc động: hầu hết chú quạ gọi và hàm ân cô nhỏ xíu Ga-bi bởi vì cô nhỏ nhắn thường cho bằng hữu quạ ăn. Vì chưng vậy bọn chúng đã tặng kèm quà nhằm trả ơn cho cô bé.


Vận dụng

1. Nhắc lại cho tất cả những người thân nghe một mẩu truyện trong chuyển động Đọc mở rộng mà em thấy ấn tượng.

Phương pháp giải:

Em tiến hành kể cho tất cả những người thân nghe một mẩu chuyện trong vận động Đọc mở rộng.

Lời giải chi tiết:

Bài tham khảo: 

Câu chuyện Cô bé xíu được quạ tặng kèm quà

Cô nhỏ bé Gabi Mann đến từ Seatle, Washington giỏi cho anh em quạ sống xung quanh nhà ăn, và đổi lại, chúng đem mang lại cô nhỏ bé nhiều thiết bị vật nhỏ tuổi xinh để triển khai quà. Cô nhỏ xíu đã bao gồm một bộ sưu tập gồm 100 phân tử cườm, nút áo, mẩu kim loại, miếng vật liệu nhựa hoặc xốp. Tất cả đều được người quen biết quạ tìm kiếm được ở đâu đó với đem về khuyến mãi cô nhỏ bé như món quà cảm ơn.

Tình bạn lạ thường của cô nhỏ xíu với vây cánh quạ bước đầu từ năm 2011 lúc cô bé bỏng mới 4 tuổi, cô hay có tác dụng rơi thiết bị ăn. Bè cánh quạ hay lởn vởn xung quanh nhà để hi vọng có thể nhặt nhạnh chỗ thức ăn rơi dưới đất. Khi cô bé đủ tuổi đến trường, Gabi ban đầu cho bầy quạ nạp năng lượng phần cơm trưa của mình. Chúng luôn xếp thành hàng đợi cô xuống xe cộ buýt vào thời điểm cuối ngày lúc tan học về. Gabi giữ tất cả những món xoàn của anh em quạ một cách cẩn trọng trong phần đông hũ nhỏ dại có dán nhãn.

Xem thêm: Phân biệt chế độ thực tập sinh số 3 tiếng nhật là gì, thực tập sinh kỹ năng số 3 tiếng nhật là gì

*
tủ sách Lớp 1 Lớp 1 Lớp 2 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 11 Lớp 12 Lớp 12 Lời bài bác hát Lời bài hát tuyển chọn sinh Đại học, cđ tuyển sinh Đại học, cđ Tổng hợp kiến thức và kỹ năng Tổng hợp kỹ năng Biểu mẫu Biểu mẫu mã luật pháp pháp luật

Đọc không ngừng mở rộng trang 23 giờ Việt lớp 4 Tập 2 | Kết nối học thức


6 K

Trả lời các câu hỏi bài Đọc không ngừng mở rộng trang 23 giờ Việt lớp 4 Tập 2 Kết nối tri thức giúp học sinh dễ ợt làm bài bác tập tiếng Việt lớp 4 từ đó học xuất sắc môn giờ Việt lớp 4.

Tiếng Việt lớp 4 Đọc mở rộng trang 23

Câu 1trang 23 sgk giờ đồng hồ Việt lớp 4 Tập 2:Đọc mẩu chuyện về tình yêu thương thân con bạn với con fan hoặc thân con tín đồ với loại vật.

Gợi ý: rất có thể tìm đọc một câu chuyện trong những tập truyện bên dưới đây:

- Truyện đề cập về lòng yêu thương thương(Nhiều tác giả)

-Những câu chuyện về lòng yêuthương (Nhiều tác giả)

- vào yêu thương, tất cả sẽlớn lên (Nhiều tác giả)

*

Trả lời:

Câu chuyện Cô nhỏ xíu được quạ bộ quà tặng kèm theo quà

Cô bé xíu Gabi Mann tới từ Seatle, Washington xuất xắc cho bè lũ quạ sống xung quanh nhà ăn, cùng đổi lại, bọn chúng đem mang đến cô nhỏ bé nhiều thiết bị vật nhỏ tuổi xinh để làm quà. Cô bé nhỏ đã có một tủ chứa đồ gồm 100 phân tử cườm, nút áo, mẩu kim loại, miếng vật liệu bằng nhựa hoặc xốp. Tất cả đều được bè bạn quạ kiếm được ở đâu đó cùng đem về bộ quà tặng kèm theo cô nhỏ xíu như món quà cảm ơn.

