Những vai diễn khách mời nổi bật của phim Hàn Quốc | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Những vai diễn khách mời nổi bật của phim Hàn Quốc | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Những vai diễn khách mời nổi bật của phim Hàn Quốc | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng những gương mặt khách mời trong phim Hàn Quốc đôi khi lại trở nên nổi tiếng hơn cả vai chính.

Cameo là thuật ngữ với khái niệm để chỉ những lần xuất hiện trong tíc tắc của diễn viên trong vai trò khách mời. Thông thường, những diễn viên khách mời nhằm tăng thêm sự thú vị và tính bất ngờ của phim.

See also  Bảo Thanh giành giải Nữ diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards 2019 | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Park Bo Gum – Tầng lớp Itaewon

Chỉ vài giây ngắn ngủi ở cuối phim, với vai phụ là người tới xin làm việc tại quán nhậu của nhân vật Oh Soo Ah (do Know Nara đảm nhận), nam tài tử Park Bo Gum nhanh chóng đã tạo nên cơn sốt cho tất cả khán giả đang theo dõi bộ phim dài tập “Tầng lớp Itaewon”.

Cả 2 nhân vật phụ nam, nữ này đã tạo nên một hiệu ứng còn lớn hơn cả cặp đôi nhân vật chính. Thậm chí, nhiều fan bày tỏ “Tầng lớp Itaewon” sẽ có thêm phần 2 và tập trung khai thác vào tuyến nhân vật của Park Bo Gum và Oh Soo Ah.

Park Bo Gum tỏa sáng sau vài giây xuất hiện ngắn ngủi (Ảnh minh họa. Nguồn: Mnet)
Park Bo Gum nhận được sự yêu mến dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong phim “Tầng lớp Itaewon”. Ảnh nguồn: Mnet.

Kim Soo Hyun – Hạ cánh nơi anh

Xuất hiện vỏn vẹn có vài giây chớp nhoáng trong “Hạ cánh nơi anh” nhưng Kim Soo Hyun đã kịp khiến người xem “nhớ mặt điểm tên”. Nam tài tử cho biết, bộ phim “Hạ cánh nơi anh” mang đến cho anh sự trải nghiệm đặc biệt, dù chỉ đảm nhận tuyến vai phụ và có đất diễn ít ỏi.

See also  hình ảnh tình yêu hài hước | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Với Kim Soo Hyun, vai chính hay phụ không quan trọng bằng những cảm xúc mang đến cho bản thân. Trước đó vào năm 2013, nam diễn viên trẻ cũng nổi lên nhờ tuyến vai phụ khi đảm nhận vai nhân vật siêu ngố trong phim “Ẩn thân” (Secretly, Greatly).

Còn mới đây, Kim Soo Hyun gây chú ý khi tham gia tác phẩm “Điên thì có sao” (It’s Okay to not be okay) đạt tỉ suất bạn xem đài “khủng” tại Hàn Quốc.

Song Joong Ki – Một chọi một

Ở thời điểm hiện tại, Song Joong Ki đã là ngôi sao hạng A của màn ảnh xứ Kim chi và trước đó, anh từng được mời tham gia tuyến nhân vật phụ trong phim truyền hình “Man to Man” (Một chọi một), giúp cho tập phim thứ 9 trở nên ăn khách hơn bao giờ hết.

See also  video bts hài hước | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Song Joong Ki cho hay, vai nhân viên ngân hàng rất khác so với những gì mà anh từng thể hiện trước đó. Thậm chí, nam diễn viên cảm thấy thích thú khi được mời đảm nhận những dạng vai cameo bởi tuyến các nhân vật “rất khác với những gì mà tôi từng được thể hiện trước đó”.

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Những vai diễn khách mời nổi bật của phim Hàn Quốc | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Những #vai #diễn #khách #mời #nổi #bật #của #phim #Hàn #Quốc #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.