“Dâu bể đường trần” tập 33: Cầm Thư hiểu lầm Dũng Linh phụ bạc | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm “Dâu bể đường trần” tập 33: Cầm Thư hiểu lầm Dũng Linh phụ bạc | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

“Dâu bể đường trần” tập 33: Cầm Thư hiểu lầm Dũng Linh phụ bạc | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Trong tập 33 phim “Dâu bể đường trần”, sau việc ra tay của Kim Cẩm, Dũng Linh đã rơi vào cảnh mất việc. Cầm Thư đã hiểu lầm Dũng Linh phụ bạc mình mà đi theo người khác.

Trong tập 33 phim “Dâu bể đường trần”,  Dũng Linh đã đến tiệm may nhưng không gặp được Cầm Thư nhưng anh đã giáp mặt với Kim Cẩm. Với sự nhúng tay mua chuộc quan tòa của hắn, Dũng Linh không chỉ bị thua trong vụ kiện mà còn chịu hàm oan là ngụy tạo bằng chứng giả dẫn đến việc chàng trạng sư bị cấm hành nghề cũng như bị sa thải khỏi hãng luật. Kim Cẩm mở lời hỏi thăm công việc của Dũng Linh nhưng cũng không quên châm chọc vào nỗi khốn khó của anh.

See also  "Mẹ ghẻ" tập 5: Gặp vợ âu yếm nhân tình, Phong quyết tâm ly dị | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Dũng Linh bị Kim Cẩm hạ nhục. Ảnh: NSX.
Trong tập 33 phim “Dâu bể đường trần”, Dũng Linh bị Kim Cẩm hạ nhục. Ảnh: NSX.

Đột nhiên bị tai nạn không thể đến trông coi tiệm vải, tại nhà riêng của mình, thầy Soạn đã gọi Cầm Thư đến để cho biết về tình hình sổ sách kinh doanh có dấu hiệu bị làm giả và ngân khố cũng đã bị ai đó bòn rút. Người có thể thực hiện được những việc này không ai khác ngoài Kim Cẩm, hắn ta dùng tiền của tiệm vải để vung vào sòng bạc của mình. Mọi nhất cử nhất động của Kim Cẩm đều nằm trong sự quan sát của thầy Soạn và bà Ánh Xuân, họ vẫn luôn nghi ngờ danh phận thật sự của hắn ta và mong Cầm Thư đừng quá ngây thơ, non nớt mà đánh mất cảnh giác.

See also  hai kich xuan hinh | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Cô có cuộc hẹn cùng Hồng Xuân và đã bóng gió nói về việc có người cho biết Kim Cẩm không phải anh trai ruột của mình. Trấn an sự hoang mang của Cầm Thư, Hồng Xuân liền hết lời ca ngợi điểm tốt của đồng minh và nói sang chuyện về Dũng Linh. Hồng Xuân kể với Cầm Thư việc Dũng Linh bị sa thải, cô còn nói thêm rằng Dũng Linh cùng với mẹ và cả cô Vân Anh – người được anh giúp ra tòa đã rời đi khỏi Bạc Liêu, nhằm kích động cho Cầm Thư tin việc Dũng Linh đã phản bội cô ấy để đến bên người khác.

Thầy Soạn nói với Cầm Thư về việc tiệm vải khiến cô lo lắng. Ảnh: NSX.
Thầy Soạn nói với Cầm Thư về việc tiệm vải khiến cô lo lắng. Ảnh: NSX.

Điều này đã làm Cầm Thư ngỡ ngàng và đau lòng tột độ. Sau khi nói giúp tiếng tốt về Kim Cẩm trước mặt Cầm Thư, Hồng Xuân đã đến tìm gặp hắn với yêu cầu được chia lợi nhuận có từ sòng bạc. Lý do để được chia chác của Hồng Xuân rất đơn giản vì cô ta nắm giữ tất cả bí mật quan trọng và cả những chuyện xấu xa mà Kim Cẩm đã gây ra cho mọi người. Không thể làm được gì khác, Kim Cẩm chỉ có thể gật đầu đồng ý.

See also  "Mẹ ghẻ" tập 37: Bà Tuyết giả làm Phương lừa 3 tỉ đồng của đại gia | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Tập 34 phim “Dâu bể đường trần” phát sóng lúc 20h ngày 26.8.

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Dâu bể đường trần” tập 33: Cầm Thư hiểu lầm Dũng Linh phụ bạc | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Dâu #bể #đường #trần #tập #Cầm #Thư #hiểu #lầm #Dũng #Linh #phụ #bạc #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.