đọc truyện ngôn tình webtruyen | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Có phải bạn đang muốn xem một số câu chuyện ngôn tình phải không? Có phải bạn đang tìm từ khoá đọc truyện ngôn tình webtruyen không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Quan hệ nguy hiểm –Ngôn tình hắc bang xã hội đen Truyện ngôn tình Audio – Tập 1 | Chuyện tình cảm và ngôn tình mới nhất.

>> Xem thêm nhiều thông tin giải trí tại đây: https://gaubongre.com/bi-kip-yeu

Mô tả nội dung: Kích thích khiến toàn thân run rẩy. Bóng tối khiến hơi thở gấp gáp. Con bướm lao vào lửa. Cô ấy là con bướm, nhưng anh ấy là lửa. Cô ấy mở chiếc hộp Pandora, và bất ngờ giải phóng một con quỷ. Chị Vũ là một bác sĩ Hoa kiều ở Thái Lan. Một lần, cô vô tình bị bắt cóc bởi những kẻ buôn bán ma túy. Xuất hiện một người đàn ông bí ẩn như một mảnh ghép, bất cẩn và lạnh lùng ra tay cứu cô, một kẻ vô danh trong vụ nổ. Lục Tử Mặc, Tam ca của tập đoàn buôn bán ma túy lớn nhất Thái Lan. Anh ta đã lấy mạng mình để du hành trong Cổng quỷ. Trong thời khắc đen tối nhất, số phận đã trói buộc anh và một người phụ nữ vào một mối quan hệ nguy hiểm. Tất nhiên, do nhận dạng khác nhau, đen và trắng, họ giống như hai đường thẳng song song không bao giờ tiến đến và cắt nhau. Trong cuộc truy đuổi đến tắt thở, họ bắt đầu dính vào nhau như hình với bóng. Cuối cùng, Tử Mặc và Sơ Vũ làm cách nào để thoát khỏi sóng gió, tìm lại bình yên cho mình? Kênh Youtube Truyện Ngôn Tình Audio là kênh đọc truyện ngôn tình với những truyện được chọn lọc hay nhất hiện nay. Các bạn Subscribe, Like, Share và Comment để cập nhật truyện mới nhé! .

See also  diệp lạc vô tâm truyenfull | Truyện hay nhất dành cho bạn.
See also  truyện ngôn tình người và thú | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đọc truyện ngôn tình webtruyen rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề đọc truyện ngôn tình webtruyen thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://gaubongre.com.

đọc truyện ngôn tình webtruyen

Tag liên quan đọc truyện ngôn tình webtruyen.

Quan hệ nguy hiểm,Khiêu Dược Hỏa Diễm,hắc bang,Ân tầm,Truyện ngôn tình trung quốc,ngôn tình trung quốc hay nhất,truyện audio ngôn tình,truyện audio hay,truyện audio,audio truyện tình cảm,truyện đêm khuya audio,nghe đọc truyện audio,truyện audio ngôn tình hay nhất,truyen ngan nguyen ngoc ngan,truyen ma,truyện ngôn tình sắc,truyện He.

Xin chân thành cảm ơn.

See also  truyện cổ đại hài | Truyện hay nhất dành cho bạn.

28 thoughts on “đọc truyện ngôn tình webtruyen | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.