Bạn sinh vào năm Ất Sửu (1985) và đang sẵn có ý định khai trương thành lập cửa hàng, quán xá, công ty hay treo bảng hiệu? bạn muốn biết tuổi Ất Sửu thành lập khai trương ngày nào tốt để đón các may mắn, tiền tài và vượng khí? nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn trả lời những thắc mắc đó một cách chi tiết và thiết yếu xác. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn các bước để chọn ngày tốt khai trương đến tuổi Ất Sửu, cũng tương tự danh sách ngày giỏi khai trương cho tuổi Ất Sửu những năm 2023 cùng 2024. Hãy cùng theo dõi nhé!


Tại sao nên chọn ngày đẹp thành lập khai trương cho tuổi Ất Sửu?

Khai trương là trong số những ngày đặc biệt quan trọng nhất trong tởm doanh. Đây là ngày cửa hàng chính thức open đón khách, lưu lại một mở màn mới cho quá trình kinh doanh. Vì chưng đó, bài toán chọn ngày đẹp khai trương mở bán được xem như là vô cùng quan trọng, tất cả thể ảnh hưởng đến sự phồn thịnh của cửa hàng trong tương lai.

Bạn đang xem: Tuổi sửu khai trương hợp với tuổi gì

Theo ý niệm phong thủy, mỗi ngày trong năm đều có một vận khí khác nhau. Ngày đẹp khai trương mở bán là ngày có vận khí tốt, cân xứng với mệnh của gia chủ. Khi khai trương thành lập vào ngày đẹp, shop sẽ có được không ít may mắn, thuận lợi, thu hút được không ít khách hàng, từ bỏ đó mang về lợi nhuận cao.

Việc định ngày đẹp khai trương thành lập cho tuổi Ất Sửu là trong số những yếu tố đặc biệt để đảm bảo an toàn sự thành công và vinh quang của công việc kinh doanh. Theo quan niệm dân gian, ngày mở bán khai trương là ngày đầu tiên bắt đầu làm ăn, nên nếu lọc được ngày tốt, cân xứng với tuổi và mệnh của nhà nhân, sẽ mang về nhiều may mắn, tiền bạc và vượng khí. Ngược lại, nếu lọc ngày xấu, xung tương khắc với tuổi cùng mệnh, sẽ gặp nhiều cực nhọc khăn, vấn đề và chiến bại lỗ.

Tuổi Ất Sửu nằm trong mệnh Hải Trung Kim, phù hợp với ngũ hành Thổ cùng Kim, nên hãy chọn ngày khai trương thành lập có thiên can cùng địa chi thuộc hành Thổ hoặc Kim. Kế bên ra, nên tránh những ngày bao gồm địa bỏ ra xung, hại, phá với tuổi Ất Sửu, như ngày Mùi, Sửu, Ngọ. Cũng cần chú ý tránh rất nhiều ngày gồm sao xấu chiếu mệnh, như cạnh bên Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, quan tiền Phù, Thiên Cương, Thiên Ngục, đái Hồng Sa, Hoang Vu, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cấu Giảo, Nguyệt Hình, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Lục Bất Thành, Chu Tước...

Việc lưu ý tuổi Ất Sửu 1985 khai trương ngày nào giỏi không chỉ là một nét xin xắn văn hóa, mà còn là một một cách để tạo điều kiện thuận tiện cho sự cải tiến và phát triển của các bước kinh doanh.

Các tiêu chuẩn chọn ngày đẹp khai trương mở bán tuổi Ất Sửu 1985


Các tiêu chí chọn ngày đẹp khai trương thành lập tuổi Ất Sửu 1985

Khai trương là 1 trong những sự kiện đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, vị nó tác động đến sự cải tiến và phát triển và thành công xuất sắc của công việc kinh doanh. Để chọn được ngày đẹp nhất khai trương, người tuổi Ất Sửu 1985 cần phải xem xét các tiêu chuẩn sau:

Ngày khai trương thành lập phải hợp với mệnh Kim của tuổi Ất Sửu, tức là ngày nằm trong hành Thổ hoặc Kim, để làm ra tương sinh và cung cấp nhau.

Ngày khai trương thành lập phải kị xung cùng với tuổi Ất Sửu, có nghĩa là ngày Mùi, nhằm tránh gặp mặt phải những khó khăn và cản trở.

