Hàng loạt phim bom tấn chiếu rạp bị hoãn vì dịch bệnh COVID-19 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Hàng loạt phim bom tấn chiếu rạp bị hoãn vì dịch bệnh COVID-19 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Hàng loạt phim bom tấn chiếu rạp bị hoãn vì dịch bệnh COVID-19 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

“No Time to Die”, “Fast & Furious 9”, “Vùng đất câm lặng 2” là những bộ phim bị tạm dừng chiếu do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

See also  Oplus và bước chuyển mình với dòng nhạc xưa | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Không có thời gian để chết

Phim “No time to die” là tập thứ 25 của loạt phim “Điệp viên 007” do Universal phát hành. Theo kế hoạch ban đầu, phim sẽ ra rạp vào tháng 4, nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên “No time to die” sẽ dời lịch khởi chiếu đến tháng 11. fan của bom tấn này.

Phim “No time to die”. Ảnh: TL

Fast & Furious 9

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim “Fast & Furious” đã thông báo lùi ngày công chiếu phần 9 sang năm 2021 vì bản dịch COVID-19. Theo dự kiến ​​ban đầu, bộ phim sẽ khởi chiếu vào tháng 5 năm 2020.

Nhà sản xuất chia sẻ: “Rất khó để thông báo về việc dời lịch chiếu. Mặc dù chúng tôi biết các bạn sẽ thất vọng khi phải chờ đợi thêm nhưng quyết định này được đưa ra để đảm bảo an toàn cho mọi người”.

Phim “Fast & Furious 9”. Ảnh: TL

Trước đó, mùa 9 của phim cũng bị hoãn chiếu một năm khiến người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi. Được biết, phần 10 của bom tấn này dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021. Tuy nhiên, nhiều khả năng phần kết này sẽ tiếp tục bị dời lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

See also  "Đừng bắt em phải quên tập 25": Vì sao Ngân thẳng tay tát Linh "tiểu tam" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Vùng đất câm lặng 2

Thông tin phim “Vùng đất câm lặng 2” bị hoãn chiếu trên trang cá nhân của đạo diễn John Krasinski:

“Chúng tôi cũng háo hức chiếu bộ phim như các bạn đang chờ đợi … Tôi sẽ đợi cho đến khi tất cả chúng ta có thể cùng xem! Hẹn gặp lại các bạn”. Điều này đã được Paramount xác nhận với giới truyền thông.

Phim “Vùng đất im lặng 2”. Ảnh: TL

Dù chưa rõ thời điểm ra mắt lại nhưng đạo diễn Joe Krasinki tiết lộ rằng ông đang có những ý tưởng nhất định cho phần ba của loạt phim kinh dị.

“Land of Silence” là siêu anh hùng kinh dị để lại nhiều ấn tượng cho khán giả ra rạp kể từ năm 2018.

Hoa Mộc Lan

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, hãng phim Walt Disney Pictures đã quyết định hoãn chiếu bộ phim hành động “Hoa Mộc Lan”. Quyết định này nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.

See also  Rap Việt và King of Rap: Vì sao lại tạo hiệu ứng mạnh mẽ với khán giả? | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Phim “Hoa Mộc Lan”. Ảnh: TL

Đây là bộ phim được đầu tư với kinh phí khủng lên đến 200 triệu USD. Đặc biệt, “Hoa Mộc Lan” có sự góp mặt của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi đã giúp cô ghi được nhiều dấu ấn với nền điện ảnh trong nước và quốc tế.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Hàng loạt phim bom tấn chiếu rạp bị hoãn vì dịch bệnh COVID-19 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Hàng #loạt #phim #bom #tấn #chiếu #rạp #bị #hoãn #vì #dịch #bệnh #COVID19 #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.