Tìm tức thì nhãn/thẻ tặng nằm dưới nắp chai hoặc vào lốc 50/80g, 110/180ml thành phầm của Lothamilk để nhấn ngay hàng ngàn phần quà cực đỉnh tự Lothamilk.

Bạn đang xem: Uống sữa tặng quà

Tên lịch trình khuyến mãi:“UỐNG SỮA LOTHA – SĂN QUÀ CỰC ĐÔ

Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi:Toàn quốc

Hình thức khuyến mãi:Mua hàng tặng quà và Mở bao bì xác minh trúng thưởng

Hàng hóa, dịch vụ thương mại khuyến mãi:

– Sữa tươi Long Thành tiệt trùng Lothamilk – gồm đường chai 250ml

– Sữa tươi Long Thành khử trùng Lothamilk – không đường chai 490 ml

– Sữa tươi Long Thành thanh trùng Lothamilk – ít con đường chai 490 ml

– Sữa tươi Long Thành khử trùng Lothamilk – gồm đường chai 490 ml

– Sữa tươi Long Thành khử trùng Lothamilk – không đường chai 880 ml

– Sữa tươi Long Thành tiệt trùng Lothamilk – ít con đường chai 880 ml

– Sữa tươi Long Thành khử trùng Lothamilk – có đường chai 880 ml

– Sữa tươi Long Thành tiệt trùng Lothamilk – không đường chai 1760 ml

– Sữa tươi Long Thành thanh trùng Lothamilk – tất cả đường chai 1760 ml

– hộp sữa chua uống Lothamilk khử trùng chai 250 ml

– hộp sữa chua uống Lothamilk khử trùng chai 490 ml

– sữa chua uống Lothamilk thanh trùng chai 880 ml

– sữa chua uống Lothamilk thanh trùng chai 1760 ml

– Sữa bắp chai 250ml

– Sữa tươi trân châu đường black Lothamilk 250ml

– Trà sữa trân châu Lothamilk 250ml

– Trà sữa nướng trân châu Lothamilk 250ml

– