“Sinh tử” tập 32: Chủ tịch tỉnh ngăn Bí thư đối thoại trực tiếp với dân | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm “Sinh tử” tập 32: Chủ tịch tỉnh ngăn Bí thư đối thoại trực tiếp với dân | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

“Sinh tử” tập 32: Chủ tịch tỉnh ngăn Bí thư đối thoại trực tiếp với dân | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Trong phim Sống chết mặc bay tập 32, Chủ tịch Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) đã có hành động ngăn cản ông Nhân Bí thư Tỉnh ủy (NSND Trọng Trinh) khi ông này muốn đối thoại trực tiếp với người dân.

See also  Lý do khiến Jennie (Black Pink) bị nhiều khán giả chỉ trích nhất nhì Kpop | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Sau tập 31 “Sống chết mặc bay”, người dân Giang Kim vẫn đang sục sôi vụ kiện và quyết tâm giữ chủ tịch huyện cũng như lãnh đạo xã để làm cho ra nhẽ.

Sang tập 32 “Sống chết mặc bay”, khi bị đe dọa rằng đây là hành vi trái pháp luật, vu cáo cán bộ, làm trái pháp luật, người của Giang Kim đã khéo léo nói rằng chỉ mời chủ tịch huyện “thăm đình” cũng như gặp mặt thân mật. bữa ăn.

Người dân xã Kim Giang gây căng thẳng với lãnh đạo. Ảnh: CMH.
Người dân xã Kim Giang gây căng thẳng với lãnh đạo. Ảnh: CMH.

Trong khi đó, bên ngoài đình, ông Nghĩa và ông Nhân đang tìm cách ứng phó. Ông Nhân cho rằng, không thể kéo dài sự việc, muốn thuận theo ý dân, đồng thời mong muốn được gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với dân. Tuy nhiên, ông Nghĩa cho rằng đây là sự việc nguy hiểm vì người dân quá khích. Ông Nghĩa cũng lập tức điều công an lên phương án cưỡng chế người dân.

See also  truyện cười ai lấy cắp nỏ thần | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Ông Nghĩa cố hết sức ngăn cản không cho ông đối thoại trực tiếp với người dân. Ảnh: CMH.
Ông Nghĩa cố hết sức ngăn cản không cho ông đối thoại trực tiếp với người dân. Ảnh: CMH.
Ông Nghĩa cố hết sức ngăn cản không cho ông đối thoại trực tiếp với người dân. Ảnh: CMH.

Lệnh này được ông Nhân bác bỏ: “Tôi là Bí thư Tỉnh ủy, tôi xin chịu trách nhiệm về quyết định của mình, người dân muốn đối thoại trực tiếp với Bí thư Tỉnh ủy thì tôi vào. để gặp gỡ mọi người. Khi tôi có mặt, tôi sẽ chịu trách nhiệm về quyết định của mình. ” Trong đó, các anh ở ngoài này tuyệt đối không được động tay động chân ”.

Về phần Mai Hồng Vũ (Việt Anh), trong tập 32 “Sống chết mặc bay”, Vũ nổi nóng vì đàn em không làm theo lệnh. Trước đó, Vũ đã lệnh cho đàn em thuê người cùng dân, lợi dụng tình hình gây rối để có cơ hội ập vào cưỡng chế. Nhưng người dân đã cảnh giác nên kế hoạch này bất thành.

See also  Jisoo - BlackPink và những gương mặt đại diện đẹp nhất nhì Kpop | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Vũ tức tối vì đàn em không hoàn thành nhiệm vụ. Ảnh: CMH.
Vũ tức tối vì đàn em không hoàn thành nhiệm vụ. Ảnh: CMH.

Sự việc sẽ được làm rõ sau khi ông Nhân đối thoại với người dân? Mua bán đất đai giữa chính quyền và doanh nghiệp bị phanh phui?

“Sống chết mặc bay” tập 32 sẽ lên sóng lúc 21h trên kênh VTV1 ngày 18/12.

* Trailer phim “Sống chết mặc bay” tập 32. Nguồn: VFC.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Sinh tử” tập 32: Chủ tịch tỉnh ngăn Bí thư đối thoại trực tiếp với dân | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Sinh #tử #tập #Chủ #tịch #tỉnh #ngăn #Bí #thư #đối #thoại #trực #tiếp #với #dân #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.