“Tình yêu và tham vọng” tập 49: Vì Thùy Chi, Linh từ bỏ tình cảm với Minh? | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm “Tình yêu và tham vọng” tập 49: Vì Thùy Chi, Linh từ bỏ tình cảm với Minh? | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

“Tình yêu và tham vọng” tập 49: Vì Thùy Chi, Linh từ bỏ tình cảm với Minh? | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 49 của phim truyền hình “Tình yêu và tham vọng”, để không làm người thứ 3 chen ngang chuyện tình giữa Minh và Thùy Chi, Linh đã lựa chọn một mình quay về Hà Nội. Vì Thùy Chi, liệu Linh có từ bỏ tình yêu với Minh?

See also  những hình ảnh sinh nhật hài hước | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 49 của phim “Tình yêu và tham vọng”, Minh đã có buổi ăn cùng với Thùy Chi sau nhiều năm chờ đợi. Vui mừng vì Thùy Chi vẫn còn sống, nhưng Minh cũng tràn đầy thất vọng, ngỡ ngàng khi người ngồi đối diện anh không còn là cô người yêu năm xưa. Sau tai nạn, không chỉ có ký ức mất đi, Thuỳ Chi còn thay đổi cả sở thích. 

Món ăn ngày xưa cô thích nhất mà Minh định gắp cho thì giờ Thuỳ Chi lại bị dị ứng. Anh đau lòng vì mọi thói quen ăn uống trước đây của cô mà anh từng nắm rõ bỗng chốc biến mất và người đàn ông hiện tại mới là người hiểu Thuỳ Chi nhất. 

See also  hai hoai linh cat phuong | Mới và hay nhất dành cho bạn.
 
 Sau tai nạn, không chỉ có ký ức mất đi, Thuỳ Chi còn thay đổi cả sở thích. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV. 

Nhưng Minh vẫn không từ bỏ người mà mình đã nhớ mong trong suốt 3 năm. Khi chỉ còn 2 người, Minh nhẹ nhàng thổ lộ với Thùy Chi: “Anh có thể cho em tới bất kỳ nơi nào, tới bất kỳ đâu để em lấy lại ký ức của mình”.

Ở một diễn biến khác, trong suốt chuyến đi tìm về kỉ niệm của Minh, Linh luôn lặng lẽ ở bên anh. Cuối cùng, cô đã lựa chọn trở về Hà Nội. Trước quyết định này, Minh nói cảm ơn Linh vì đã ở bên cạnh anh. “Lẽ ra cô không nên mất thời gian với tôi” – Minh nói. 

 
 Không muốn là người thứ 3 chen ngang chuyện tình giữa Minh và Thùy Chi, Linh đã lựa chọn một mình quay về Hà Nội. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV. 

Nhưng Linh nói rằng đó không phải là điều cô cảm thấy ái ngại và bất tiện: “Tôi không sợ lãng phí thời gian vì một người nào đó, tôi chỉ sợ là kẻ chen ngang vào chuyện tình cảm của họ”, Linh tâm sự. 

Khi nghe Linh nói điều này, Minh chợt nhận ra: “Tôi bây giờ chẳng khác nào là kẻ thứ 3 chen vào chuyện tình cảm của người khác”.

See also  Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS không được miễn nhập ngũ | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Không là người thứ 3, Linh sẽ từ bỏ Minh khi Thùy Chi đã quay trở về? Thuỳ Chi đã có cuộc sống khác, liệu Minh có tiếp tục câu chuyện tình yêu với Thùy Chi? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 40 phim truyền hình “Tình yêu và tham vọng” phát sóng lúc 21h30 24.8 trên VTV3. 

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Tình yêu và tham vọng” tập 49: Vì Thùy Chi, Linh từ bỏ tình cảm với Minh? | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Tình #yêu #và #tham #vọng #tập #Vì #Thùy #Chi #Linh #từ #bỏ #tình #cảm #với #Minh #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.