Nữ nghệ sĩ Taeyeon hoãn tái xuất khi cha qua đời | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Nữ nghệ sĩ Taeyeon hoãn tái xuất khi cha qua đời | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Nữ nghệ sĩ Taeyeon hoãn tái xuất khi cha qua đời | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Cha của Taeyeon – thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Girls ‘Generation (SNSD) – đã qua đời vào ngày 9/9, đúng ngày sinh nhật của nữ nghệ sĩ, vì một cơn đau tim.

See also  Bí mật Showbiz: Châu Đăng Khoa - Nhạc sĩ trẻ có tiếng đi cùng tai tiếng | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Trang Soompi dẫn nguồn tin từ SM Entertainment – công ty chủ quản của nữ nghệ sĩ cho biết: “Taeyeon và gia đình đang chuẩn bị tang lễ cho cha cô ấy. Tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư theo quy mô gia đình”.

Ngày 9/9 là sinh nhật lần thứ 31 của Taeyeon và là ngày nữ nghệ sĩ dự định phát hành ca khúc “Happy”.

Taeyeon – nữ nghệ sĩ Hàn Quốc có tên đầy đủ là Kim Tae-yeon trước đó đã đăng một đoạn video lên mạng xã hội để chúc mừng sinh nhật, chỉ vài giờ trước khi cha cô đột ngột qua đời. Người hâm mộ đã chia sẻ lời chia buồn, động viên nữ nghệ sĩ và gia đình trên mạng xã hội.

See also  hai kieu oanh 2019 | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Taeyeon được cho là rất thân thiết với người cha đã khuất của mình. Anh ấy là người đã cùng cô đi từ Jeonju đến Seoul vào mỗi cuối tuần khi cô còn nhỏ để tham gia các buổi luyện thanh.

Theo Hello Kpop, Taeyeon đã trì hoãn sự trở lại của mình sau sự ra đi đột ngột của cha cô. Công ty quản lý của nữ ca sĩ đã đưa ra thông báo xác nhận rằng việc phát hành single mới “Happy” của nữ nghệ sĩ, dự kiến ​​diễn ra vào cùng ngày 9/9 sẽ bị hoãn lại.

See also  hài hoài tâm chí tài | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Ngoài việc hoãn phát hành đĩa đơn mới “Happy”, các hoạt động sắp tới của thành viên SNSD như buổi phát sóng trực tiếp kỷ niệm ngày phát hành đĩa đơn cũng bị hoãn lại.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Nữ nghệ sĩ Taeyeon hoãn tái xuất khi cha qua đời | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Nữ #nghệ #sĩ #Taeyeon #hoãn #tái #xuất #khi #cha #qua #đời #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.