“MC quốc dân” Yoo Jae Suk nói gì khi dính tới nghi án quấy rối tình dục | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm “MC quốc dân” Yoo Jae Suk nói gì khi dính tới nghi án quấy rối tình dục | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

“MC quốc dân” Yoo Jae Suk nói gì khi dính tới nghi án quấy rối tình dục | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Khi vướng nghi án quấy rối tình dục, MC Yoo Jae Suk đã lên tiếng trong buổi họp báo ra mắt chương trình mới.

See also  Song Hye Kyo trầm tư sau ly hôn Song Joong Ki và phủ nhận hẹn hò Hyun Bin | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Mới đây, kênh Youtube “Garo Sero Institute” đã đăng tải bài phỏng vấn một phụ nữ. Trong video, người phụ nữ tiết lộ rằng cô đã bị quấy rối tình dục bởi một nghệ sĩ trong chương trình “Infinity Challenge”.

Được biết, kênh Youtube này được thành lập bởi luật sư Kang Yong Seok, các cựu phóng viên Kim Se Ui và Kim Yong Ho – những người trước đó đã phát hiện ra vụ bê bối tình ái của nam ca sĩ Kim Gun Mo. Theo Kim Yong Ho: “Người nổi tiếng này rất nổi tiếng và được biết đến vì luôn luôn đi trên con đường thẳng thắn và ngay thẳng. Anh ấy có mối quan hệ thân thiết với Kim Gun Mo ”.

Tất cả những điều trên khiến nhiều người liên tưởng đến “MC quốc dân” Yoo Jae Suk bởi nam MC chính là trưởng nhóm “Infinity Challenge”.

“MC quốc dân” dính vào nghi án quấy rối tình dục.

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền mạnh mẽ tại Hàn Quốc, “MC quốc dân” đã lên tiếng trong buổi họp báo ra mắt chương trình: “Khi tên tôi xuất hiện trên bảng tìm kiếm, rất nhiều người đã hỏi tôi có phải là người được nhắc đến trong tin đồn không. Tôi ngạc nhiên. Tất nhiên người đó không phải là tôi và việc đề cập đến điều này có thể mang đến những hiểu lầm không đáng có. Nhưng vì tôi ở đây, tôi sẽ nói về nó. Tôi đang làm điều này với hy vọng sẽ không còn nạn nhân vô tội nữa. “

See also  tan vua hai kich 2019 | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Yoo Jae Suk lên tiếng.

Trước đó, theo kết quả của một cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 25.000 người về những người nổi tiếng có đời tư trong sạch nhất Hàn Quốc, MC Yoo Jae Suk đã đứng đầu bảng. MC nổi tiếng nhất xứ kim chi không chỉ được biết đến với phong thái chuyên nghiệp mà còn là nhà sản xuất của nhiều chương trình nổi tiếng cũng như các tình nguyện viên tích cực tại Hàn Quốc.

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi kết hôn, Yoo Jae Suk cũng chia sẻ: “Có 3 điều tôi luôn muốn tránh. Thứ nhất là rượu, thứ hai là thuốc lá và thứ ba là phụ nữ. Tôi không uống rượu vì nó quá đắt. Tôi không không hút thuốc lá vì tôi biết điều đó sẽ gây hại cho sức khỏe của tôi và những người xung quanh.Cuối cùng, tôi không muốn gần gũi một người phụ nữ, trừ khi đó là người tôi thực sự yêu, bởi vì trên đời này, điều tồi tệ nhất phải làm là làm tổn thương trái tim của người khác ”.

See also  "Harry Potter" Daniel Radcliffe trở thành nạn nhân của tin giả | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “MC quốc dân” Yoo Jae Suk nói gì khi dính tới nghi án quấy rối tình dục | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#quốc #dân #Yoo #Jae #Suk #nói #gì #khi #dính #tới #nghi #án #quấy #rối #tình #dục #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.