Chuyện Về Em – Joke x Black T x Hades (Video Lyrics) – Truyện hay mỗi ngày

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề chuyện em có đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Chuyện Về Em – Joke x Black T x Hades (Video Lyrics) – Kho truyện tranh cập nhật liên tục.FB: Joke: BlackT: Hades: ☞ LYRICS: Tôi có một câu chuyện tình yêu viết về tôi. Khi chúng tôi chạm vào, anh ấy xuất hiện. Đó không phải là tiếng sét ái tình vụt qua tai bạn. Nó không phải là tiền lương. Duyên phận em cần hỏi qua ai Vì trời đã sắp đặt cuộc gặp gỡ với em ngay trước mắt Trái tim em đã vui trở lại không cần thuốc bắc Là lúc ta lặn lội tìm sâu, lời yêu thương luôn yêu và đôi tay mỗi người nên nắm lấy suốt chặng đường, tự hỏi mình có muốn đi cùng không, anh ấy không giống như bao chàng trai từng ước mình là người bình thường, anh ấy không giỏi yêu, nhưng cô ấy yêu anh ấy. Nếu tôi yêu nó, nó vẫn đẹp. Hoa Quỳnh Hương xin anh để em thao thức đêm dài canh cánh trong lòng, sợ nói quên ước mong có anh bên cạnh, cánh cửa trái tim em khép lại bằng những bản nhạc anh viết về em cũng đành giấu tên của bài hát. Điệp khúc: (T đen) người cho em thêm chút khắc khoải, khiến lòng em nhớ người mang đến .. cho em tình yêu bao la … mà đã lâu không ai vẽ thêm chút nắng cùng gió và những đám mây. Ver2 – Hades: cho tôi một cái chạm nhẹ, một lần trên môi kia, cho tôi một giây bên nhau, thậm chí sau mỗi bên để tôi kẻ đường eyeliner thật đẹp và để tình yêu nở hoa một lần. Họ trông chừng chúng tôi trước khi chúng tôi chết, cho phép chúng tôi sống đối mặt, với những mối quan tâm cho phép chúng tôi nếm trải những cay đắng khi biết rằng chúng tôi không có đôi chân phẳng để viết về bạn, những câu chuyện nhiều lần bị sóng đánh. Lòng em như trăng thủy triều cho phép anh dắt tay em đi khắp phương trời để tuổi trẻ bên nhau, từ nay đến cuối đời cho kỉ niệm đời đời bình yên không rơi lệ. bỏ vào hộp không bao giờ đụng đến: – ta: xin (sin) tình ta là: cốt / cos (cos) chia xin (sin) viết tắt là cot (cotang) nhưng làm ơn (sin) chia cốt. (cos) for “Melts” hãy để tôi quên đi blues, hãy để tôi quên khối lượng khi cả hai chúng ta cộng khối vuông luôn là 1 và nó cho tôi … Chorus: (Black T) bạn cho tôi một chút nữa Cố gắng đưa mọi người trở lại với tôi lòng người nhớ người mang … một tình yêu bao la … mà đã lâu không còn ai vẽ chút nắng mây gió Anh có muốn cùng em về đây? người ta để người ta yêu người ta say Người kể nỗi niềm này # HÁT # NHẠC CHẾ Edit by Pii Đăng ký kênh để nghe nhạc mới nhé! …..

See also  [Kịch Rối] Dê Con Nhanh Trí - Truyện mới cập nhật hôm nay
See also  Báo Ứng cho Kẻ ĂN CHÁO ĐÁ BÁT nhận quả báo không ngờ | Chuyện Nhân Quả Báo Ứng - Truyện hay mỗi ngày

Ngoài xem bài chủ đề chuyện em bạn có thể xem thêm nhiều câu chuyện hay khác tại đây:https://gaubongre.com/doc-truyen-cung-gau.

See also  Su and mommy pretend with Duck Chuyện cổ tích cậu bé tích chu fun kids su - Truyện mới cập nhật hôm nay

Nếu bạn có nhu cầu mua gấu bông bạn có thể truy cập vào đường dẫn phía sau đây để tham khảo một số mẫu gấu bông do chúng tôi cung cấp nhé. Truy cập Gaubongre.com để lựa chọn cho mình những chú gấu xinh nhất nha.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề chuyện em

#Chuyện #Về #Joke #Black #Hades #Video #Lyrics
Hades,Rap,Việt,Vần,Vương,vua,vần,king,of,rhymes

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Chuyện Về Em – Joke x Black T x Hades (Video Lyrics).

Chuyện Về Em - Joke x Black T x Hades (Video Lyrics)
Chuyện Về Em – Joke x Black T x Hades (Video Lyrics)


Mong rằng những thông tin bên trên mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

40 thoughts on “Chuyện Về Em – Joke x Black T x Hades (Video Lyrics) – Truyện hay mỗi ngày

  1. Giải Trí TV says:

    Các bạn hãy cho 1shire và nhấn nút đk để nhạc của hades bay cao bay xa nhé…và ủng hộ để hades ra thêm nhiều bài zap hay và ý nghĩa hơn nữa

  2. Xuân Nhâm says:

    Mọi người có thể cho mình hỏi làm sao để xin được cái Beat mà không bị bản quyền. Ví dụ như trong bài này là Beat của bài Say You Wont Let Go được không? Cảm ơn ~~

Leave a Reply

Your email address will not be published.