Trương Ngọc Ánh quyền lực khi ngồi ghế nóng cuộc thi Mister Việt Nam 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Trương Ngọc Ánh quyền lực khi ngồi ghế nóng cuộc thi Mister Việt Nam 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Trương Ngọc Ánh quyền lực khi ngồi ghế nóng cuộc thi Mister Việt Nam 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Tại Mister Vietnam 2019, Trương Ngọc Ánh là giám khảo của vòng Mister Fitness, một trong những vòng thi quan trọng nhất của Mister Vietnam 2019 cùng với diễn viên Anh Dũng và một số nghệ sĩ khác.

READ  clip ngắn hài | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Xuất hiện tại cuộc thi, Trương Ngọc Ánh diện vest hồng kết hợp jumpsuit đen để toát lên hình ảnh nữ giám khảo mạnh mẽ, quyền lực. Trương Ngọc Ánh chia sẻ khi nhận được lời mời làm giám khảo Mister Vietnam 2019, cô đã nhận lời ngay vì mối quan hệ rất đặc biệt. Đó là cách đây 10 năm, Trương Ngọc Ánh còn là giám khảo của Mister Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh diện vest hồng kết hợp jumpsuit tông đen. Ảnh: Huy Trần, Lý Võ Phú Hưng
Trương Ngọc Ánh diện vest hồng kết hợp jumpsuit tông đen. Ảnh: Huy Trần, Lý Võ Phú Hưng

Không chỉ đến với Mister Vietnam 2019 với vai trò giám khảo, Trương Ngọc Ánh còn đặc biệt “lọt mắt xanh” để chọn ra những ứng viên triển vọng cho dự án điện ảnh mà cô đang ấp ủ trong suốt thời gian qua. điều này.

Trương Ngọc Ánh là một
Trương Ngọc Ánh là một “ẩn số” trong dàn giám khảo Mister Vietnam 2019. Ảnh: Huy Trần, Lý Võ Phú Hưng

Theo Trương Ngọc Ánh, với sự phát triển mạnh mẽ của điện ảnh Việt Nam hiện nay, các nhà sản xuất như chị không ngừng tìm kiếm những gương mặt mới và cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã tạo điều kiện thuận lợi cho chị trong việc tìm kiếm thí sinh. máy tính bảng cho chính bạn.

READ  Hyun Bin và Son Ye Jin lần đầu xuất hiện cùng nhau trong lễ tình nhân | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh trong buổi casting có trưởng BTC là Hoa khôi Áo dài – Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2013 – Trương Thị May, diễn viên – Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng”, Nam vương Ngọc Tình- Trương Ban tổ chức cuộc thi.

Trương Ngọc Tình - Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng. Ảnh: Huy Trần, Lý Võ Phú Hưng
Trương Ngọc Tình – Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng. Ảnh: Huy Trần, Lý Võ Phú Hưng

Diễn viên Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng” lần đầu ngồi ghế giám khảo một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam đã không ngại thừa nhận khá bối rối vì dàn thí sinh nam … quá đẹp. Ở vị trí cầm cân nảy mực, Anh Dũng cũng rất khó chọn cho mình những thí sinh xuất sắc.

READ  Về nhà đi con ngoại truyện: Vũ nổi cơn ghen khi Thư nhắc đến người yêu cũ | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Diễn viên Anh Dũng. Ảnh: Huy Trần, Lý Võ Phú Hưng
Diễn viên Anh Dũng. Ảnh: Huy Trần, Lý Võ Phú Hưng

Anh Dũng cảm thấy thú vị khi tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho nam, anh rất khuyến khích như một sân chơi chuyên nghiệp dành cho nam, giúp nam giới có cơ hội thể hiện mình. Ngoài vai trò giám khảo, Anh Dũng còn đóng vai trò sư phạm cho thí sinh cách diễn xuất, thể hiện trước ống kính.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trương Ngọc Ánh quyền lực khi ngồi ghế nóng cuộc thi Mister Việt Nam 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Trương #Ngọc #Ánh #quyền #lực #khi #ngồi #ghế #nóng #cuộc #thi #Mister #Việt #Nam #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *