Thanh Gươm khử Quỷ – Demon Slayer hiện là trong những cái tên chạy khách nhất trong buôn bản anime. Sở hữu diễn biến hấp dẫn, đường nét vẽ đẹp mắt, bộ phim truyện này đã thu hút được một lượng lớn người xem. Mặc dù nhiên, trường hợp là người mới bước đầu xem phim này còn có thể bạn sẽ hơi hồi hộp vì con số nhân vật béo múp từ phe Đội gần cạnh quỷ cùng phe Quỷ vào phim. Nội dung bài viết sau sẽ reviews đến bạn Thanh Gươm khử Quỷ: nhân vật và lược sử để giúp bạn hối hả bắt kịp mẩu truyện nhé!


1. Nhân thứ chính

1.1 Kamado Tanjiro

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật chính là Kamado Tanjiro. Trong một lượt xuống núi cung cấp than để kiếm tiền, cả mái ấm gia đình cậu đã trở nên quỷ gần cạnh hại. Lúc Tanjiro quay về, chỉ từ mỗi em gái Nezuko sinh tồn nhưng cô bé đã bất hạnh biến thành quỷ. Tanjiro tham gia Đội gần cạnh quỷ để hủy hoại con quỷ sẽ giết gia đình và tra cứu thuốc biến chuyển em gái trở về thành người.

Bạn đang xem: Kny nhân vật

Tanjiro là một trong nhân vật chủ yếu điển hình: lạc quan, hiền lành lành, có tấm lòng chính đạo và bao dung không những với con fan mà còn với quỷ. Vày đó, cậu được mọi bạn xung xung quanh yêu mến.

*
Tanjiro có ảnh hưởng tích cực mang lại Đội cạnh bên quỷ nhờ tính biện pháp của mình

1.2 Kamado Nezuko

Nezuko là em gái của Tanjiro, người duy nhất may mắn sống sót trong cuộc tiến công của Quỷ dữ với gia đình. Tuy tiếp đến cô nhỏ bé bị trở thành quỷ tuy thế vẫn giữ lại được ý thức và kí ức về anh trai.

Nezuko được Urokodaki thôi miên và hàm ấn miệng bằng một đoạn tre để tránh tiến công con người. Cô bé xíu sử dụng giải pháp ngủ để phục sinh thể lực chũm vì ăn uống thịt bạn như các con quỷ khác.

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Nezuko đa phần sử dụng sức mạnh từ đôi bàn chân và bộ móng sắc nhọn của mình. Nezuko đủ bạo gan để đấu tay đôi với bạn hữu quỷ Thượng Huyền vào Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Cô không tiếp tục sử dụng sức mạnh từ dòng máu quỷ của mình để kị việc lâm vào tình thế giấc ngủ sâu.

1.3 Agatsuma Zenitsu

Zenitsu là thành viên dự vào Đột sát quỷ đồng thời với Tanjiro. Zenitsu được truyền thụ giải pháp Hơi Thở của Sấm dẫu vậy cậu chỉ hoàn toàn có thể sử dụng thức dễ dàng và đơn giản nhất trong 6 thức của chiêu này. Bởi đó, cậu bé bỏng có phần từ ti hơn những đồng đội. Trong quá trình đồng hành cùng Tanjiro, hai bạn trở nên thân mật và đính thêm bó rộng với nhau.

*
Zenitsu mua kiếm thuật trẻ khỏe dù chính phiên bản thân cậu không sở hữu và nhận thức được

Khi chiến đấu, Zenitsu rất nhút kém và lo ngại rằng mình có thể chết sớm. Giả dụ nỗi sợ hãi đạt mang lại đỉnh điểm, cậu sẽ “ngủ” sâu và thực hiện kiếm thuật hoàn toàn theo bạn dạng năng. Tâm trạng chiến đấu lúc này của cậu có thể sánh ngang với đều kiếm sĩ bậc nhất của Đội cạnh bên quỷ. Nhưng lại khi tỉnh lại, cậu cần yếu nhớ được tôi đã làm gì.