Ngoài ra, bạn tuổi Ất Sửu cũng đề nghị xem xét các yếu tố khác, như giờ giỏi trong ngày, phía nhà, vị trí cửa ngõ hàng, màu sắc sắc, biển hiệu… để tăng thêm sự dễ dãi và suôn sẻ cho bài toán khai trương. 

Năm 2024, tuổi Ất Sửu khai trương mở bán ngày nào tốt?


Năm 2024, tuổi Ất Sửu mở bán khai trương ngày làm sao tốt?

Tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 nằm trong mệnh Hải Trung Kim, hợp với các ngày ở trong hành Thổ hoặc Kim, tránh các ngày trực thuộc hành Mộc hoặc Hỏa. Bên cạnh ra, tuổi Ất Sửu cũng cần tránh những ngày xung cùng với tuổi của mình, như ngày Mùi, ngày xung cùng với Thái Tuế, như ngày Sửu, và những ngày gồm trực xấu, sao xấu, hắc đạo. 

Dựa vào các tiêu chí trên, Homedy đã tìm được một số ngày xuất sắc khai trương mang lại tuổi Ất Sửu trong năm 2024 (tính theo kế hoạch âm). Để biết được tín đồ nam và thanh nữ tuổi Ất Sửu khai trương mở bán ngày làm sao tốt chúng ta cũng có thể tham khảo bảng sau:

ThángNgày khai trương tốt
Tháng 19, 11, 16, 21, 25, 28
Tháng 2 4, 5, 6, 14, 15, 23, 24
Tháng 35, 6, 14, 15, 23, 24
Tháng 45, 6, 14, 15, 23, 24
Tháng 54, 5, 13, 14, 20, 22, 23
Tháng 63, 4, 6, 12, 13, 21, 22
Tháng 71, 2, 10, 11, 19, 20, 28, 29
Tháng 88, 9, 17, 18, 26, 27
Tháng 96, 7, 15, 16, 22, 24, 25
Tháng 105, 6, 14, 15, 24, 25
Tháng 114, 5, 13, 14, 22, 23
Tháng 123, 4, 12, 13, 21, 22, 30, 31

Lưu ý:

Đây chỉ là tin tức tham khảo, nhằm biết đúng chuẩn thì nên xem thêm ý loài kiến của các chuyên gia phong thủy.

Khi định ngày khai trương, chúng ta cũng nên quan tâm đến giờ tốt trong ngày. Theo ý niệm dân gian, giờ giỏi để khai trương thành lập là tiếng hoàng đạo, có nghĩa là giờ có khá nhiều sao tốt chiếu mệnh.

Tuổi Ất Sửu phù hợp với tuổi nào nhằm khai trương?


Tuổi Ất Sửu phù hợp với tuổi nào để khai trương?

Năm 2024 là năm gần kề Thìn, nằm trong hành Kim, là năm của nhỏ rồng. Đây là năm bao gồm nhiều đổi khác và biến hóa động, cũng như thời cơ và thách thức cho các doanh nhân. Đối với những người tuổi Ất Sửu (1985), năm 2024 là năm có tương đối nhiều may mắn và thuận lợi trong các bước kinh doanh, duy nhất là nếu lọc được ngày mở bán khai trương và fan mở mặt hàng phù hợp.

Bên cạnh vấn đề tuổi 1985 thành lập khai trương ngày nào xuất sắc thì việc chọn tuổi hợp nhằm khai trương, mở bậc nhất năm là khôn xiết quan trọng, tất cả thể ảnh hưởng đến vận khí, tài lộc của cả năm. Đối với tuổi Ất Sửu, khi chọn tín đồ hợp tuổi để khai trương cần dựa trên những yếu tố sau:

Lục hợp: Là quan hệ tương sinh, hỗ trợ nhau vạc triển. Tuổi Ất Sửu trực thuộc lục thích hợp Tý - Sửu, nên những người tuổi Tý, Sửu là những người dân rất phù hợp với tuổi Ất Sửu để khai trương.

Tứ hành xung: ko kể ra, bạn mở hàng cũng cần tránh các tuổi xung xung khắc với tuổi Ất Sửu, cụ thể là các tuổi nằm trong tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

Đối với người tuổi Ất Sửu, hầu như tuổi hợp nhằm mở mặt hàng là: 

Đinh Tỵ (1977)

Tân Dậu (1981)

Giáp Tý (1984)

Kỷ Tỵ (1989)

Quý Dậu (1993)

Bính Tý (1996)

Tân Tỵ (2001)

Tránh chọn hồ hết tuổi xung với tuổi Ất Sửu nhằm mở hàng, bởi sẽ đưa về những điều ko thuận lợi, không xuất sắc đẹp đến gia chủ. Phần đa tuổi xung cùng với tuổi Ất Sửu là: 

Canh Ngọ (1990)

Bính Ngọ (1966)

Mậu Ngọ (1978)

Nhâm Ngọ (1942)

Giáp Ngọ (1954)

Nhâm Thìn (1952)

Bính Thìn (1976)

Mậu Thìn (1988)

Canh Thìn (2000)

Việc chọn tuổi mở hàng khai trương chỉ là 1 phần trong vấn đề giúp gia chủ gặp gỡ nhiều may mắn, tài lộc những năm mới. Bên cạnh đó, gia nhà cũng cần chú ý đến các yếu tố khác như:

Chọn ngày đẹp, giờ đồng hồ đẹp để khai trương

Thực hiện các nghi lễ khai trương đầy đủ, chu đáo

Chuẩn bị mâm lễ bái đầy đủ, chu đáo

Có thể bạn có nhu cầu biết:

> Văn khấn thành lập khai trương cửa hàng, bí quyết cúng với những sự việc liên quan lại khác

> trái cây cúng khai trương: tuyển lựa nào mang về may mắn cùng phát tài

Với những để ý trên, hi vọng gia nhà tuổi Ất Sửu sẽ lựa chọn được tín đồ mở sản phẩm phù hợp, giúp việc kinh doanh bán buôn thuận lợi, phân phát đạt trong thời gian 2024.

Vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về tuổi Ất Sửu mở bán khai trương ngày như thế nào tốt trong thời hạn 2024. Bạn đã hiểu cách thức chọn ngày xuất sắc khai trương đến tuổi Ất Sửu theo công việc đơn giản và dễ hiểu đồng thời tất cả trong tay list ngày giỏi khai trương cho tuổi Ất Sửu để xem thêm và lựa chọn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ bạn đã có được một ngày khai trương mở bán thành công, suôn sẻ và phân phát tài. Cảm ơn chúng ta đã đọc nội dung bài viết này cùng chúc bạn một ngày giỏi lành!

Loan Nguyễn


Tổng hợp những b&#x
E0;i đăng b&#x
E1;n đất hay nhất v&#x
E0; b&#x
ED; quyết tạo tin đăng hấp dẫn

Bạn đang t&#x
EC;m kiếm những b&#x
E0;i đăng b&#x
E1;n đất tuyệt v&#x
E0; hiệu quả nhất hiện nay? Bạn muốn biết c&#x
E1;ch viết một b&#x
E0;i đăng b&#x
E1;n đất thu h&#x
FA;t được nhiều kh&#x
E1;ch h&#x
E0;ng tiềm năng? Bạn muốn b&#x
E1;n đất nhanh ch&#x
F3;ng v&#x
E0; c&#x
F3; lợi nhuận cao? Nếu c&#x
E2;u trả lời l&#x
E0; c&#x
F3;, th&#x
EC; b&#x
E0;i viết n&#x
E0;y l&#x
E0; d&#x
E0;nh mang đến bạn. &#x
A;Trong b&#x
E0;i viết n&#x
E0;y, ch&#x
FA;ng t&#x
F4;i sẽ chia sẻ với bạn những b&#x
ED; quyết v&#x
E0;ng để viết những b&#x
E0;i đăng b&#x
E1;n đất tốt nhất, c&#x
F9;ng với những mẫu b&#x
E0;i đăng b&#x
E1;n đất m&#x
E0; bạn c&#x
F3; thể tham khảo v&#x
E0; &#x
E1;p dụng ngay. H&#x
E3;y c&#x
F9;ng đọc tiếp để kh&#x
E1;m ph&#x
E1; nh&#x
E9;!&#x
A;


Tuổi Canh Tuất trồng c&#x
E2;y g&#x
EC; vào nh&#x
E0; làm sao để cho hợp phong thủy v&#x
E0; t&#x
E0;i lộc?

