Viettel tặng ngay quà 2024 cho quý khách hàng nhân thời gian năm mới, theo đó chỉ việc soạn tin nhắn theo hướng dẫn các bạn sẽ nhận được 28GB Data vận tốc cao trọn vẹn miễn phí áp dụng trong thời hạn 28 ngày. Cùng mày mò thông tin trong bài xích này nhé !

Viettel tặng quà 2024 cho khách hàng

– xin chào mừng năm mới tết đến 2024, Viettel tất cả chương trình tặng kèm quà đến khách hàng, cụ thể như sau:

Nhận ngay lập tức 7GB/ 7 ngày, liên tiếp 4 chu kỳ, tổng số 28GB.Sử dụng Data luôn ở vận tốc cao, hết 7GB dừng truy cập
Miễn chi phí 100% 28GB suốt chu kỳ sử dụng

– Viettel tặng kèm quà 2024 – “Gói 4ST304G” giá chỉ 0đ theo danh sách, coi ngay phương pháp nhận đá quý ở mục tiếp theo sau bạn nhé.

Bạn đang xem: Viettel tặng quà 2024

Cách dìm gói 4ST304G Viettel

– Để nhấn gói cước 4ST304G của Viettel bạn soạn tin nhắn: 4ST304G gửi 191

– sau khi soạn tin nhắn bạn chờ đánh giá từ hệ thống, rất lập cập sẽ nhận được tin nhắn thông tin nhận ưu tiên hoặc không thuộc chương trình khuyến mãi.


*
Viettel bộ quà tặng kèm theo quà 2024, nhận ngay 28GB tự gói 4ST304G Viettel

Viettel phải Thơ kính chúc người tiêu dùng năm mới thịnh vượng, suôn sẻ nhận được 28GB data miễn phí truy cập internet trong 4 tuần nhé !


CAM KẾT LẮP ĐẶT GIÁ RẺ NHẤT

ƯU ĐÃI TỐI ĐA mang đến QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI CẦN THƠ


HOME WIFI VIETTEL
*

Bài viết mới
Lắp để Wifi Viettel yêu cầu Thơ | lắp ráp truyền hình cáp Viettel nên Thơ | Chữ ký kết số Viettel CA nên Thơ| đồ vật Wi
Fi Router 4G | Sim 4G Viettel 1 năm D500 | Chuyển add lắp đặt Internet Viettel | phương pháp đổi mật khẩu Wifi Viettel| các gói cước 4G Viettel | Sim 4G Viettel 1 năm D900 | Sim 4G Viettel 60GB V90 | Báo lỗi Internet Wifi Viettel | Hủy hòa hợp đồng mạng internet Viettel | Kê khai BHXH Viettel cần Thơ | Gói CT90 Viettel - 4GB một ngày | Viettel phải Thơ | SIM 4G Viettel cần Thơ | Viettel phải Thơ | SIM 4G Viettel yêu cầu Thơ | Sim Data 4GB 1 ngày 170k | Sim Data 4GB 1 ngày 130k| lắp Cáp quang quẻ Viettel đề xuất Thơ| Net1plus| Net2plus| Net3plus

Viettel đề nghị Thơ - Trung tâm chăm sóc Khách mặt hàng Viettel

*

Gọi Ngay
*
*

*

×
chỉ sau hơn một tuần, gần 85.000 suất đá quý Tết của tập đoàn lớn đã được đưa tới gia đình của tổng thể CBNV Viettel trên 63 tỉnh/Tp. Đây là nỗ lực rất cao của cả máy bộ trong tiến trình cao điểm cuối năm.

Đón dấn món vàng Tết gần cạnh Thìn của tập đoàn lớn do bao gồm lực lượng nhân sự VTPost trực tiếp đưa tới, toàn bộ các gia đình, người thân trong gia đình của CBNV hầu như bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi, xúc động trước sự việc quan tâm, góc cạnh và cảm xúc của Viettel dành cho hậu phương.

Khối lượng trách nhiệm SXKD rất áp lực nặng nề ở thời điểm cuối năm tuy vậy quan điểm của Ban lãnh đạo tập đoàn là bởi mọi cách buộc phải khẩn trương gửi tận tay tiến thưởng Tết tới gia đình của CBNV, bao gồm cả ở vị trí xa xôi, khó khăn như biên giới, hải đảo,... Xong xuôi chậm nhất vào ngày ông Công, táo công (23 mon Chạp).

