ViruSs bất ngờ xuất hiện trên Instagram của Teayang | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm ViruSs bất ngờ xuất hiện trên Instagram của Teayang | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

ViruSs bất ngờ xuất hiện trên Instagram của Teayang | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Mới đây, một thành viên của BigBang Korea-Teayang đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip phản ứng ViruSs Intro White Night khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

See also  "Sinh tử" tập 66: Chủ tịch Trần Nghĩa yêu cầu làm rõ về Mai Hồng Vũ | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Vào tối ngày 13/2, Teayang đã chia sẻ một đoạn clip reaction của ViruSs trên Instagram cá nhân chính thức của mình (_youngbae_) với chú thích: “Best reaction ever … Thank u” (tạm dịch: Clip phản ứng hay nhất từ ​​trước đến nay, cảm ơn).

Teayang khen ngợi clip reaction của ViruSs. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ trên nhanh chóng thu về hơn 300.000 lượt xem và hơn 128.000 lượt thích chỉ sau 1 giờ đăng tải. Rất đông người hâm mộ Việt Nam hào hứng bình luận dưới đoạn clip được chia sẻ.

Teayang trả lời bình luận rất hóm hỉnh. Ảnh chụp màn hình.

Video phản ứng là video về cách người xem phản ứng, cảm nhận khi xem phim, nghe nhạc hoặc cảm nhận về một sự vật, hiện tượng phổ biến trên Youtube. Reaction video mới du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây và được hưởng ứng mạnh mẽ vì cảm giác như có một người bạn cùng xem phim, nghe nhạc và chia sẻ cảm xúc với mình. ViruSs là một trong những cái tên phổ biến nhất về phản ứng với video.

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, anh là một streamer, Youtuber nổi tiếng sở hữu kênh YouTube với 3,49 triệu người đăng ký. Những clip reaction của anh ấy rất nổi tiếng ở Việt Nam và nay lại được Taeyang khen ngợi, có lẽ tên tuổi của ViruSs sẽ còn phát triển hơn nữa.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề ViruSs bất ngờ xuất hiện trên Instagram của Teayang | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#ViruSs #bất #ngờ #xuất #hiện #trên #Instagram #của #Teayang #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.