Thái Thùy Linh bày tỏ quan điểm về hình tượng nhân vật Thư “Về nhà đi con” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Thái Thùy Linh bày tỏ quan điểm về hình tượng nhân vật Thư “Về nhà đi con” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thái Thùy Linh bày tỏ quan điểm về hình tượng nhân vật Thư “Về nhà đi con” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

“Về nhà đi con” hiện đang là bộ phim ăn khách của VTV. Với tư cách là một khán giả của bộ phim này, Thái Thùy Linh đã chia sẻ hình ảnh của nhân vật Thư trong bộ phim này.

READ  BlackPink và những nghệ sĩ sở hữu MV nhiều lượt xem nhất toàn cầu | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Với chủ đề gia đình Việt Nam gần gũi, chân chất, “Về nhà đi con” là bộ phim lấy nước mắt của hàng triệu khán giả. Khoảnh khắc anh Thu bế con về nhà trong tập 70 của phim khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cho rằng hành động của chị Thu là bồng bột, thiếu suy nghĩ. Vì dù sao Thu cũng có “cu Bốn”, không thể vì sự ích kỷ của bản thân mà khiến con cái thiếu thốn tình cảm. Là phụ nữ, bạn nên kiên nhẫn.

Thư trong phim Về nhà đi. Ảnh: VTV
Thư trong phim Về nhà đi. Ảnh: VTV

Về vấn đề này, Thái Thùy Linh bày tỏ quan điểm: “Trong mọi mối quan hệ, cãi vã là điều nên làm. Tuy nhiên, nếu nhẫn nhịn một chiều, vợ nhẫn nhịn chồng, vợ phải ấm ức thì không tốt. Vì giống như trò chơi bập bênh, một người cao quá, một người thấp quá thì trò chơi không còn vui nữa ”.

READ  Lịch sử lặp lại | Truyen Cuoi Hay | Truyện cười hay nhất.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng một đứa trẻ sẽ rất hạnh phúc nếu có đủ tình yêu thương của cả bố và mẹ. Nhưng với điều kiện “cần và đủ” là bố mẹ các em phải thực sự hạnh phúc.

Thái Thùy Linh bên con gái Thái An. Ảnh: FBNV
Thái Thùy Linh bên con gái Thái An. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, Thái Thùy Linh cũng nhắn nhủ đến cô con gái Thái An: “Với riêng các con của mình, Linh tin rằng con sẽ không phải thốt lên” Về nhà đi “, vì tự nhiên chúng sẽ hiểu rằng chúng có thể trở về với mẹ bất cứ lúc nào. không cần đợi đến khi cuộc sống đủ đầy mới chịu kéo về với cô ấy ”.

READ  Lisa - Blackpink và những nữ thần tượng Kpop hot nhất hiện nay | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Thái Thùy Linh và 2 con. Ảnh: FBNV
Thái Thùy Linh và 2 con. Ảnh: FBNV

Thái Thùy Linh là cái tên được nhiều người chú ý kể từ sau cuộc thi “Sao Mai – Điểm hẹn” năm 2004. Linh lấy chồng năm 29 tuổi và quyết định đường ai nấy đi chỉ sau 1 năm chung sống.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Thái Thùy Linh bày tỏ quan điểm về hình tượng nhân vật Thư “Về nhà đi con” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Thái #Thùy #Linh #bày #tỏ #quan #điểm #về #hình #tượng #nhân #vật #Thư #Về #nhà #đi #con #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *