3 bộ phim hành động của Thái Lan đáng xem khi nhiều thời gian ở nhà | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm 3 bộ phim hành động của Thái Lan đáng xem khi nhiều thời gian ở nhà | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

3 bộ phim hành động của Thái Lan đáng xem khi nhiều thời gian ở nhà | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Những bộ phim hành động của đài TV3 Thái Lan hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho khán giả.

See also  hài bảo quốc hoài linh | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Dao Kon La Duang – Mỗi ngôi sao khác nhau

“Dao Kon La Duang” là bộ phim truyền hình có sự tham gia của Great Warintorn, Suphaporn Wongthuaithong, Pop Thagoon và Mew Lucknara. Phim mang đến những pha hành động mãn nhãn và không kém phần lãng mạn.

Phim “Dao Kon La Duang”

Phim kể về hành trình chống lại tội ác buôn ma túy của hai cảnh sát: Thanat và Wasan. Và người luôn đồng hành trong nhiệm vụ này chính là nữ cảnh sát Supika. Cô có mối quan hệ thân thiết với nhà tâm lý học của mình, Chalanthorn, người biết nhiều bí mật về buôn bán ma túy từ nhiều tổ chức.

Chalanthorn gặp nguy hiểm vì đã cung cấp thông tin cho cảnh sát. Lúc này, Thanat đã ở bên bảo vệ và hai người yêu nhau. Wasan và Supika cũng bắt đầu một câu chuyện tình yêu sau khi cùng nhau trải qua nhiều nguy hiểm.

Keb Pandin – Bảo tồn đất đai

Đây là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên năm 2001 của đài CH7. Trong phiên bản 2020, “Keb Pandin” có sự tham gia của Captain Putanate, Aom Phiyada, Pon Nawasch, Eisaya Hosuwan và Ice Panawat, …

See also  Jennie - BlackPink khoe vòng eo "con kiến" trên bìa tạp chí | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Phim “Keb Pandin”. Ảnh: TL

Mintada lớn lên ở đất nước Kasay bị chiến tranh tàn phá nặng nề. Mintada và người bạn Siplai của cô đã được chuyển đến Thái Lan để học thêm. Tại Thái Lan, Mintada gặp và yêu Punpasa, con gái của một gia đình khá giả. Tuy nhiên, gia đình Punpasa và Siplai không đồng ý với mối quan hệ này.

“Keb Pandin” là một trong những dự án điện ảnh đặc biệt kỷ niệm 50 năm ngày Channel 3 ra mắt. Chắc chắn bộ phim sẽ không phụ sự mong đợi của khán giả.

Trò chơi Lah Torrachon – Trò chơi săn lùng những kẻ phản diện

Phim kể về Junchai, ParnDeun và Tiwa, xuất thân từ cùng một gia đình cảnh sát. Thật không may, cha của họ đã bị giết bởi một băng đảng ma túy. Dù không cùng ruột thịt nhưng họ coi nhau như người nhà.

Khi trưởng thành, Junchai và ParnDeun đều có thể trở thành nữ cảnh sát. Cả hai được cử đi huấn luyện cùng Anon – chàng cảnh sát điển trai của đội. ParnDeun thầm thích Anon nhưng Anon lại yêu Junchai.

See also  Lương Thuỳ Linh tiết lộ về nguồn thu nhập của hoa hậu | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
“Trò chơi Lah Torrachon”. Ảnh: TL

“Game Lah Torrachon” có sự tham gia của Mark Prin, Taew Nattaporn, Top Jaron, Toon Pimpawee, … Đây là lần đầu tiên nữ chính xinh đẹp Taew Natapohn vào vai cảnh sát trong một dự án phim. loại hành động. Phim chính thức bấm máy vào tháng 2 vừa qua.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề 3 bộ phim hành động của Thái Lan đáng xem khi nhiều thời gian ở nhà | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#bộ #phim #hành #động #của #Thái #Lan #đáng #xem #khi #nhiều #thời #gian #ở #nhà #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.