Thanh Sơn đi hiến máu tình nguyện dịp Trung thu | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Thanh Sơn đi hiến máu tình nguyện dịp Trung thu phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé

Thanh Sơn đi hiến máu tình nguyện dịp Trung thu | Tin tức giải trí mới nhất.

Từ ngày 28-30/9, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp với Chi hội Thanh niên Vận động hiến máu 5/12 tổ chức chương trình hiến máu “Lễ hội Trăng hồng” lần thứ 13. Thông điệp “Soi sáng nụ cười em” đã gắn bó với chương trình nhiều năm và mang hy vọng sẽ thu về 1.300 đơn vị máu trong mùa trăng thứ 13 này.

Đồng hành và lần đầu tiên cùng nhau hiến máu đôi tại Lễ hội Trăng hồng là diễn viên Thanh Sơn và diễn viên Thương Cin. Cả hai đã trở thành “chú Cuội”, “chị Hằng” nhân ái mang đến món quà sự sống cho các em nhỏ.

Xuất phát từ việc làm thiện nguyện và hành động đáng trân trọng nhưng đơn giản mà ai cũng có thể làm, diễn viên Thanh Sơn chia sẻ: “Đối với mỗi người hiến máu, nghĩa cử hiến máu chỉ là một việc rất nhỏ nhưng sẽ trở thành món quà vô cùng quý giá đến với những hoàn cảnh khó khăn”.

Thanh Sơn cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì không biết đến dự án này sớm hơn để có thể đồng hành với chương trình từ vài năm trước. Chàng diễn viên trẻ tài năng cũng hứa hẹn chắc chắn năm sau, năm sau nữa vẫn luôn muốn đồng hành cùng Lễ hội Trăng hồng và những bạn trẻ nhiệt huyết của chương trình.

See also  hai kich xua | Mới và hay nhất dành cho bạn.

“Tôi hy vọng có thể dùng hình ảnh của mình để kêu gọi được nhiều người đến hiến máu tại Trăng hồng và hi vọng Lễ hội Trăng hồng sẽ tồn tại mãi mãi” – Thanh Sơn nói.

See also  TPHCM bất ngờ xuất hiện trong phim của Walt Disney | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Thanh Sơn đi hiến máu tình nguyện dịp Trung thu
Diễn viên Thanh Sơn (áo đỏ)

T.N

Thanh Sơn thừa nhận đã ly hôn, không yêu Quỳnh Kool

Thanh Sơn thừa nhận đã ly hôn, không yêu Quỳnh Kool

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên trang cá nhân mới đây, lần đầu tiên Thanh Sơn công bố thông tin đã chia tay vợ.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Thanh Sơn đi hiến máu tình nguyện dịp Trung thu

#Thanh #Sơn #đi #hiến #máu #tình #nguyện #dịp #Trung #thu

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.