“Ghen cô Vy” – ca khúc gây bão khắp thế giới trong mùa dịch COVID-19 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm “Ghen cô Vy” – ca khúc gây bão khắp thế giới trong mùa dịch COVID-19 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

“Ghen cô Vy” – ca khúc gây bão khắp thế giới trong mùa dịch COVID-19 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Sau một thời gian phát hành, bài hát “Ghen tị với chị Vy” đã được lan truyền rộng rãi trên nhiều quốc gia bởi nội dung ý nghĩa về phòng chống dịch COVID-19.

See also  pham chat quy ong tap 11 | Mới và hay nhất dành cho bạn.

“Ghen Covy“là sự kết hợp của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (thuộc Bộ Y tế) với các ca sĩ Erik, Min và Khắc Hưng, vũ công Quang Đăng. Sản phẩm không chỉ gây được tiếng vang trong nước mà còn cả quốc tế.” nhận được.

Trong chương trình “Tuần trước Tối nay” trên HBO, các sáng tác của nghệ sĩ Việt đã được đề cập. Theo đó, MC John Oliver đã hết lời khen ngợi và cho biết ca khúc hiện đang được rất nhiều người hưởng ứng, với vũ đạo vô cùng dễ thương.

John Oliver rất thích bài hát
John Oliver rất thích bài hát “Ghen tị với chị Vy”. Ảnh: TL

Không dừng lại ở đó, nhiều trang tin như BBC News, Fox News, New York Post đồng loạt đăng tải các bài viết liên quan đến ca khúc Khắc Hưng và vũ điệu rửa tay do nghệ sĩ Việt biểu diễn.

Trong chương trình thời sự của kênh BFMTV (Pháp), bài “Ghen tị với Cố Vy” và vũ điệu rửa tay chống dịch COVID-19 của Việt Nam tiếp tục xuất hiện. Trên YouTube, clip này được phát lại trên kênh chính thức của BFMTV “Un chanson contre le coronavirus” (Một bài hát chống lại Corona).

See also  Hoa hậu Tường Linh chọn nhầm chàng có vợ trong "Người ấy là ai" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
“Ghen tị với chị Vy” xuất hiện trên kênh BFMTV của Pháp. Ảnh: TL

Kênh BFMTV cũng không quên nhắc đến vũ điệu rửa tay, một vũ điệu vui nhộn được biên đạo bởi vũ công Việt Nam Quang Đăng và được lan truyền qua Tik Tok. MC bình luận: “Sắp tới, tất cả chúng ta sẽ nhảy như vậy trong các bữa tiệc”.

Ngoài ra, nhóm Good Morning Nags của Mỹ đã chuyển sáng tác của Khắc Hưng sang tiếng Anh với tựa “Bài hát Corona”. Có thể thấy, nếu bản gốc có giai điệu sôi động thì qua cách xử lý của nhóm, “Ghen tị với chị Vy” trở thành ca khúc mang đậm chất nhạc đồng quê của Mỹ. Tuy nhiên, lời bài hát khi được dịch sang tiếng Anh vẫn giữ nguyên ý nghĩa.

Nhóm Good Morning Nags đã dịch
Nhóm Good Morning Nags đã dịch “Ghen tị với chị Vy” sang tiếng Anh với tựa đề Bài hát Corona. Ảnh chụp màn hình

Mới đây, ngày 14/3, đài truyền hình TVB và truyền thông Hong Kong cũng đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh hai diễn viên trẻ Lâm Đình Đồng, Ngũ Phú Kiều và các vũ công biểu diễn vũ điệu rửa tay trên nền nhạc của bài hát ” Ghen Covy”.

Ngoài ra, hai ca sĩ Malaysia là Chu Hảo Nhân và Thái An Vũ cũng tỏ ra hào hứng và phối hợp thực hiện vũ đạo cùng nhau. Đoạn clip được nam ca sĩ đăng tải đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên trang cá nhân cùng những bình luận tích cực của cư dân mạng.

See also  mỗi ngày 1 truyện cười | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Lâm Đình Đồng, Ngũ Phú Kiều và các vũ công biểu diễn điệu múa rửa tay trên nền nhạc của bài
Lâm Đình Đồng, Ngũ Phú Kiều và các vũ công biểu diễn điệu múa rửa tay trên nền nhạc của bài “Ghen tị với Cố Vy”. Ảnh chụp màn hình

“Ghen tị với chị Vy” đã trở thành bài hát “bão táp” trên toàn thế giới. Đặc biệt, màn vũ đạo sáng tạo theo nhạc nền ca khúc của vũ công Quang Đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý và tạo thành trào lưu trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Ghen cô Vy” – ca khúc gây bão khắp thế giới trong mùa dịch COVID-19 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Ghen #cô #khúc #gây #bão #khắp #thế #giới #trong #mùa #dịch #COVID19 #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.