1.4 Hashibira Inosuke

Bài bỏ ra tiết: Demon Slayer: Inosuke Hashibira & các thông tin fan cần biết

Khi kể tới các nhân đồ dùng trong Thanh Gươm diệt Quỷ, ko thể bỏ qua mất Hashibira Inosuke – thành viên luôn đeo mặt nạ lợn rừng của Đội giáp quỷ. Mẫu mặt nạ rất xấu đã che giấu khuôn phương diện khá chị em tính, cute của Inosuke. Lúc cậu còn phía trong tã lót, chị em cậu đã trở nên Thượng Huyền Nhị thịt chết. Insouke được lợn rừng nuôi sống với được một ông già dạy dỗ nói.

Inosuke có kĩ năng chiến đấu mạnh khỏe với chiêu bài Hơi Thở của Thú, năng lực kháng độc, từ bẻ khớp dễ dãi và rất có thể tự dịch chuyển nội tạng. Ngoài ra, kĩ năng dùng tìm katana của Inosuke cũng rất được đánh giá rất cao.

*
Bộ tứ nhân đồ dùng chính đồng hành trên chặng đường diệt quỷ trong Kimetsu no Yaiba

2 . Đội giáp quỷ

2.1 Ubuyashiki Kagaya

Ubuyashiki Kagaya là nhân thiết bị trong Thanh Gươm diệt Quỷ nhập vai trò thủ lĩnh sản phẩm 97 của gần cạnh quỷ đội, và cũng chính là tộc trưởng của cái họ Ubuyashiki. Kagaya có phong thái điềm đạm, biểu lộ sự thân mật và âu yếm tận tình với những thành viên của Đội sát quỷ.

*
Ubuyashiki Kagaya là người thủ lĩnh đáng tôn trọng của Đột tiếp giáp quỷ

Dù anh không có công dụng trở thành Thợ săn quỷ mà lại anh vẫn được mọi bạn công dấn là thủ lĩnh thực thụ của Đội cạnh bên quỷ. Anh không quên từng member của đội và đến thăm mộ của những thành viên trên nghĩa trang cho đến khi anh không thể di chuyển được nữa vị lời nguyền của gia tộc.

2.2 Tsuyuri Kanao

Tsuyuri Kanao là bạn thừa kế được chọn lọc của Trùng Trụ Kocho Shinobu. Cô bị chào bán đi vì người phụ vương ham mê rượu chè của chính mình và được Kocho Kanae, Kocho Shinobu giải cứu. Tự đó, họ trở thành mái ấm gia đình mới của cô.

Vì tuổi thơ bị hành hạ, tấn công đập, tính giải pháp của Tsuyuri Kanao gồm phần vô cảm, luôn quyết định số đông việc bằng phương pháp tung đồng xu. Sau khi gặp Tanjiro, tính giải pháp và quan tâm đến của cô đã núm đổi. Cô cùng Inosuke vượt mặt Thượng Huyền Nhị Douma để trả thù mang lại Trùng Trụ Kocho Shinobu.

2.3 Shinazugawa Genya

Shinazugawa Genya là em trai của Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Khi cậu còn bé, người mẹ cậu sẽ hóa quỷ và ăn uống thịt gia đình. Anh trai Sanemi đã ra tay giết mẹ khiến cho Genya hiểu nhầm và chán ghét anh mình.

Lúc bắt đầu tham gia Đội liền kề quỷ, Genya gồm thái độ cộc cằn, thiếu đúng theo tác. Tuy nhiên, cậu đã dần dần thay đổi, biết phương pháp quan vai trung phong tới mọi bạn và hòa hợp với anh trai bản thân hơn.

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Genya có kĩ năng chiến đấu rất đặc biệt. Cậu không áp dụng hơi thở mà cần sử dụng súng. Quanh đó ra, cậu có thể ăn giết thịt của quỷ và chỉ chiếm lấy kỹ năng quỷ trong tạm bợ thời.

*
Ban đầu Genya gồm thái độ khá cục súc và thiếu hợp tác

3. Trụ Cột

Trong những nhân đồ dùng trong Thanh Gươm khử Quỷ, 9 lao động chính được nhắc tới là hầu hết kiếm sĩ mạnh mẽ nhất của Đội cạnh bên quỷ. Bọn họ sở hữu năng lực chiến đấu hàng đầu, và là người đóng vai trò nòng cột trong trận chiến chống Kibutsuji Muzan.

3.1 Viêm Trụ – Rengoku Kyoujurou

Kyoujurou là bạn trẻ có vẻ ngoài đặc trưng tính “Lửa”: cao lớn, tóc vàng ánh đỏ, mi đen, mắt quà kim. Xiêm y của anh được trang trí bởi hoạt tiết lửa cam kim cương rực sáng. Bởi vì đó, anh rất tương xứng với nước ngoài hiệu Viêm Trụ (Viêm: ngọn lửa lớn).

