“Dâu bể đường trần” tập 34: Ông Kim Phan chìm sâu trong nghiện ngập | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm “Dâu bể đường trần” tập 34: Ông Kim Phan chìm sâu trong nghiện ngập | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

“Dâu bể đường trần” tập 34: Ông Kim Phan chìm sâu trong nghiện ngập | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Trong tập 34 phim “Dâu bể đường trần”, sau thời gian dài sử dụng thuốc an thần, bà Ánh Xuân đã dần trở nên mất tỉnh táo. Dù có cố gắng cai thuốc nhưng ông Kim Phan vẫn tiếp tục nghiện ngập vì cô Hồng đã lén ra tay theo chỉ thị của Kim Cẩm.

Trong tập 34 phim “Dâu bể đường trần”, việc Kim Cẩm liên tục sai người tiêm thuốc an thần cho bà Ánh Xuân đã khiến thần trí của bà bất thường, lúc tỉnh lúc mê, hay bị mụ mị. Mặc dù rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mẹ mình, nhưng Cầm Thư phải vắng nhà một thời gian vì lời nhờ cậy giúp đỡ trông coi ruộng đất ở xa của Kim Cẩm.

See also  Từng bị chê nhạt nhất Blackpink, chị cả Jisoo bất ngờ vượt cả Jennie | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Sau khi Cầm Thư rời đi, mọi việc trong nhà đều phải thông qua Kim Cẩm. Con trai ông Năm Sương – người làm lâu năm rất được bà Ánh Xuân tin cậy đã đến nhà muốn gặp bà để cho biết những tin tức thu thập được về Kim Cẩm. Muốn tránh cho tên Kim Cẩm phát hiện ra sự việc, nhân lúc vẫn còn tỉnh táo bà Ánh Xuân liền nhờ vả ông Kim Chinh giúp đỡ mình và giữ bí mật.

Bà Ánh Xuân ngày càng yếu. Ảnh: NSX.
Bà Ánh Xuân ngày càng yếu. Ảnh: NSX.

Trở về nhà sau một tháng giải quyết công việc giúp anh Hai, Cầm Thư bất ngờ khi biết tin gia đình nhà thầy Soạn đã chuyển đi nơi khác vì con trai của thầy dính án tù tội. Thời điểm trùng hợp lạ kỳ này khiến Cầm Thư không thể ngừng suy nghĩ đến những lời trước đây thầy Soạn đã nói với mình và bắt đầu nghi ngờ rằng Kim Cẩm có liên can.

See also  Hơn 6.000 ngôi nhà ở Anh vẫn dùng tivi đen trắng | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Nhìn thấy cha ngày càng suy nhược vì thuốc phiện, Cầm Thư hết lời dỗ dành mong ông chấp nhận mời bác sĩ đến xem bệnh tình. Được ông Kim Phan đồng ý, cô tức tốc chạy đi mời người đến thăm khám. Dù ông Kim Phan đã bắt đầu có mong muốn được cai nghiện nhưng điều đó đã bị Kim Cẩm kiểm soát, hắn ta uy hiếp cô Hồng và hứa hẹn sẽ sớm thả cô đi nếu có thể làm cho ông Kim Phan tiếp tục sử dụng thuốc phiện.

Cầm Thư vẫn luôn nỗ lực kiên trì giúp cha cai thuốc nhưng khi cô và mọi người vừa đi khỏi, cô Hồng liền lén lút tìm cách để thôi thúc cơn nghiện của ông Kim Phan và ông đã không thể kiểm soát được bản thân. Nhìn cảnh tượng đó, Cầm Thư vô cùng bất lực và phiền muộn khi giờ đây mọi thứ dường như đang cố cản trở cô, khiến những áp lực và mệt mỏi cứ luôn bao quanh cô gái trẻ.

See also  Sức hấp dẫn của phim Hàn Quốc "Điên thì có sao" đang gây bão mạng xã hội | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Trong “Dâu bể đường trần” tập 34, dùng liều lượng thuốc phiện quá nặng, ông Kim Phan không kiểm soát được bản thân. Ảnh: NSX.
Trong “Dâu bể đường trần” tập 34, dùng liều lượng thuốc phiện quá nặng, ông Kim Phan không kiểm soát được bản thân. Ảnh: NSX.

Về Kim Cẩm, hắn ta chỉ tìm đến Hồng Xuân khi muốn làm chuyện ân ái và cho rằng cô không đủ tư cách để hắn cưới làm vợ kèm theo đó là những lời mỉa mai về người mẹ đã mất của cô. Hồng Xuân mơ hồ xen lẫn tức giận, cô tự hỏi bản thân mình: “Cuối cùng ta là gì” và vò nát cả lá thư chất chứa những nỗi lòng mà Dũng Linh đã gửi gắm. 

Trước sự khinh khi và lợi dụng của Kim Cẩm, Hồng Xuân sẽ có hành động gì?

Tập của tập 35 phim “Dâu bể đường trần” phát sóng ngày 27.8.

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Dâu bể đường trần” tập 34: Ông Kim Phan chìm sâu trong nghiện ngập | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Dâu #bể #đường #trần #tập #Ông #Kim #Phan #chìm #sâu #trong #nghiện #ngập #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.