Kết quả là chỉ trong rộng một tuần, ngay gần 85.000 phần kim cương Tết đang đi tới với vớ cả gia đình 2 bên nội, ngoại của CBNV trên khắp toàn nước theo đúng thông tin đăng ký. đại diện Tập đoàn khuyến mãi quà gia đình của đồng nghiệp, từng “chiến sỹ” bưu tá VTPost luôn luôn thể hiện sự chăm nghiệp, chân thành, tận chổ chính giữa và niềm nở.

*

Một suất quà tương đối đầy đủ của Viettel năm 2024 bao gồm:

- bộ lịch đầu năm mới Viettel 2024 - CBNV trực tiếp chuyển về gia đình.

Xem thêm: Khai Trương Là Gì - Quy Trình Tổ Chức Lễ Khai Trương

- 01 cuốn tập san Viettel Family số Tết gần kề Thìn

- Thư chúc đầu năm của chủ tịch - TGĐ Tập đoàn

- trăng tròn phong mừng tuổi mang phong cách Viettel

- Tiền mặt theo định mức.

*

Nhìn vào gói quà Tết năm nay, CBNV cùng gia đình rất có thể thấy sự thiếu vắng của hộp quà. Việc này xuất phát từ mong hy vọng của tập đoàn lớn là luôn nỗ lực để món tiến thưởng Tết năm sau có sự đổi mới, khác hoàn toàn và tốt hơn so với những năm trước.

Trong quá trình reviews các đề xuất quà đầu năm mới 2024, tập đoàn lớn chưa chọn lựa được phương án phù hợp nhất mang đến hộp đá quý để vừa mang ý nghĩa sâu sắc, bộc lộ tấm lòng cùng tri ân hậu phương, vừa tất cả sự sáng chế và đảm bảo an toàn chất lượng tốt. Đây là lý do đặc trưng nhất để tập đoàn lớn tạm dừng tiến hành hộp vàng Tết gần kề Thìn. Những cơ quan, đơn vị của tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu tinh tướng để cách tân cho tết năm tới.

Tại họp báo hội nghị Giao ban new đây, quản trị - TGĐ tập đoàn Tào Đức Thắng nhấn mạnh vấn đề về công ty trương xây dựng, duy trì các lý lẽ đãi ngộ, chính sách phúc lợi tốt nhất cho CBNV, trong số đó có truyền thống tặng ngay quà gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán - một phúc lợi dành riêng cho CBNV trong toàn Tập đoàn từ năm 2008, không khác nhau thâm niên hay địa điểm chức danh.

Chủ tịch Tập đoàn xác minh Viettel dìm thức được sự yêu thương quý, trân trọng, giữ lại gìn món kim cương Tết sống mỗi gia đình CBNV. Điều này càng thôi thúc tập đoàn phải cẩn trọng, tỉ mỉ tới từng đưa ra tiết nhỏ tuổi nhất vào gói quà, chỉ làm nếu chắc chắn là tự tin, thay vì chưng “làm cho có”.

Bên cạnh quà mang lại gia đình, CBNV cũng cảm thấy được cố gắng nỗ lực của tập đoàn lớn và những cơ quan, đơn vị trong việc bảo vệ các chế độ khác giỏi hơn mang đến CBNV vào thời gian Tết cạnh bên Thìn năm nay.

*

Với thừa nhận thức như vậy, mỗi CBNV hãy đổi mới cầu nối nhằm truyền sở hữu thông điệp và tấm lòng của Tập đoàn tương tự như giá trị lòng tin của gói đá quý Tết mang lại với gia đình nhỏ tuổi của mình. Sự đính thêm bó, đồng hành, tin tưởng Viettel là tình cảm bền vững trong một hành trình lâu dài, ko phải ngắn hạn 1-2 năm.

Bằng mắt nhìn đa chiều, họ sẽ phát hiện được sự quyết chổ chính giữa và hành vi của Viettel trong vấn đề xây dựng môi trường thao tác lành mạnh, sáng tạo và hạnh phúc, nhằm Viettel thực sự là 1 gia đình, là ngôi nhà lớn thứ hai của từng thành viên.