đọc truyện ngôn tình cổ đại | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Có phải bạn đang muốn xem một số câu chuyện ngôn tình phải không? Có phải bạn đang tìm từ khoá đọc truyện ngôn tình cổ đại không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Công Chúa Hòa Thân Tập 1 Truyện Ngôn Tình Xuyên Không Cổ Đại | Chuyện tình cảm và ngôn tình mới nhất.

>> Xem thêm nhiều thông tin giải trí tại đây: https://gaubongre.com/bi-kip-yeu

TEAM’s FANPAGE chào mừng các bạn đến với kênh đọc Truyện Ngôn Tình, mang đến cho các bạn những câu truyện hay và thú vị, những video trên kênh được tạo từ các game trên điện thoại và máy tính như pubg, laplace m, đua xe nhựa … và một số game khác các bạn nhé ủng hộ và nghe truyện trên kênh.

See also  truyện ma ngôn tình chồng yêu là quỷ | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đọc truyện ngôn tình cổ đại rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề đọc truyện ngôn tình cổ đại thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://gaubongre.com.

đọc truyện ngôn tình cổ đại tại Gaubongre.com
đọc truyện ngôn tình cổ đại

Tag liên quan đọc truyện ngôn tình cổ đại.

ngon tinh,ngon tinh hay,ngon tinh co dai,ngon tinh sung,game hay,choi game doc truyen,Độc Sủng Thiên Kiều,Truyện Ngôn Tình Cổ ĐẠi,ngon tinh xuyen khong,Công Chúa Hòa Thân.

Xin chân thành cảm ơn.

See also  list truyện showbiz hoàn | Truyện hay nhất dành cho bạn.

17 thoughts on “đọc truyện ngôn tình cổ đại | Truyện hay nhất dành cho bạn.

 1. Tu Cam says:

  Đọc cố gắng biểu cảm đi a ơi nghe cảm giác như đọc đến hết hơi rồi nghỉ chứ k có cảm xúc j có câu muốn nín thở theo luôn

 2. nguyễn my says:

  Tóm tắt nội dung
  Cuộc đời luôn có nhiều điều bất ngờ từ một nàng công chúa Nhạc Xích Vũ sống trong sự yêu thương vô bờ bến. Cứ tưởng cuộc đời nàng như vậy mà trãi qua ai biết được bỗng vào một hôm  xuất hiện dị bệnh, hủy đi không chỉ là dung mạo còn là tất cả tiền đồ của nàng. Trong một khắc đó từ một công chúa cao cao tại thượng bị ném vào Lãnh cung, thế giới của nàng tưởng chừng như sụp đổ.

  Không lâu sau bị kéo ra ngoài ném lên kiệu hoa mang đi quốc gia khác hòa thân. Mà đối tượng gả là một sỏa vương gia, nhưng hắn lại rất được yêu thương.

  Sỏa trượng phu lại nơi nơi khi dễ nàng, khiến nàng tâm trạng khó chịu. Đến khi cả hai hòa thuận, tai họa ập đến, hắn lấy lại trí nhớ lúc trước chỉ không nhớ ra nàng lại khí nàng. Cuối cùng nàng quyết định lấy hưu thư thống khổ rời đi.

  Vì vậy mà nàng có cơ hội khôi phục lại dung mạo của mình. Ở xa lạ đó sinh hoạt cực thống khoái. Đột nhiên họa quốc, trong một đêm máu chạy thành song, không người sống xót kể cả nàng.

  Một đời không có gì tốt đẹp đáng để nhớ, trọng sinh thời khắc kia, nàng một lòng hy vọng đi chữa dung mạo sống tốt thì vị sỏa trượng phu nào đó lại bám riết không buông. Chết tiệt, hắn sao lại dính người như vậy?

  Nam chủ vốn là bị hãm hại thành sỏa, đến khi tỉnh lại, không hề nhớ được gì, chỉ một lòng tìm lại vị hôn thê mà khí thê tử tào khan cùng mình kết tóc. Đến khi bừng tỉnh đại ngộ, quay đầu tìm thê tử, lúc đó thê tử đã luyện được một trái tim so với băng còn lãnh hơn, một ý chí kiên định so với bàn thạch còn vững hơn.

  Khi nhận được tin tức thê tử mất, hắn cấp tốc đi tìm nàng. Chỉ là thời khắc đó, dung mạo nàng đã biến dạng, còn chưa kịp làm gì đã thấy trường kiếm đâm thủng xuyên qua hai người.

  Thời khắc trọng sinh, trang sỏa bám thê tử không buông, một muốn níu kéo tâm của thê tử, một muốn tìm ra nguyên nhân hoàng thất bổn quốc gặp họa.

  Mỗ thê tử lại lúc nóng lúc lạnh, ngược tâm hắn đến chết đi sống lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.