*
Rengoku Kyoujurou cực kỳ xứng với nước ngoài hiệu Viêm trụ của mình

Anh là bạn có ý thức nghĩa hiệp, bao gồm ý thức bảo đảm an toàn kẻ yếu với sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong những Trụ Cột, anh được reviews khá cao với sức mạnh khủng, độ dẻo dai khi pk lớn.

3.2 Thủy Trụ – Tomioka Giyuu

Giyuu là người có vẻ bên ngoài lạnh lùng, mặc mẫu Haori hai màu đỏ – kẻ caro quà lục. Anh là nhân vật trong phim Thanh Gươm khử Quỷ trước tiên định giết mổ Nezuko nhưng mà đã tha mạng cho cô nhỏ nhắn khi thấy cô đứng ra bảo vệ Tanjiro. Giyuu vẫn gửi gắm Tanjiro để Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji dạy dỗ dỗ. Đồng thời còn đem tính mạng của con người ra để bảo vệ với những Trụ Cột khác là Nezuko vẫn không khi nào ăn giết mổ người.

Giyuu là một trong những Thủy Trụ bạo phổi nhất, và có chức năng tạo ra tìm thức của riêng rẽ mình. Anh sở hữu tốc độ, sức mạnh bỡ ngỡ trong các trận đánh với bầy quỷ.

3.3 Trùng Trụ – Kochou Shinobu

Kochou Shinobu là Trùng Trụ có hiệ tượng hiền lành, luôn mỉm cười tuy vậy sâu bên trong lại ẩn chứa nỗi uất hận khi chị gái mình bị quỷ liền kề hại. Nhờ gồm Tanjiro và Nezuko, cô đã dần lấy lại ý thức vào mối quan hệ giữa quỷ và bé người. Cô cũng chính là người chữa trị trị, đồng thời hướng dẫn Tanjiro, Zenitsu cùng Inosuke luyện tập để trở nên Trụ cột.

*
Kochou Shinobu là bạn hướng dẫn Tanjro trên con đường thành Trụ Cột

Trong Thanh Gươm diệt Quỷ, nhân vật Kochou Shinobu không có tác dụng thể chất trẻ trung và tràn trề sức khỏe như các Trụ Cột khác tuy nhiên bù lại cô là bản lĩnh về độc dược, và thực hiện độc nhằm giết bị tiêu diệt những bé quỷ lợi sợ nhất.

3.4 Phong Trụ – Shinazugawa Sanemi

Shinazugawa Sanemi là anh cả trong gia đình 7 anh chị em em. Khi còn nhỏ, chủ yếu anh sẽ giết chết người chị em hóa quỷ của bản thân mình trước khía cạnh em trai. Nỗi đau này khiến cho anh tấn công mất kĩ năng phân biệt màu sắc sắc. Sanemi là người nóng nảy, luôn đứng lên để bảo vệ những gì mình cho rằng đúng dù là phải chống lại những người khác.

Cơ thể của Shinazugawa Sanemi đặc trưng linh hoạt, cho phép anh sử dụng chân để giữ kiếm khi chiến đấu. Ngoại trừ ra, chiếc máu của Sanemi cũng hết sức hiếm, có thể khiến các con quỷ mặc dù cho là mạnh nhất lâm vào hoàn cảnh trạng thái say ngủ.

3.5 Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri

Kanroji Mitsuri là cô nàng có vẻ bên ngoài mảnh mai, đáng yêu nhưng thực chất lại sở hữu sức khỏe kinh khủng, hoàn toàn có thể hạ gục các đối thủ. Do vậy, cô hay xuyên gặp gỡ xui xẻo trong con đường tình duyên. Sau thời điểm được Thủ lĩnh Oyakata hễ viên, cô đã chấp nhận gia nhập Đội gần cạnh quỷ với mong muốn tìm được ý trung nhân.

*
Kanroji Mitsuri sở hữu sức mạnh khủng bố trái ngược với nước ngoài hình

3.6 Xà Trụ – Iguro Obanai

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Iguro Obanai là người có ngoại hình đặc biệt, mắt buộc phải màu vàng, đôi mắt trái màu ngọc lam, luôn mặc chiến Haori sọc kẻ trắng – đen và luôn luôn có Bạch Xà quấn xung quanh người. Anh tất cả tính cách khá cực đoan, nói theo một cách khác là cực tức giận và luôn luôn tuân thủ nguyên lý lệ. Bởi đó, Obanai luôn tức giận với những người dân làm trái luật.

Dù hiệ tượng lạnh lùng, bí ẩn nhưng Obanai thực ra lại khá nóng áp, cùng luôn quan tâm đến Luyến Trụ Mitsuri.

3.7 Nham Trụ – Himejima Gyoumei

Himejima Gyoumei được ca tụng là Trụ cột mạnh nhất trong tất cả nhân đồ dùng trong Thanh Gươm diệt Quỷ. Bởi tuổi thơ từng sống trong chùa, anh luôn luôn đeo một loại vòng cổ với một chuỗi tràng phân tử khi chưa hẳn chiến đấu. Mặc dù có sức khỏe vượt trội và làm ra cao to, mạnh bạo nhưng thực tế tấm lòng của Gyoumei hết sức từ bi, luôn thương nhớ tiếc cho đa số sinh vật bị tổn thương.

Xem thêm: 20 Món Quà Gì Sinh Nhật Cho Nữ, Bạn Gái Ý Nghĩa 2024, Top 30 Món Quà Sinh Nhật Cho Bạn Thân Ý Nghĩa

*
Himejima Gyoumei là bạn từ bi, và rất lôi cuốn chảy nước mắt

3.8 Âm Trụ – Uzui Tengen

Bài bỏ ra tiết: Demon Slayer: Âm Trụ Uzui Tengen mạnh đến cả nào?

Uzui Tengen là member của một mái ấm gia đình Ninja có truyền thống cuội nguồn lâu đời. Anh có mái tóc trắng dài đặc trưng và gắn những phụ kiện độc đáo. Tengen cực kỳ quan tâm chăm lo những người vợ của mình, coi mạng sinh sống của họ quan trọng đặc biệt hơn công việc. Tính bí quyết của anh hào sảng, phóng khoáng, trái ngược với người phụ thân khắc nghiệt của anh.

3.9 Hà Trụ – Tokitou Muichirou

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân đồ Tokitou Muichirou là lao động chính trẻ tuổi duy nhất (14 tuổi), cùng cô chỉ mất 2 tháng và để được trao dịch vụ này. Vì đó, sức khỏe và tài năng của Muichirou là hầu như không thể nghi ngờ. Cô là bạn chu đáo, ung dung nhưng liên tục thả trôi cân nhắc của mình nhưng mà không cân nhắc thế giới xung quanh.

*
Hà Trụ là trụ cột chính trẻ tuổi tốt nhất từ trước cho nay

Khi còn bé, Muichirou sống cùng người anh song sinh trong 1 căn nhà tồi tàn sau khoản thời gian mẹ chết vị bệnh, thân phụ mất trong những lúc đi hái thuốc mang đến mẹ. Trong một lần hai fan bị quỷ tấn công, anh trai cô cũng lìa đời còn cô được Thủ lĩnh Đội cạnh bên quỷ cứu vãn sống, từ bỏ đó trở thành Thợ săn quỷ.

4. Quỷ Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan là con quỷ chúa ác độc, luôn luôn ham muốn khả năng chống lại ánh khía cạnh trời. Sau khi phát chỉ ra Nezuko không sợ ánh nắng, hắn đã quyết định phải ăn uống thịt bởi được Nezuko để chiếm phần lấy năng lực này.

Muzan xuất hiện lần đầu vào tập 7 – Anime Thanh Gươm diệt Quỷ mùa 1.

