Dương “Về nhà đi con” hát Papa, khán giả lùng sục bản gốc ca khúc | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Dương “Về nhà đi con” hát Papa, khán giả lùng sục bản gốc ca khúc | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Dương “Về nhà đi con” hát Papa, khán giả lùng sục bản gốc ca khúc | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Sau khi nghe Dương và Bảo song ca Papa, nhiều khán giả của “Về nhà đi” đã tìm kiếm ca từ cũng như bản gốc của ca khúc này.

READ  Những phát ngôn triết lý đầy ấn tượng của "chị đại" Suboi tại Rap Việt | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Cụ thể, trong tập 72 phim Về quê, mừng cô Huệ khai trương quán trà, cặp đôi bạn thân Dương – Bảo đã thể hiện một ca khúc xúc động về tình cha con. Sau khi nghe con gái út hát, ông Sơn xúc động, không cầm được nước mắt.

Ca khúc Papa của Dương và Bảo trong “Về nhà đi con”. Nguồn: VTV

Ca khúc Papa do diva Hồng Nhung sáng tác và được phối khí bởi Thanh Bùi và Dương Khắc Linh. Papa là tình cảm mà Hồng Nhung muốn dành cho bố của mình. Ở Papa ẩn chứa sự lo lắng của cậu con trai dành cho cha mình, khi chứng kiến ​​những nỗi buồn, niềm vui và nỗi vất vả của cha. Chứa nỗi buồn và lo lắng khi thấy cha cô đơn nhưng không thể làm gì được.

READ  truyện cười việt nam vô đối | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Bài hát tuy có tiết tấu nhanh trên nền nhạc điện tử nhưng ca từ vẫn nhẹ nhàng, sâu lắng, giúp người nghe cảm nhận được tâm hồn cao đẹp của một người con dành cho cha mình.

Diva Hồng Nhung. Ảnh: FBNV
Diva Hồng Nhung. Ảnh: FBNV

Được biết, Papa của Hồng Nhung được lấy cảm hứng từ ca khúc cùng tên của nhạc sĩ Paul Anka (người Canada), ra mắt công chúng từ năm 1974. Ca khúc là câu chuyện về một cậu bé sống trong tình cảm từ nhỏ. Tình cảm của cha, được cha chăm sóc, dạy dỗ để trở thành một người đàn ông chân chính, mạnh mẽ.

READ  sinh nhật hài | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Khi vợ mất, tình yêu của anh dành cho các con càng lớn hơn. Anh dồn hết sức lực và tinh thần cho con trai. Một ngày nào đó khi chúng lớn lên, nhìn những đứa con của mình và sẽ nhớ đến người cha đã âm thầm che chở cho chúng từ đó.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Dương “Về nhà đi con” hát Papa, khán giả lùng sục bản gốc ca khúc | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Dương #Về #nhà #đi #con #hát #Papa #khán #giả #lùng #sục #bản #gốc #khúc #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *