Từ mon 10/2020, gaubongre.com
Edu thiết yếu thức thực thi chương trình thay đổi kim cưng cửng lấy quà tặng kèm nhằm khuyến khích niềm tin tự học của các bạn bé dại trên hệ thống. Dưới đấy là các vướng mắc thường gặp xoay quanh chương trình, cùng xem để am hiểu về những quyền lợi của bản thân mình nhé:


1. Kim cương đổi xoàn là kim cương nào? sau khi đổi tiến thưởng thì kim cương có mất đi không?

Các tài khoản học sinh khi học hành trên gaubongre.com
Edu sẽ sở hữu nhiều cơ hội để tích luỹ hình tượng kim cương dùng xếp hạng, thay đổi quà. Yêu cầu phân biệt các loại kim cương để biết về sự biến hóa số lượng kim cương cứng sau khi chúng ta đổi vàng như sau:

Toàn bộ kim cương: Là toàn bô kim cương bạn tích luỹ được kể từ thời điểm ban đầu học bên trên gaubongre.com
Edu đến thời gian hiện tại.

Bạn đang xem: Hộp quà bí mật 2023 của vioedu có gì

Số kim cương xếp hạng: Là số kim cương tính từ thời gian nâng lớp (năm học tập mới) đến thời gian hiện tại, dùng để xếp hạng. Khối hệ thống sẽ hiển thị đứng top 10 chúng ta có số kim cưng cửng xếp hạng tối đa của từng khối lớp. Số kim cưng cửng này không đổi khác khi các bạn đổi quà cùng bảng xếp hạng vẫn giữ lại nguyên.Số kim cương cứng đổi thưởng: Là số kim cương dùng để làm đổi vàng hiện vật, ngay số kim cương những năm học cũ + số kim cương của năm học hiện tại tại, sau khi trừ đi số kim cương bạn đã đổi xoàn hiện đồ gia dụng hoặc voucher khoá học. Số kim cương này luôn nhỏ dại hơn tổng toàn cục kim cương. Sau khoản thời gian đổi lấy sản phẩm bạn yêu thích, số kim cương này sẽ giảm đi tương xứng với món quà các bạn đã đổi.Số kim cưng cửng để đổi voucher khoá học: Là số kim cương sót lại của (các) năm học tập cũ (trước thời gian nâng lớp).
*

2. Hướng dẫn đổi quà như thế nào?

Để thay đổi quà, bạn chỉ việc truy cập vào mục “đổi quà” bên trên website hoặc app gaubongre.com
Edu học tập sinh.

gaubongre.com
Edu hiện bao gồm 2 một số loại quà: đá quý hiện vật và Voucher khóa học.

Đối với đổi Voucher khóa học: bạn cũng có thể đổi bất cứ thời điểm làm sao khi gồm đủ kim cương. Voucher từng nào % thì sẽ tương ứng với số % giảm trên giá cả khóa học niêm yết.

Ví dụ: các bạn dùng 999 kim cưng cửng đổi voucher 20%, lúc mua khóa huấn luyện và đào tạo Toán 1 năm gaubongre.com
Edu niêm yết 960.000đ, bớt 20%, các bạn sẽ chỉ bắt buộc trả 768.000đ.

Vào thời gian ra mắt sự khiếu nại đổi quà hiện vật, bạn truy vấn vào mục “đổi quà” trên website hoặc tiện ích gaubongre.com
Edu, triển khai bấm thay đổi món quà mà lại bạn ưa thích với điều kiện bạn bao gồm đủ kim cương cứng để đổi và thành tựu đó còn ở vào kho hàng.

Vào thời hạn không diễn ra sự kiện thay đổi quà, khối hệ thống sẽ ẩn nút thay đổi quà. Các bạn không đổi được vàng trong thời gian này, chũm vào kia hãy tranh thủ tích luỹ kim cương.

*

3. Tài khoản chưa gia hạn/chưa cài khoá học tập và thông tin tài khoản mua qua đơn vị trường có được đổi quà không?

Bất cứ tài khoản học viên hợp lệ trên gaubongre.com
Edu đều có thể tham gia đổi quà, với điều kiện trong tài khoản có đầy đủ số kim cương và trong kho tiến thưởng còn đủ con số quà mà bạn muốn đổi. Đối với những thông tin tài khoản chưa gia hạn khoá học, các chúng ta cũng có thể dùng số kim cương cứng năm học cũ nhằm đổi voucher khoá học.

*

Khi có voucher, các bạn oder khoá học/gia hạn khoá học và ban đầu tích luỹ kim cương để nổi kim cương hiện thứ nhé.

4. Mỗi quà tặng cần bao nhiêu kim cương?

Chi tiết con số kim cương cho từng quà bộ quà tặng kèm theo bạn vui mừng xem tại đây:

Bảng quy thay đổi kim cưng cửng năm 2023

Số lượng kim cương cứng và con số quà cụ thể cũng sẽ tiến hành hiển thị chi tiết trên website trên https://gaubongre.com/gift-exchange

5. Hoàn toàn có thể đổi các quà cùng một đợt hay không?

Tùy nằm trong vào món quà bạn đổi, nếu bạn đổi:

Vật phẩm ảo với voucher: Mỗi thông tin tài khoản được thay đổi nhiều vật phẩm ảo và/hoặc voucher với đk có đầy đủ kim cương và còn voucher vào kho.Quà hiện nay vật: Mỗi thông tin tài khoản được đổi về tối đa 01 quà/đợt (cập nhật mới nhất tháng 7/2023).

6. Dấn quà tất cả mất giá thành ship (vận chuyển) không?

Khi các bạn nhận ngẫu nhiên quà tặng nào của gaubongre.com
Edu cho dù từ lịch trình đổi quà hay các chương trình/ưu đãi khác, chúng ta đều ko mất bất kể chi tổn phí nào tương quan đến xoàn tặng.

7. Thời gian nhận được quà?

Thời gian nhận đá quý dự loài kiến như sau:

Với Voucher khoá học: ngay nhanh chóng sau khi chúng ta click đổi quà.Với xoàn hiện vật: gaubongre.com
Edu luôn nỗ lực gửi vàng cho chúng ta sớm nhất bao gồm thể, mặc dù nhiên có thể vì các lí bởi như: số lượng quà nhiều, showroom không chủ yếu xác, quà tặng có thể mang lại nhanh, chậm. Trung bình thời gian dự kiến đã là 05 – 07 ngày làm cho việc tính từ lúc ngày cuối thuộc của đợt đổi quà.

Xem thêm: Quà 1/6 tặng gì cho người yêu, 25+ quà tặng 1/6 ý nghĩa cho các bé và bạn gái

Ví dụ dịp đổi xoàn 1 chấm dứt ngày 31/07 thì thời hạn dự kiến chúng ta nhận được vàng là khoảng tầm 04 – 10/08.

8. Có những phương pháp nào nhằm tích kim cương?

Có rất nhiều phương pháp để bạn tích luỹ kim cương như: singin hàng ngày, tải ứng dụng và singin lần nguồn vào app, làm nhiệm vụ mỗi ngày, luyện tập, thâm nhập thách đấu, tham gia trường đấu và ngẫu nhiên mini game/cuộc thi nào bao gồm thưởng kim cưng cửng trên gaubongre.com
Edu. Tuy nhiên, trước hết, bạn phải mua khoá học để có thật nhiều cơ hội kiếm kim cưng cửng nhé.


Edu-01-1024x1024.jpg" alt="*">