“Thản nhiên” tuyên bố là người thứ 3, Kiều Thanh bị phản ứng dữ dội | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm “Thản nhiên” tuyên bố là người thứ 3, Kiều Thanh bị phản ứng dữ dội | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

“Thản nhiên” tuyên bố là người thứ 3, Kiều Thanh bị phản ứng dữ dội | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Nhiều khán giả bất ngờ trước phát ngôn “mạnh miệng” của nữ diễn viên Kiều Thanh “Phía trước là bầu trời”.

Mới đây, xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim mới, nữ diễn viên Kiều Thanh gây sốc khi thừa nhận mình là người thứ 3, được gia đình chồng chấp nhận và được “vợ cả” yêu chiều.

READ  Hé lộ ảnh thời thơ ấu của dàn diễn viên "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Những lời chia sẻ của nữ diễn viên ngay sau đó. Trên mạng xã hội, bên cạnh ý kiến ​​không nên phán xét cuộc sống của người khác, không ít người chỉ trích nữ diễn viên và cho rằng cô đang cổ xúy cho “cung hoàng đạo thứ 13”.

Bạn Vũ Minh Thụy cho biết vai diễn đã đi vào cuộc đời Kiều Thanh: “Tôi nhớ có lần cô ấy đóng phim” Những giấc mộng dài “, cũng đóng vai người thứ 3. Ở đời không phán xét tính mạng người khác mà là diễn viên. người tự tin nói câu chuyện của mình như thế này thì bạn cũng xác định tư tưởng nhận đủ “gạch đá”.

Trong khi đó, bạn Nguyễn Thu Huệ bình luận: “Bây giờ có nhiều quan niệm về” người thứ ba “quá nhỉ?” Kẻ thứ ba “được gia đình vợ, chồng công nhận? Trắng đã trắng, đen đã đen rồi. Đủ thứ rắc rối, giờ vẫn mập mờ kiểu này. Dù không nên phán xét, nhưng dù sao cũng không ủng hộ quan điểm lập trường mơ hồ. , “vợ lẽ” – “vợ cả” thế này đây “.

Đa số ý kiến ​​đều không ủng hộ lối sống “vợ cả” – “vợ lẽ” như chia sẻ của Kiều Thanh. “Xã hội tiến bộ thực sự là tiến bộ. Nhưng cùng với sự tiến bộ, người ta đã bỏ chế độ đa thê từ lâu, thay vào đó là ban hành” Luật hôn nhân và gia đình “một vợ một chồng.

READ  Điểm lại những phim làm nên tên tuổi "Quân vương" Lee Minh Ho | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

“Với tư cách là một người vợ, tôi cực lực phản đối việc diễn viên Kiều Thanh tự tin nhận mình là người thứ ba, thậm chí cô ấy còn tỏ ra tự hào về thân phận của mình. Có thể cô ấy sống như vậy là cảm thấy hạnh phúc nhưng không nên tự hào như vậy. Đây sẽ là một hành động vận động để “con giáp thứ mười ba” lên ngôi ”, Thủy Lê nói.

Nhiều khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ lên tiếng chỉ trích Kiều Thanh: “Đọc hết những chia sẻ của Kiều Thanh, tôi thực sự không hiểu, các giá trị xã hội bị đảo lộn hoàn toàn. Trân và tự hào khi được vợ của chồng yêu thương, ngưỡng mộ?”

Trong khi cả xã hội lên án kẻ thứ 3 thì chị lại bảo vệ và tỏ ra tự tin về điều này? Sống hạnh phúc như thế nào thì cô ấy chỉ biết thôi, nhưng câu nói “Mấy người sống như tôi, làm người thứ ba như tôi, được vợ cả yêu như thế” như đang cổ vũ mọi người trên đường đời này là không thể chấp nhận được “.

READ  kịch hài tết | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Trước đó, cùng với việc tuyên bố mình là người thứ ba, nữ diễn viên Kiều Thanh cũng thẳng thắn thừa nhận việc chồng hờ với “vợ cả” và “vợ cả” là người buông tha cho cô và cho mình trách nhiệm. “Tôi không bao biện cho những việc mình làm, nhưng tôi đang thông báo với mọi người rằng tôi đã thành công như vậy. Chúng tôi rất hòa thuận và yêu thương nhau, bốn bề gia đình nể phục. Họ hàng, bạn bè ngưỡng mộ tôi, không có thì thôi.” xin lỗi ”, Kiều Thanh nói.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Thản nhiên” tuyên bố là người thứ 3, Kiều Thanh bị phản ứng dữ dội | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Thản #nhiên #tuyên #bố #là #người #thứ #Kiều #Thanh #bị #phản #ứng #dữ #dội #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *