K-ICM chính thức lên tiếng sau loạt tin đồn rạn nứt với Jack | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm K-ICM chính thức lên tiếng sau loạt tin đồn rạn nứt với Jack | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

K-ICM chính thức lên tiếng sau loạt tin đồn rạn nứt với Jack | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Phía K-ICM xác nhận Jack vẫn sẽ xuất hiện cùng anh trong các chương trình sắp tới.

See also  Nam Em giảm 12kg, tung bộ ảnh như diễn viên Hàn Quốc | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Tối 21/12, việc K-ICM xuất hiện một mình trong show diễn tại Hưng Yên càng khiến nhiều người hoang mang về tin đồn cặp đôi “Sóng gió”. Tuy nhiên, ngay sau đó, K-ICM đã trấn an người hâm mộ rằng Jack bị ốm và cả hai sẽ tiếp tục đồng hành trong những dự án sắp tới.

“Một điều K-ICM muốn chia sẻ là gửi lời xin lỗi đến mọi người vì sự vắng mặt của Jack. Các bạn đừng lo nhé, vì đã có tin từ gia đình Jack chiều nay bị ốm nên không thể tham gia show này. Xin mọi người đừng lo nhé. “Tôi không buồn và thành thật xin lỗi vì sự vắng mặt của Jack. Jack sẽ khỏe lại và có mặt trong concert sắp tới. Mong các bạn yên tâm”, K-ICM chia sẻ tại chương trình.

See also  hai kich kieu oanh | Mới và hay nhất dành cho bạn.
K-ICM giải thích rằng Jack bị ốm và không thể tham gia các buổi biểu diễn. Ảnh: JK.
K-ICM giải thích rằng Jack bị ốm và không thể tham gia các buổi biểu diễn. Ảnh: JK.

Chia sẻ của K-ICM đã ngầm phủ nhận thông tin rạn nứt tình cảm của bộ đôi đang lan truyền trong những ngày gần đây.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao thông tin trưởng FC của Jack và K-ICM xin từ chức vì Jack bị đối xử bất công. Cụ thể, trưởng FC này cho rằng K-ICM “bóc lột” Jack và có sự phân phối không đồng đều. Trong khi đó, trang cá nhân của Jack cũng gỡ bỏ thông tin liên hệ bầu show. Thêm vào đó, thời gian gần đây, K-ICM thường xuất hiện vui vẻ một mình khiến tin đồn càng có cơ sở.

See also  Hoa hậu Kỳ Duyên hở bạo, sao quốc tế kín đáo tham dự Tuần lễ thời trang | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Gần đây, KICM thường xuất hiện đơn lẻ. Ảnh: JK.
Gần đây, K-ICM thường xuất hiện một mình. Ảnh: JK.

Tuy nhiên, một số người khác cũng cho rằng, tin đồn xuất hiện khi Jack và K-ICM chuẩn bị phát hành ca khúc mới. Vì vậy, không ngoại trừ khả năng cả hai đang PR để gây chú ý.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề K-ICM chính thức lên tiếng sau loạt tin đồn rạn nứt với Jack | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#KICM #chính #thức #lên #tiếng #sau #loạt #tin #đồn #rạn #nứt #với #Jack #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.