Thông tin cần phải biết về sữa Optimum Gold 4Quà tặng ngay đặc biệt khi mua sữa Optimum Gold 4?1. Cài sữa Optimum Gold 4 được tặng kèm gấu bông Optimum Gold dễ dàng thương2. Thiết lập sữa Optimum Gold 4 được tặng kèm lốc sữa bột Optimum Gold trộn sẵn 110ml hoặc 180ml3. Sở hữu sữa Optimum Gold 4 được tặng ngay đồ dùng nhà bếp hoặc xe đẩy mang đến bé
Optimum Gold 4 - tuyệt kỹ dinh dưỡng cho bé xíu từ 2 - 6 tuổi. Tò mò ngay trên Mytour.vn!

Thông tin nên biết về sữa Optimum Gold 4

Sữa Optimum Gold 4 - chọn lựa thông minh cho sức mạnh của bé xíu yêu với bí quyết đặc biệt. Vinamilk Optimum Gold 4 - Sự lựa chọn bậc nhất của những bà chị em thông thái. Kiến thiết đóng gói nhân thể lợi, tiện lợi lựa chọn tương xứng với yêu cầu sử dụng. Giúp nhỏ xíu phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Được nhiều mẹ tin cần sử dụng với công dụng rõ ràng và chi phí hợp lý.

Bạn đang xem: Mua sữa optimum tặng quà


Sự lựa chọn hàng đầu cho sức mạnh và sự cải cách và phát triển của nhỏ xíu yêu. Khám phá ngay chương trình tặng ngay mua sữa Optimum Gold 4 tại Mytour.vn!

Quà khuyến mãi ngay đặc biệt khi mua sữa Optimum Gold 4?

Lựa lựa chọn sữa bột giỏi cho bé nhỏ cũng đặc biệt nhưng sở hữu được sữa bột tốt mà tất cả thêm quà tặng kèm sẽ khiến cho mọi người chấp nhận hơn.

1. Tải sữa Optimum Gold 4 được tặng gấu bông Optimum Gold dễ dàng thương

Gấu bông Optimum Gold là món quà xinh xắn, xứng đáng yêu, rất tương xứng cho các nhỏ xíu từ 2 – 6 tuổi.

*

2. Download sữa Optimum Gold 4 được khuyến mãi lốc sữa bột Optimum Gold trộn sẵn 110ml hoặc 180ml

Ngoài ưu đãi giảm ngay 10%, lúc mua sữa Optimum Gold 4 900g hoặc 1.5kg tại một trong những siêu thị lớn, các bạn sẽ nhận ngay lốc sữa bột pha sẵn 110ml hoặc 180ml.

*

3. Cài đặt sữa Optimum Gold 4 được khuyến mãi đồ dùng khu nhà bếp hoặc xe pháo đẩy mang đến bé

Để thu cháy khách hàng, nhiều ăn uống sữa bột cho bé bỏng ở miền nam bộ đang gồm chương trình tặng kèm đặc biệt khi mua sữa Optimum Gold.

*

Với hồ hết phần quà khủng như vậy, bạn có thể không cài đặt được sữa Optimum Gold 4 với niêm yết hoặc áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 10% mà lại quà tặng kèm là điểm đặc trưng mà chúng ta nên cân nhắc.

Dưới đấy là những ưu đãi cuốn hút của sữa Optimum Gold 4 những năm 2021. Tuy nhiên, các chương trình tặng ngay có thể chuyển đổi tùy theo khu vực và chính sách kinh doanh từng cửa ngõ hàng.

Xem thêm: Sinh Nhật 50 Tuổi Gọi Là Gì, Đặc Biệt Là Những Mốc Tuổi Này Cần Chú Ý

*

Quà khuyến mãi mua hàng

Quà tặng khi sở hữu sữa Vinamilk Optimum Gold 4, 850g, 2-6 tuổi

Tặng Voucher 100.000đ mua sắm tại con Cưng khi mua 2 lon
Tặng thùng đựng đồ chơi hoặc PQT tải đồ đùa và thời trang và năng động trị giá 280.000đ khi mua 4 lon

Quà tặng khi sở hữu sữa uống dinh dưỡng Optimum Gold 180ml/110ml (Lốc 4 hộp)

Mua 1 thùng SUDD 180ml tặng kèm PQT cài đồ chơi, năng động trị giá chỉ 150.000đ
Mua 1 thùng SUDD 110ml tặng ngay PQT Giỏ đựng đồ vật Inochi trị giá chỉ 119.000đ Quà khuyến mãi chương trình tích lũy

- 03 quý khách có tổng giá chỉ trị giao dịch tích lũy cài đặt các sản phẩm của nhãn mặt hàng Vinamilk Optimum Gold tối đa nhận Nồi chiên không dầu Philips trị giá bán 4.990.000 đồng, vận dụng cho người sử dụng có hóa đối kháng tổng hóa đơn mua sắm tích lũy tự 10.000.000 đồng trở lên khớp ứng với nhãn sản phẩm Vinamilk Optimum Gold trong thời gian diễn ra CTKM. (Chương trình không áp dụng sữa phương pháp cho bé dưới 2 tuổi)

- 07 khách hàng tiếp theo tất cả tổng giá chỉ trị đơn hàng tích lũy mua các sản phẩm của nhãn sản phẩm Vinamilk Optimum Gold cao nhất nhận Xe đạp trẻ nhỏ Royal Baby Freestyle trị giá bán 2.390.000 đồng, vận dụng cho quý khách hàng có hóa đơn tổng hóa đơn mua sắm tích lũy từ bỏ 5.000.000 đồng trở lên khớp ứng với nhãn hàng Vinamilk Optimum Gold vào thời gian diễn ra CTKM. (Chương trình không áp dụng sữa phương pháp cho bé xíu dưới 2 tuổi)

Địa bàn (phạm vi) tặng kèm : đất nước hình chữ s (Áp dụng tại cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc)

Sản phẩm vận dụng khuyến mại:

- Vinamilk Optimum Gold 4, 850g, 2 – 6 tuổi

- Sữa uống bổ dưỡng Optimum Gold 180ml (Lốc 4 hộp)

- Sữa uống bổ dưỡng Optimum Gold 110ml (Lốc 4 hộp)

Cách thức tham gia:

a. Quy trình:

Bước 2: nhân viên cấp dưới Con Cưng ghi thừa nhận thông tin quý khách vào hệ thống và giá chỉ trị giao dịch tích lũy của sản phẩm.

b. Khẳng định người nhận vàng tặng:

- Một người rất có thể mua nhiều lần, ngày mua sắm chọn lựa phải là ngày trong thời hạn thực hiện tại Chương Trình.

- ngôi trường hợp khách hàng hủy đối chọi hoặc bao test dùng thử hàng đã cài đặt thành sản phẩm nằm ngoại trừ chương trình sẽ không được tính là sẽ tham gia chương trình.

- trường hợp có rất nhiều khách mặt hàng cùng đáp ứng điều khiếu nại quà tặng ngay thì đang ưu tiên người sử dụng có deals tích lũy tối đa sớm hơn.

c. Phương pháp thông báo cho người nhận tiến thưởng tặng:

- tin tức người thừa nhận quà tặng ngay sẽ được ra mắt trên fanpage gaubongre.com trong tầm 15 ngày tính từ lúc ngày xong CTKM

- bạn nhận quà tặng kèm cần xác nhận đầy đủ những thông tin: họ tên, CMND/Passport, điện thoại, địa chỉ cửa hàng liên lạc, địa chỉ cửa hàng nhận quà bằng cách gửi tin tức qua lời nhắn (inbox) của fanpage gaubongre.com trong tầm mười lăm (15) ngày kể từ ngày thông tin người dìm quà khuyến mãi ngay được công bố. Trường hợp không có người nhận xoàn trong thời hạn quy định trên, quà bộ quà tặng kèm theo sẽ thuộc quyền đưa ra quyết định của Ban tổ chức.

- Ban tổ chức triển khai không phụ trách trong trường hợp người nhận quà bộ quà tặng kèm theo gửi thông tin chậm rãi (sau mười lăm (15) ngày kể từ ngày chào làng thông tin bạn nhận tiến thưởng tặng) hoặc ban tổ chức không liên hệ được với những người nhận quà tặng do thông tin cung cấp không chính xác. Vào trường vừa lòng trên, quà tặng kèm sẽ được trao cho người đủ đk kế tiếp.

- Nếu người tiêu dùng nhận quà tặng hủy đối kháng hoặc đổi trả hàng đã mua thành sản phẩm nằm quanh đó chương trình sau thời gian công bố giải, hoặc không có nhu cầu nhận rubi , quà khuyến mãi sẽ được trao cho tất cả những người đủ đk kế tiếp.