Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ | Trang lyric nhạc #1 Việt Nam

Có phải bạn đang muốn tìm Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé

Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ | lời nhạc mới cập nhật.

OST phim Doctors

Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ

Phim Chuyện tình bác sĩ – Doctors đang là hiện tượng nhỏ của màn ảnh Hàn với con số rating cao ngất ngưởng. Doctors đang từng bước chinh phục được khán giả nhờ yếu tố nội dung hấp dẫn, thông điệp gửi gắm giàu tính nhân văn. Nếu như bạn yêu mến bộ phim, hãy cùng VnDoc thưởng thức những ca khúc nhạc phim Chuyện tình bác sĩ cực hay sau đây.

Nhạc phim Hậu duệ của mặt trời

Nhạc phim tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân

Nội dung phim Chuyện tình bác sĩ

Drama phim Doctor có độ dài 20 tập, kể về câu chuyện tình của Yoo Hye Jung (Park Shin Hye đóng) – nữ sinh khá “đầu gấu” trong trường trung học. Yoo Hye Jung được người thầy Hong Ji Hong (Kim Rae Won) dẫn dắt. Nhiều năm sau gặp lại ở một bệnh viện với tư cách là những bác sĩ, tình yêu nảy sinh giữa họ.

See also  Hợp âm bài hát Amnesia | Trang chord #1 Việt Nam

Cảnh quay trong phim sẽ thể hiện thời còn đi học, Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) là một nữ sinh chuyên đi bắt nạt người khác, ương ngạnh và dễ nổi nóng. Vốn chịu nhiều tổn thương khi còn nhỏ, Hye Jung luôn khép trái tim mình lại trước mọi người xung quanh như một cách tự vệ. Tuy nhiên, suy nghĩ của cô gái trẻ bắt đầu thay đổi khi Hye Jung gặp gỡ tiền bối của mình, Hong Ji Hong (Kim Rae Won), hay còn được gọi là Park Solomon, người đã giúp thay đổi cuộc đời cô, biến cô từ một tên côn đồ vô phương cứu chữa trở thành một nữ bác sĩ tràn đầy nhiệt huyết với nghề nghiệp.

See also  Hợp âm bài hát Hợp âm: This Is How We Do It - Montell Jordan - cảm âm, tab guitar, ukulele - lời bài hát | Trang web cung cấp hợp âm Guitar số 1 Việt Nam

Cặp đôi diễn viên chính đều là những tên tuổi đình đám của màn ảnh Hàn, nam tài tử Kim Rae Won sẽ nên duyên cùng nữ diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye, hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc tình lấy nước mắt lẫn tiếng cười của khán giả.

See also  Hợp âm bài hát Hợp âm Có người sẽ đến thay anh yêu em - Barry Nam Bảo | Website cung cấp hợp âm Guitar số 1 Việt Nam

Ost Chuyện tình bác sĩ

1. Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ – No Way (Kwon Soonil ft Park Yong In)

https://www.youtube.com/watch?v=IkjAJKB5_bY

2. Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ – It’s Love (JungYup)

https://www.youtube.com/watch?v=svWKLaAw1lg

3. Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ – Sunflower (Younha)

https://www.youtube.com/watch?v=MViLZ02xls8

Ngoài xem lyric bài hát này bạn có thể xem thêm nhiều lời bài hát khác tại đây: https://gaubongre.com/am-nhac.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ

#Nhạc #phim #Chuyện #tình #bác #sĩ

Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ
Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ

Ngoài xem thông tin liên quan đến âm nhạc, bài hát bạn cũng có thể xem thêm một số mẫu gấu bông chúng tôi cung cấp tại đây: https://gaubongre.com.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn, xin chân thành cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.