*
Kibutsuji Muzan truy search Nezuko để ăn uống thịt cô bé

Trong Lưỡi Gươm khử Quỷ, nhân vật Thập Nhị Quỷ Nguyệt là đội 12 nhỏ quỷ vượt trội nhất dưới trướng Kibutsuji Muzan, bọn chúng bao gồm:

Thượng Huyền nhất – Kokushibou
Thượng Huyền Nhị – Douma
Thượng Huyền Tam – Akaza
Thượng Huyền Tứ – Hantengu
Thượng Huyền Ngũ – Gyokko
Thượng Huyền Lục – Gyuutarou
Tân Thượng Huyền Tứ – Nakime
Tân Thượng Huyền Lục – Kaigaku
Hạ Huyền nhất – Enmu
Hạ Huyền Nhị – Rokuro
Hạ Huyền Tam – Wakuraba
Hạ Huyền Tứ – Mukaro
Hạ Huyền Ngũ – Rui
Hạ Huyền Lục – Kamanue
Cựu Hạ Huyền Lục – Kyogai

Trên phía trên POPS vẫn tổng đúng theo đến chúng ta những thông tin về Thanh Gươm khử Quỷ: thương hiệu nhân vật và giới thiệu sơ lược về họ. Nếu như bạn chưa coi phim, đây sẽ là phần nhiều thông tin bổ ích giúp bạn kịp theo dõi các tình ngày tiết trong phim.

Phim Demon Slayer – Thợ Săn diệt Quỷ đã có phát sóng trọn cỗ mùa 1 cùng mùa 2 với tất cả hai phiên phiên bản lồng tiếng với Vietsub trên POPS. Truy cập POPS ngay nhằm theo dõi hành trình mới nhất của các nhân đồ Thanh Gươm diệt Quỷ!

Hệ thống nhân đồ trong Thanh Gươm diệt Quỷ trái thực khôn cùng đồ sộ, mà lại không chính vì như vậy mà cách xây dựng nhân vật được thiết kế một biện pháp qua loa. Từng nhân vật số đông mang theo tính cách và phiên bản sắc đơn nhất khiến người xem ấn tượng sâu sắc. Bây giờ hãy thuộc gaubongre.com điểm qua những nhân đồ vật trong cỗ anime đình đám này nhé.

Các nhân thiết bị chính

Kamado Tanjiro

Bộ phim Kimetsu no Yaiba bước đầu với cảnh gia đình tràn đầy niềm hạnh phúc của Kamado Tanjiro. Thật không may, trong một lần xuống núi để phân phối than, cả mái ấm gia đình Tanjiro đã trở nên quỷ gần kề hại. Thời gian cậu tảo về, chỉ với mỗi Nezuko còn khá ấm, mà lại cô nhỏ nhắn đã bị trở thành quỷ.

*

Nhân vật dụng đầy chính đạo Tanjiro

Tanjiro tham gia ngay cạnh quỷ Đội để trả thù, cậu muốn hủy hoại con quỷ sẽ giết gia đình và đổi mới em gái quay lại thành người. Tanjiro mang trong mình 1 trái tim nóng áp, bao dung, không chỉ có với con tín đồ mà còn cả cùng với quỷ. Hành vi của cậu sẽ giải thoát mang lại linh hồn của khá nhiều con quỷ. Bởi vì vậy, Tanjiro được không hề ít người yêu thương mến.

=> tìm hiểu thêm các mô hình tại gaubongre.com: Demon Slayer: Figure Vo Kamado Tanjiro Đồ Chơi quy mô BANPRESTO HBP-18090

Kamado Nezuko

Nezuko là tín đồ duy duy nhất còn sống sót khi mái ấm gia đình Kamado bị quỷ tấn công. Dù biến thành quỷ tuy nhiên cô bé xíu vẫn giữ được kí ức về bạn anh trai. Cũng chính vì thế, Thủy Trụ Giyuu dường như không giết cô bé, trái lại còn phong ấn miệng cô bé bỏng bằng thanh tre và để cô đi theo ông trai.

Khác cùng với những con quỷ phải nạp năng lượng thịt bạn để tăng sức mạnh, Nezuko ngủ để hồi sinh năng lượng. Cô bé bỏng sử dụng sức khỏe chủ yếu từ đôi chân và cỗ móng sắc nhọn của mình. Thậm chí, do nhận được khá nhiều máu quỷ yêu cầu cô nhỏ xíu còn mạnh đến hơn cả đấu tay đôi với bè cánh quỷ vào Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

*

Nezuko ngủ để hồi phục năng lượng chứ không ăn thịt người

Huyết Quỷ Thuật của cô bé xíu là Bộc Huyết, ngày tiết của cô phát nổ và gây cạnh bên thương không hề nhỏ đến vây cánh quỷ. Mặc dù Nezuko thường không sử dụng sức mạnh này nhằm tránh việc lâm vào cảnh giấc ngủ sâu.