Người tuổi Canh Tuất l&#x
E0; những người c&#x
F3; t&#x
ED;nh c&#x
E1;ch ch&#x
ED;nh trực, li&#x
EA;m khiết v&#x
E0; quyền lực. Trong phong thủy, trồng c&#x
E2;y cảnh vào nh&#x
E0; kh&#x
F4;ng chỉ l&#x
E0;m đẹp kh&#x
F4;ng gian sống m&#x
E0; c&#x
F2;n c&#x
F3; &#x
FD; nghĩa h&#x
FA;t t&#x
E0;i lộc, xua đuổi t&#x
E0; kh&#x
ED; v&#x
E0; tăng cường vận kh&#x
ED; mang đến gia chủ. Vậy tuổi Canh Tuất trồng c&#x
E2;y g&#x
EC; trong nh&#x
E0; để hợp mệnh, gi&#x
FA;p cuộc sống thuận buồm xu&#x
F4;i gi&#x
F3;? B&#x
E0;i viết n&#x
E0;y sẽ gợi &#x
FD; cho bạn 7 loại c&#x
E2;y cảnh hợp với tuổi Canh Tuất, c&#x
F9;ng xem ngay lập tức nh&#x
E9;!&#x
A;


Hướng dẫn đưa ra tiết thủ tục mượn tuổi l&#x
E0;m nh&#x
E0; người tr&#x
EA;n 70 tuổi

Bạn đang c&#x
F3; nhu cầu x&#x
E2;y nh&#x
E0; mới nhưng lại kh&#x
F4;ng được tuổi vào năm đ&#x
F3;? Bạn đang băn khoăn liệu c&#x
F3; n&#x
EA;n mượn tuổi l&#x
E0;m nh&#x
E0; của người kh&#x
E1;c tốt kh&#x
F4;ng? V&#x
E0; nếu mượn tuổi, th&#x
EC; n&#x
EA;n mượn tuổi của ai, mượn tuổi như thế n&#x
E0;o cho đ&#x
FA;ng phong thủy? &#x
A;Trong b&#x
E0;i viết n&#x
E0;y, ch&#x
FA;ng t&#x
F4;i sẽ phân tách sẻ với bạn những khiếp nghiệm mượn tuổi l&#x
E0;m nh&#x
E0; bỏ ra tiết nhất năm 2024, đặc biệt l&#x
E0; mượn tuổi l&#x
E0;m nh&#x
E0; người tr&#x
EA;n 70 tuổi. Bạn sẽ hiểu được &#x
FD; nghĩa, lợi &#x
ED;ch v&#x
E0; thủ tục mượn tuổi l&#x
E0;m nh&#x
E0;, cũng như những điều cần lưu &#x
FD; để x&#x
E2;y nh&#x
E0; an l&#x
E0;nh, hạnh ph&#x
FA;c. H&#x
E3;y c&#x
F9;ng đọc tiếp b&#x
E0;i viết để kh&#x
E1;m ph&#x
E1; nh&#x
E9;!&#x
A;


B&#x
E0;n thờ gỗ gụ - Sự lựa chọn ho&#x
E0;n hảo mang lại kh&#x
F4;ng gian thờ c&#x
FA;ng truyền thống

B&#x
E0;n thờ gỗ gụ l&#x
E0; một trong những sản phẩm nội thất cao cấp, được nhiều gia đ&#x
EC;nh lựa chọn để trang tr&#x
ED; nh&#x
E0; cửa v&#x
E0; thờ c&#x
FA;ng tổ ti&#x
EA;n. Bạn c&#x
F3; biết gỗ gụ l&#x
E0; g&#x
EC;, c&#x
E1;ch nhận biết, v&#x
E0; c&#x
F3; những lưu &#x
FD; g&#x
EC; khi mua b&#x
E0;n thờ gỗ gụ kh&#x
F4;ng? H&#x
E3;y c&#x
F9;ng Homedy kh&#x
E1;m ph&#x
E1; những th&#x
F4;ng tin th&#x
FA; vị đ&#x
F3; qua b&#x
E0;i viết dưới đ&#x
E2;y nh&#x
E9;!&#x
A;

Cặp Tượng Tỳ Hưu hoàng đế Long không những là hình tượng của sự may mắn, may mắn tài lộc và bình an mà còn có...

Xem thêm: Bán gấu bông ở quận 8 - cửa hàng gấu bông ở quận 8 thành phố hồ chí minh


Cặp Tượng Tỳ Hưu vua Long không những là biểu tượng của sự may mắn, may mắn tài lộc và bình yên mà còn có...


