Nghệ sĩ Chí Trung: “Tôi luôn là người sống đàng hoàng” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Nghệ sĩ Chí Trung: “Tôi luôn là người sống đàng hoàng” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Nghệ sĩ Chí Trung: “Tôi luôn là người sống đàng hoàng” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết sẽ có thông tin cần thiết trong tháng 3, sau thông tin ly hôn với nghệ sĩ Ngọc Huyền.

See also  truyện cười cha hồng | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Chí Trung ly hôn với diễn viên Ngọc Huyền khiến nhiều khán giả bất ngờ. Theo nghệ sĩ Chí Trung xác nhận, cặp đôi đã ly thân từ năm 2016 và quyết định đường ai nấy đi sau đó 2 năm. Thông tin này gây xôn xao cộng đồng mạng, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ và tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cặp đôi Chí Trung – Ngọc Huyền.

Trước thông tin này, nghệ sĩ Chí Trung chọn cách im lặng và theo dõi phản hồi từ truyền thông, dư luận, kể cả những lời lẽ ác ý, thiếu tinh thần xây dựng để sau này biết “chọn bạn mà chơi”.

See also  bình luận hài | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Chia sẻ với Lao Động, nghệ sĩ Chí Trung cho biết: “Mọi thứ diễn ra tự phát, không gượng ép, tôi kiểm soát được hết.

Nếu không có gì thay đổi tôi sẽ có thông tin cần thiết cho mọi người trong tháng 3 để mọi người hiểu hơn về tôi. Tôi luôn là một người tử tế, không phải là thánh, nhưng cũng là người xấu.

Trước đó, nghệ sĩ ưu tú Chí Trung đã xác nhận với báo chí chuyện ly hôn với Ngọc Huyền. Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ câu chuyện cụ thể vì tôn trọng những người thân yêu cũ của mình.

See also  Những lời chúc 8.3 bằng tiếng Anh độc đáo, ngọt ngào và ý nghĩa nhất | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền sống kín tiếng, tận hưởng những niềm vui bên con cháu. Ở tuổi U60, cô được khen vẫn trẻ trung, xinh đẹp không thay đổi so với trước.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Nghệ sĩ Chí Trung: “Tôi luôn là người sống đàng hoàng” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Nghệ #sĩ #Chí #Trung #Tôi #luôn #là #người #sống #đàng #hoàng #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.