Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 60 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018 – Truyện hay mỗi ngày

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề như ý truyện 60 có đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 60 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018 – Kho truyện tranh cập nhật liên tục.🔶 Xem trọn bộ NHƯ MỘT LỜI NÓI NGHIÊM TÚC: VietSub: Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch phim Lưu Liêm Tử và chính Lưu Liêm Tử cũng là tác giả. giả và là người viết kịch bản của Chân Hoàn trước đây. Dàn sao tham gia phim gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần cùng một số khách mời nổi tiếng như Trương Phong Nghị, Trần Xung, Ô Quân Mai. Những năm Hoàng đế Ung Chính (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi Tam ca Hoằng Thời từ chối xuất danh, thiếu gia Ô Na La Thanh Anh (Châu Tấn), cháu nội của Hoàng hậu Cảnh. Nhan Ô Lộ Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp đặt gả nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con nuôi của người mà nàng rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hồ Lộc thị. (Hoặc Quan Mai), người thiếp rất được lòng Ung Chính Đế, Chào Quý Phi tỏ vẻ không hài lòng nhưng Hoàng thượng cố ý nên đành thôi. Trong thời gian đó, Hi Quý Phi rất quan tâm đến Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, nhưng Hoằng Lịch lại đơn giản khiến Thanh Anh chú ý, ông quyết định chọn Thanh Anh làm mục tiêu của Phúc bá, và Phú Sát. . chỉ thị là Trắc phúc tấn. Khi đó, biến cố xảy ra, Hoàng hậu Ô La Lạp của Ung Chính bị đóng cửa và giam giữ ở Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng không thể trở thành Địch Phúc mà phải gả cho Phú Sát thị. Và anh chỉ phải nhận vị trí của Trác Phúc. Sau khi Ung Chính Đế qua đời, Tứ ca Hoằng Lịch lên ngôi Càn Long Đế và Hi Quý Phi trở thành Hoàng thái hậu. Con gái ruột của bà là Cảnh Nhân hoàng hậu, Thanh Anh, ý thức được thân phận của mình nên quyết định cố gắng sống yên ổn trong cung, ý định của Thanh Anh được Từ Hi Thái hậu chấp thuận, và được ban cho. tên của bạn. Mới là Như Ý Truyện có nội dung xoay quanh những âm mưu, cuộc tranh đấu chốn hậu cung, các mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch và đồng minh, xuyên suốt câu chuyện là tình yêu dài lâu. dài đầy thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng thượng đã thay đổi từ lâu, Như Ý không lựa chọn cách trì hoãn nào khác mà bỏ đi cùng phán quyết. Cái kết của Kế hoàng hậu cũng là chủ đề gây tranh cãi trong lịch sử triều Thanh, dựa vào đó, Lưu Liêm Từ chỉ ra điều ngược lại và nguyên nhân khiến nhân vật Như Ý bị phẫn nộ cắt tóc. . SUBSCRIBE NGAY, XEM HÀNG NGÀY! ✅ Subscribe: ✅ Fanpage: © Copyright by TKL © Copyright by TKL ❌ Don’t Reup.

See also  Những Người Nhanh Tay Nhất Thế Giới (Phần 2) - Chuyện Lạ Kỳ Thú - Truyện mới cập nhật hôm nay
See also  Kịch Cổ Tích Thần Kỳ - Hoàng Tử Sọ Dừa - Truyện Cổ Tích Dân Gian Việt Nam - Truyện mới cập nhật hôm nay

Ngoài xem bài chủ đề như ý truyện 60 bạn có thể xem thêm nhiều câu chuyện hay khác tại đây:https://gaubongre.com/doc-truyen-cung-gau.

See also  Trạng Hiền | Phim Hoạt Hình Việt Nam | Miền Cổ Tích - Truyện hay mỗi ngày

Nếu bạn có nhu cầu mua gấu bông bạn có thể truy cập vào đường dẫn phía sau đây để tham khảo một số mẫu gấu bông do chúng tôi cung cấp nhé. Truy cập Gaubongre.com để lựa chọn cho mình những chú gấu xinh nhất nha.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề như ý truyện 60

#Hậu #Cung #Như #Truyện #Tập #FULL #Phim #Cổ #Trang #Trung #Quốc #Hay #Nhất
phim long tieng,phim phim lồng tiếng,full,full hd,phim hay,phim hot,PHIM,BO,PHIM BỘ,PHIM BO HAY,PHIM BỘ HAY,phim cổ trang hay nhất 2018,phim trung quốc hay nhat,phim cung đấu,phim cung đấu trung quốc đặc sắc 2018,như ý,như ý truyện,nhu y truyen,hậu cung như ý truyện,hau cung nhu y truyen,hoac kien hoa,hoắc kiên hoa,châu tấn,nhu y truyen tap 60,hau cung nhu y truyen tap 60,hậu cung như ý truyện tập 60,như ý truyện tập 60

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 60 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018.

Hậu Cung Như Ý Truyện - Tập 60 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018
Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 60 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018


Mong rằng những thông tin bên trên mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

25 thoughts on “Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 60 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018 – Truyện hay mỗi ngày

  1. Thủy Thanh says:

    Nhớ 2 năm trước xem phim khóc như mưa rào vì buồn mối tình của mình . Giờ xem lại cũng vì đã khép lại mối tình 2 năm trc . Thời gian trôi quá nhanh xem phim vẫn cái tâm trạng như ngày nào .

  2. Đông Võ Trung says:

    Tại sao lúc vua ung chính còn sống thì đặt tên tứ a ca là hoàng lịch lúc hoàng lịch lên ngôi thì đặt tên con là vĩnh thành, vĩnh kì,…. mà không phải là hoàng thành, hoàng kì,..

Leave a Reply

Your email address will not be published.