Hoa hậu Lương Thùy Linh hội ngộ “đàn chị” Đỗ Mỹ Linh | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Hoa hậu Lương Thùy Linh hội ngộ “đàn chị” Đỗ Mỹ Linh | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hội ngộ “đàn chị” Đỗ Mỹ Linh | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có dịp hội ngộ đàn chị Đỗ Mỹ Linh tại lễ khai mạc Tuần văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc diễn ra ngày 21/12 tại Đà Lạt.

See also  hài trấn thành tô ánh nguyệt | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Đảm nhận vai trò đại sứ cho tuần lễ văn hóa là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh và dàn ca sĩ khách mời chuyên nghiệp đã mang đến cho Bảo Lộc một sân khấu khai trương hoành tráng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thể hiện hình ảnh lụa còn Kiều Loan hóa thân thành lá chè trẻ. Cả hai người đẹp đã dùng hình ảnh của mình để đưa khán giả đến gần hơn với mảnh đất và con người Bảo Lộc thông qua các hoạt động sản xuất truyền thống tại đây.

See also  truyện hài về tình yêu | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan xuất hiện
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan xuất hiện
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan xuất hiện
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan xuất hiện với vai trò đại sứ cho tuần lễ văn hóa. Ảnh: SV.

Không chỉ tham dự chương trình với vai trò đại sứ, Kiều Loan còn góp mặt trong đêm mở màn tiết mục “Uống trà”, giúp cô lọt top 5 Hoa hậu Tài năng tại Miss World Vietnam 2019.

Kiều Loan tiếp tục khoe tài ca hát. Ảnh: SV.
Kiều Loan tiếp tục khoe tài ca hát. Ảnh: SV.

Đạt thành tích Top 12 Miss World, Thùy Linh luôn bận rộn với lịch trình làm đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2019 sau khi về nước. Đây cũng là dịp cô hội ngộ cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tranh thủ đọ dáng cùng đàn chị Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: SV.
Hoa hậu Lương Thùy Linh tranh thủ đọ dáng cùng đàn chị Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: SV.
Hoa hậu Lương Thùy Linh tranh thủ đọ dáng cùng đàn chị Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: SV.

Tình người Bảo Lộc “rót mật, gửi hương” vào lá, tạo nên trà và lụa – những thứ quà mang hương vị tự nhiên, là thương hiệu của Bảo Lộc nói riêng và Lâm Đồng nói chung. Chính vì vậy, các ca sĩ khách mời cùng hàng trăm vũ công đã mang đến những tiết mục truyền tải những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa gắn bó với đời sống và hoạt động sản xuất của người dân B’Lao.

See also  nhung tinh huong hai huoc | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Đoan Trang khoe nhan sắc ngày càng mặn mà khi xuất hiện trên sân khấu của đạo diễn Hoàng Nhật Nam với ca khúc
Đoan Trang khoe nhan sắc ngày càng mặn mà khi xuất hiện trên sân khấu của đạo diễn Hoàng Nhật Nam với ca khúc “Cảm ơn một thanh xuân tươi đẹp”. Ảnh: SV.

Đặc biệt, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan còn
Đặc biệt, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan còn
Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan còn “đọ” catwalk cùng dàn cựu thí sinh Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 trên sân khấu khai mạc tuần văn hóa.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Hoa hậu Lương Thùy Linh hội ngộ “đàn chị” Đỗ Mỹ Linh | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Hoa #hậu #Lương #Thùy #Linh #hội #ngộ #đàn #chị #Đỗ #Mỹ #Linh #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.