Dàn diễn viên “Biệt động Sài Gòn” tái hợp sau hơn 30 năm tại “Ký ức vui vẻ” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Dàn diễn viên “Biệt động Sài Gòn” tái hợp sau hơn 30 năm tại “Ký ức vui vẻ” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Dàn diễn viên “Biệt động Sài Gòn” tái hợp sau hơn 30 năm tại “Ký ức vui vẻ” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Trong tập 15 chương trình Ký ức hạnh phúc mùa 2 vừa phát sóng, khán giả đã bật khóc khi nhìn thấy dàn diễn viên của bộ phim kinh điển Biệt động Sài Gòn.

Được đạo diễn Long Vân phát hành năm 1986, “Biệt động Sài Gòn” là một điểm sáng cho điện ảnh Việt Nam lúc bấy giờ.

See also  Vào top hoa hậu đẹp nhất, H'Hen Niê cưỡi môtô, 'lột xác' ấn tượng | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Không chỉ lập kỷ lục phòng vé, phim còn đưa tên tuổi của hàng loạt nghệ sĩ như Quang Thái, Thụy An, Thương Tín, Hà Xuyên, Hai Nhất, Thanh Loan, …

Sau gần 4 thập kỷ, “Biệt thự Sài Gòn” vẫn luôn là bộ phim về giới mộ điệu được yêu thích cho đến tận bây giờ. Tuần này, trong chương trình “Ký ức hạnh phúc”, dàn diễn viên của phim Biệt động Sài Gòn lần đầu tiên tái ngộ với những câu chuyện được kể sau hơn 33 năm công chiếu.

Dàn diễn viên của
Dàn diễn viên của
Dàn diễn viên “Biệt thự Sài Gòn” hội ngộ đầy xúc động trên sân khấu “Ký ức hạnh phúc”. Ảnh: NSX.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, nghệ sĩ Thương Tín đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với MC Lại Văn Sâm: “Tôi có 2 điều ước, 1 là có con gái, giờ thì có, 2 là được gặp lại MC Văn Sâm”.

Ngay lập tức, MC Lại Văn Sâm đã dành cho diễn viên Thương Tín một cái ôm ấm áp, đồng thời chia sẻ: “Tôi cũng rất thần tượng Thương Tín. Trước đây, mỗi bộ phim mà nghệ sĩ Thương Tín, Chánh Tín tham gia tôi đều xem. Anh Chánh Tín đẹp trai trong điện ảnh, nhưng Thương Tín đúng kiểu tôi thích: Không đẹp trai nhưng đầy nam tính ”.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hai Nhất cũng chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất khi Thương Tín đóng phim Biệt động Sài Gòn.

See also  Nhan sắc vạn người mê của mỹ nhân "Đừng bắt em phải quên" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Vì lúc đó không có diễn viên đóng thế nên tất cả các diễn viên tham gia bộ phim đều phải phát huy hết khả năng của mình dù có mạo hiểm đến đâu. Ở một phân đoạn dụ Thương Tín đầu hàng cách mạng, Thương Tín đã thẳng thừng từ chối và đá diễn viên Hai Nhất. Tất cả những điều đó phải diễn thật và sử dụng cảm xúc thật của mỗi diễn viên. Sau cú đá đó, diễn viên Hai Nhất tiếp tục chịu đau để hoàn thành trọn vẹn phân đoạn.

Đứng ở sân khấu “Ký ức hạnh phúc”, diễn viên Thanh Loan cũng không khỏi xúc động nhớ lại thời còn đóng phim. “Lúc đó chúng tôi quay phim rất vất vả, mất 4 năm mới xong 4 tập”.

Các nghệ sĩ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những cái tên làm nên
Các nghệ sĩ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những cái tên làm nên “Biệt thự Sài Gòn”. Ảnh: NSX.

Với việc Thanh Loan đảm nhận vai ni cô Huyền Trang phải hy sinh mái tóc dài để phục vụ khán giả. Thuyết phục khán giả kinh ngạc qua những màn trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu, diễn viên Thanh Loan diễn lại cảnh bị điện cực kỳ tra tấn dù chưa hề bị điện giật.

Vai diễn đó cũng tạo nên nét riêng của diễn viên Thanh Loan xuyên suốt bộ phim. Và cho đến bây giờ, diễn viên Hà Xuyên và Thanh Loan rất tự hào cho biết: “Chính vai Ngọc Mai và ni cô Huyền Trang sau này cũng được rất nhiều người đặt tên cho con”.

See also  Những bộ phim Trung Quốc dự kiến gây sốt nửa đầu năm 2020 | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Được nghe và được chứng kiến ​​thần tượng một thời của mình trên sân khấu, Nghệ sĩ Hồng Vân cũng chia sẻ sự ngưỡng mộ dành cho đàn anh. Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân kể: “Lúc đó anh là nghệ sĩ đầu tiên có một chiếc mô tô cực ngầu và xung quanh luôn là những bông hồng đẹp”.

Trải qua hơn 33 năm, có nhiều thay đổi nhưng chỉ riêng tình cảm của khán giả dành cho “Biệt thự Sài Gòn” và những nhân vật kinh điển trong phim sẽ luôn sống mãi.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Dàn diễn viên “Biệt động Sài Gòn” tái hợp sau hơn 30 năm tại “Ký ức vui vẻ” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Dàn #diễn #viên #Biệt #động #Sài #Gòn #tái #hợp #sau #hơn #năm #tại #Ký #ức #vui #vẻ #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.