truyện ngôn tình wattpad | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Có phải bạn đang muốn xem một số câu chuyện ngôn tình phải không? Có phải bạn đang tìm từ khoá truyện ngôn tình wattpad không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường – Tập 1 (Chương 1-13) – Truyện Ngôn Tình Cổ Đại | Chuyện tình cảm và ngôn tình mới nhất.

>> Xem thêm nhiều thông tin giải trí tại đây: https://gaubongre.com/bi-kip-yeu

Truyện: Tinh Lạc Hằng Thanh Dương Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Trang, Thần Thoại, Truyện Khác Nguồn: Wattpad / Saitoh Takako Wattpad.com/user/Saitoh_Takako Editor: Saitoh Takako Nhân vật chính: Có Đàm, Huyền Thương Vân Quyết Vốn là chị em song sinh, tài sắc vẹn toàn, nhưng số phận của hai người lại khác nhau rất nhiều Sinh ra trong gia tộc Lí Quảng thị, tỷ tỷ Lí Quảng Thành Quý Lương gia ấm áp, xuất thân là niềm hi vọng của gia tộc. ; Tính cách châm biếm của Lí Quảng Đà Đàm, ngay từ khi sinh ra đã bị coi là điềm báo vì sấm sét đánh vào hoàng cung, tai họa lan tràn khắp nơi, trở thành nỗi sỉ nhục cho cả tộc, người ta bị coi là một hòn đảo. Là một viên ngọc quý, được nâng niu, một người từ nhỏ đã xem mọi thói quen nóng lạnh của tỷ tỷ Thanh Quý lại được Thiên tộc gả cho Thiên tộc làm Thiên phi, vì vậy Dạ Đàm đành phải gả cho Ma tộc. Bước ngoặt xảy ra vào thời điểm hai tỷ muội ” Lên kiệu hoa ” Dạ Hoa gả vào Thần tộc, trở thành tai họa giáng xuống cả tộc….

See also  truyện ngôn tình full sắc sủng | Truyện hay nhất dành cho bạn.
See also  truyen ngon tinh nettruyen | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề truyện ngôn tình wattpad rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề truyện ngôn tình wattpad thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://gaubongre.com.

truyện ngôn tình wattpad tại Gaubongre.com
truyện ngôn tình wattpad

Tag liên quan truyện ngôn tình wattpad.

Truyện,Truyen,Tinh Lac Ngưng Thanh Duong,Tinh Lạc Ngưng Thành Đường,Nhat Do Quan Hoa,Nhất Độ Quân Hoa,Tac Gia Nhat Do Quan Hoa,Tác Giả Nhất Độ Quân Hoa,Saitoh Takako,Ngon Tinh,Co Dai,Than Thoai,Khac,Ngôn Tình,Cổ Đại,Thần Thoại,Khác,Truyện Audio,Truyen Audio,Audio,123 Truyện Audio,123 Truyen Audio,123,Tap 1,Tập 1.

Xin chân thành cảm ơn.

See also  truyện ngôn tình hài sủng hoàn | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.