Tình bạn quái dị của cô bé nhỏ với lũ quạ bước đầu từ năm 2011 lúc cô bé xíu mới 4 tuổi, cô hay có tác dụng rơi trang bị ăn. Bọn quạ hay lởn vởn quanh nhà để hi vọng có thể nhặt nhạnh địa điểm thức ăn rơi bên dưới đất. Khi cô bé đủ tuổi mang đến trường, Gabi ban đầu cho bạn hữu quạ ăn phần cơm trắng trưa của mình. Chúng luôn xếp thành hàng chờ cô xuống xe buýt vào thời gian cuối ngày khi tan học về. Gabi giữ toàn bộ những món quà của bè phái quạ một cách cảnh giác trong rất nhiều hũ nhỏ dại có dán nhãn.

Câu 2trang 23 sgk giờ Việt lớp 4 Tập 2:Viết phiếu đọc sách theo mẫu.

*

Trả lời:

PHIẾU ĐỌC SÁCH

Tên câu chuyện: Cô bé nhỏ được quạ tặng ngay quà

Tác giả: những tác giả

Nội dung chính: Tình chúng ta kì diệu của cô bé và số đông quạ.

Điều có tác dụng em xúc đụng ở câu chuyện: số đông chú quạ gọi và hàm ơn cô bé bỏng Ga-bi vì chưng cô bé thường cho bằng hữu quạ ăn. Vày vậy chúng đã tặng kèm quà để trả ơn cho cô bé.

Mức độ yêu thích: 5 sao

Câu 3trang 23 sgk tiếng Việt lớp 4 Tập 2:Trao thay đổi với chúng ta về nội dung mẩu chuyện và hầu hết điều làm em xúc rượu cồn ở câu chuyện.

Trả lời:

- văn bản câu chuyện: Tình các bạn kì diệu của cô nhỏ bé và bọn quạ.

- gần như điều làm cho em xúc động: phần đông chú quạ gọi và hàm ơn cô nhỏ xíu Ga-bi vì cô nhỏ nhắn thường cho bè đảng quạ ăn. Vì chưng vậy bọn chúng đã tặng kèm quà nhằm trả ơn đến cô bé.

* Vận dụng

Câu hỏitrang 23 sgk tiếng Việt lớp 4 Tập 2:Kể lại cho những người thân nghe một câu chuyện trong chuyển động Đọc mở rộng mà em thấy ấn tượng.

Trả lời:

Câu chuyện Cô bé xíu được quạ bộ quà tặng kèm theo quà

Cô bé bỏng Gabi Mann đến từ Seatle, Washington hay cho đồng chí quạ sống xung quanh nhà ăn, cùng đổi lại, bọn chúng đem cho cô bé nhiều vật dụng vật bé dại xinh để làm quà. Cô nhỏ nhắn đã tất cả một tủ chứa đồ gồm 100 hạt cườm, nút áo, mẩu kim loại, miếng vật liệu bằng nhựa hoặc xốp. Tất cả đều được số đông quạ kiếm được ở đâu đó cùng đem về tặng cô nhỏ xíu như món vàng cảm ơn.

Tình bạn quái đản của cô nhỏ xíu với bằng hữu quạ ban đầu từ năm 2011 lúc cô bé mới 4 tuổi, cô hay làm rơi vật dụng ăn. Bọn quạ hay lởn vởn quanh nhà để hi vọng hoàn toàn có thể nhặt nhạnh nơi thức nạp năng lượng rơi dưới đất. Lúc cô bé bỏng đủ tuổi mang lại trường, Gabi ban đầu cho bè lũ quạ ăn phần cơm trắng trưa của mình. Chúng luôn luôn xếp thành hàng chờ cô xuống xe pháo buýt vào cuối ngày khi tan học về. Gabi giữ toàn bộ những món vàng của người quen biết quạ một cách cẩn trọng trong các hũ nhỏ có dán nhãn.


Đọc: trái ngọt cuối mùa trang 20, 21

Viết: tìm kiếm ý cho đoạn văn nêu tình cảm, xúc cảm về một nhân đồ trong văn học trang 22, 23