=> tham khảo các quy mô tại gaubongre.com: Demon Slayer: Vibration Stars-Nezuko Kamado Đồ nghịch Búp Bê BANPRESTO 4983164880472

Agatsuma Zenitsu

Zenitsu cũng chính là thành viên của ngay cạnh quỷ Đội hệt như Tanjiro. Cậu được Cựu Minh Trụ nuôi dạy dỗ với mục tiêu kế thừa và biến chuyển Trụ Cột. Zenitsu được truyền thụ chiêu thức Hơi Thở của Sấm Sét nhưng cậu chỉ hoàn toàn có thể sử dụng thức trước tiên trong 6 thức của chiêu này.

Khi chiến đấu, cậu luôn vô thuộc nhút kém và lúng túng rằng bản thân sẽ bị tiêu diệt sớm. Một lúc nỗi sợ đạt cho đỉnh điểm, Zenitsu sẽ lâm vào trạng thái “ngủ” và sử dụng kiếm thuật hoàn toàn theo bản năng. Trạng thái võ thuật này có thể sánh ngang với phần nhiều kiếm sĩ số 1 trong gần kề quỷ Đội.

*

Zenitsu luôn luôn vô cùng nhút yếu và sốt ruột rằng mình sẽ bị tiêu diệt sớm

Tuy nhiên lúc tỉnh lại, cậu cần thiết nhớ được mọi gì tôi đã làm, vậy cần cậu lúc nào cũng nghĩ rằng mình cực kỳ yếu. Zenitsu đã bị rung động Nezuko tức thì lần đầu gặp mặt, cậu thậm chí còn còn vô thức bảo vệ cô dù sẽ chìm vào giấc mộng sâu bởi Huyết Quỷ Thuật của anh em quỷ.

Hashibira Inosuke

Inosuke tốt còn được fan hâm mộ gọi với cái tên thân thương: Đấng Ỉn, là thành viên luôn luôn đeo mặt nạ lợn rừng. Khi cậu còn là một trẻ sơ sinh, bà mẹ cậu đã trở nên Thượng Huyền Nhị giết thịt chết. Insouke đã làm được lợn rừng nuôi khủng và được một ông thay dạy cho nói chuyện. Cậu không có các quý hiếm đạo đức cơ bản của con người. Innosuke chỉ mong mỏi chiến đấu cơ mà thôi.

Inosuke sở hữu khả năng chiến đấu bạo dạn mẽ kết hợp cùng tương đối Thở của Thú. Cậu có công dụng kháng độc, từ bẻ khớp dễ dãi và còn có thể di chuyển cả nội tạng. Sự “bá đạo” đi cùng rất tính biện pháp dở dở ương ương của Inosuke khiến cho người hâm mộ vô đều thích thú.

*

Cậu có khả năng kháng độc, từ bẻ khớp dễ dàng dàng

Trụ Cột

Đúng với tên gọi của mình, các Trụ cột của sát Quỷ Đoàn chính là cột mốc lòng tin và mức độ mạnh.

Viêm Trụ – Rengoku Kyoujurou

Rengoku là tín đồ có niềm tin nghĩa hiệp, luôn bảo đảm an toàn kẻ yếu và vô cùng giỏi bụng. Trong các Trụ cột, anh được review cao bởi sức khỏe khủng và độ chắc chắn khi chiến đấu. Sự ra đi của anh ý trong ss2 Chuyến Tàu rất nhiều đã đem đi nước mắt của khá nhiều người.

*

Rengoku là người có niềm tin nghĩa hiệp

Thủy Trụ – Tomioka Giyuu

Giyuu là một trong những Thủy Trụ mạnh mẽ nhất trong lịch sử hào hùng diệt quỷ. Anh có thể tự tạo thành chiêu thức của riêng biệt mình. Giyuu cài tốc độ cũng giống như sức khỏe khoắn đáng bỡ ngỡ trong các trận chiến với đàn quỷ. Anh đó là người gửi gắm Tanjiro đến Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji dạy dỗ.

*

Giyuu đã cần sử dụng tính mạng đảm bảo an toàn Nezuko sẽ không ăn làm thịt người

Trùng Trụ – Kochou Shinobu

Kochou Shinobu bao gồm nỗi oán hận thâm thúy với phe cánh quỷ bởi vì chị gái cô - người luôn luôn tin vào quan hệ giữa fan với quỷ - đã biết thành quỷ giáp hại. Nhờ có Tanjiro cùng Nezuko, cô cũng dần tin vào mối quan hệ kỳ lạ ấy. Shinobu có tác dụng sử dụng độc khôn cùng xuất sắc, độc hoa tử đằng của cô hoàn toàn có thể khiến những bé quỷ vượt trội nhất tê liệt.