Tử vi tuổi Sửu năm 2023 theo dự đoán vận mệnh sẽ là 1 năm không có quá nhiều trắc trở. Tuy nhiên, nếu còn muốn khai trương, tín đồ tuổi Sửu cũng rất cần được chọn ngày giỏi để quá trình được thành công thuận tiện nhất. Bởi vì vậy ngày tốt khai trương tuổi Sửu là ngày nào trong những năm 2023? Cùng phong thủy Phước Khang mày mò trong bài viết dưới đây.

*
Ngày xuất sắc khai trương tuổi Sửu

Ngày tốt khai trương tuổi Sửu là đông đảo ngày nào trong thời điểm 2023

Vừa rồi là đông đảo ngày tốt của từng tháng, rất phù hợp để fan tuổi Sửu khai trương thành lập trong năm 2023, đó là ngày tương xứng với bản mệnh của tuổi Sửu, đại lợi đại lợi trong thời gian 2023 góp tuổi Sửu làm ăn thành công, tài lộc.

Những ngày nay khi tuổi Sửu khai trương thành lập năm 2023 góp gia công ty làm mọi câu hỏi được chu toàn, cùng với thiên thời địa lợi nhân hòa thì shop sẽ tạo ra tiếng vang, gây tuyệt vời tốt đẹp nhất với những khách số 1 tiên cũng giống như tạo được đáng tin tưởng và thương hiệu cho chính cửa hàng.

Nếu lựa chọn được ngày một trong những ngày giỏi trên để mở bán khai trương thì sẽ góp phần mang đến may mắn cho công việc làm ăn, sắm sửa thuận buồm xuôi gió, tạo đk cho những ngày mon sau cũng trở thành suôn sẻ hơn hết sức nhiều.

Việc cúng mở bán khai trương tuổi Sửu vào ngày tốt để giúp cho các bước được các vị Thần, tổ tiên bệnh giám và bảo hộ, hộ trì cho quá trình làm ăn, bán buôn được khô giòn thông, gặp mặt nhiều may mắn. Người xưa còn tồn tại câu “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”.

*
Ngày tốt khai trương tuổi Sửu trong thời điểm 2022

Tuổi Sửu đề xuất tránh khai trương vào gần như ngày nào? tại sao?

Những ngày bên trên là ngày kỵ để tuổi Sửu khai trương mở bán năm 2023, thao tác gì vào những thời buổi này cũng dễ dẫn cho thất bại. Đây là ngày đại kị khi xem ngày khai trương mở bán tuổi Sửu, dễ làm nhằm nhè lỗ, ko suôn sẻ, chạm mặt nhiều điều ko may.

Đặc biệt giữa những ngày này có các ngày Tam nương, trên đây được gọi là ngày đại kị khi khai trương, dễ làm cho gia công ty làm thấm tháp lỗ, ko được suôn sẻ, gặp mặt nhiều không may. Trường đoản cú xa xưa, theo quan niệm dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào trong ngày này, mọi người đều tránh làm cho những việc quan trọng.

Nếu như mở bán khai trương vào ngày tam nương sau này quá trình kinh doanh của gia chủ sẽ không còn được dễ dãi như mong muốn hoặc cưới gả thì hôn nhân sẽ không còn hạnh phúc cùng dễ đổ vỡ.

Ngoài ra còn tồn tại các ngày như xích khẩu, ko vong, dễ chế tạo ra mâu thuẫn, bất đồng, khiến cho cho các bước rơi vào bế tắc, không được thuận lợi, dẫn mang đến hao tài, tốn của.

*
Ngày xấu khai trương mở bán tuổi Sửu năm 2023

Tượng Tỳ Hưu hoàng đế Long hút tài màu đỏ lộc may mắn

Tượng Tỳ Hưu hoàng đế Long mang ý nghĩa đem lại may mắn tài lộc và bình yên cho gia chủ trong khi còn trấn tà, xua đuổi ma quỷ, bảo lãnh gia chủ để né tà khí cùng còn đem lại may mắn trong công việc và các vận động kinh doanh, buôn bán.

Ngoài câu hỏi chọn ngày cúng mở bán khai trương vào ngày xuất sắc thì khi tải một cặp Tượng Tỳ Hưu ngọc hoàng Long đặt trong đơn vị hoặc khu vực làm việc cũng biến thành thu hút vượng khí đến, góp may mắn, thành công hơn.

Và để đọc thêm thông tin về phong thủy, truy vấn Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.