*

Shinobu có khả năng sử dụng độc cực kì xuất sắc

Phong Trụ – Shinazugawa Sanemi

Shinazugawa Sanemi đang tự tay giết bị tiêu diệt người bà bầu hóa quỷ của mình. Nỗi đau này khiến cho anh mất đi kĩ năng phân biệt màu sắc sắc. Anh là fan rất rét nảy, sẵn sàng chuẩn bị chống lại bạn khác để bảo đảm an toàn những điều mình cho rằng đúng.

*

Shinazugawa Sanemi gồm tính bí quyết nóng nảy, hay tuân theo ý mình

Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri

Kanroji Mitsuri là cô bé có vẻ ngoài mảnh mai nhưng thực tế lại sở hữu sức khỏe khủng khiếp. Cô đã gia nhập Sát Quỷ Đoàn với hi vọng tìm được ý trung nhân.

*

"Mĩ cô bé cơ bắp" Mitsuri

Xà Trụ – Iguro Obanai

Iguro Obanai có bề ngoài lạnh lùng, bí mật nhưng thực ra lại khá nóng áp. Anh bao gồm tính cách cực đoan và luôn tuân thủ điều khoản lệ. Bởi đó, Obanai rất khó chịu với những người dân làm trái luật.

*

Obanai thường treo một nhỏ rắn bên trên vai

Nham Trụ – Himejima Gyoumei

Himejima Gyoumei hết sức từ bi và luôn thương nuối tiếc cho phần đông sinh thứ bị tổn thương. Anh được ca tụng là Trụ cột vượt trội nhất trong ngay cạnh Quỷ Đoàn.

*

Nham Trụ bao gồm tấm lòng từ bi

Âm Trụ – Uzui Tengen

Uzui Tengen là thành viên của một gia đình Ninja có truyền thống lâu đời. Anh tất cả đến 3 người vk và coi mạng sinh sống của họ quan trọng hơn công việc.

*

Uzui Tengen bao gồm đến tận 3 người vk xinh đẹp

Hà Trụ – Tokitou Muichirou

Tokitou Muichirou là trụ cột chính trẻ tuổi độc nhất (14 tuổi). Cậu là fan chu đáo, tử tế nhưng tiếp tục thả trôi cân nhắc của mình mà không quan tâm đến thế giới xung quanh.

*

Hà Trụ là Trụ cột nhỏ tuổi tuổi nhất

Các con quỷ

Thập Nhị Quỷ Nguyệt

gaubongre.com đã có một nội dung bài viết về Thượng Huyền Quỷ vào Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết tại: Tổng hợp 8 Thượng Huyền Quỷ vào Kimetsu no Yaiba

Quỷ Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan là Chúa quỷ. Hắn là người thứ nhất hóa quỷ cùng cũng là bé quỷ duy nhất rất có thể biến con bạn thành Quỷ. Muzan thèm khát năng lực chống lại ánh nắng mặt trời bắt buộc hắn luôn luôn tìm tìm hoa bỉ ngạn xanh. Sau thời điểm phát hiện ra Nezuko có thể đi lại bên dưới nắng, hắn đã đổi khác mục tiêu thành ăn thịt Nezuko. Muzan xuất hiện thêm lần trước tiên trong tập 7 – Anime Thanh Gươm khử Quỷ mùa 1.

*

Muzan là người đầu tiên hóa quỷ và cũng là con quỷ duy nhất hoàn toàn có thể biến con tín đồ thành Quỷ

=> tham khảo các quy mô tại gaubongre.com: Demon Slayer Figure-De Kibutsuji Muzan quy mô Nhân trang bị BANPRESTO HBP-18198

Vậy là gaubongre.com đã giúp đỡ bạn liệt kê những nhân đồ dùng trong Thanh Gươm khử Quỷ rồi. Bạn mếm mộ nhân đồ vật nào nhất? Đừng quên là gaubongre.com bao gồm bán tương đối nhiều mô hình nhân vật dụng của bộ phim Demon Slayer nhé!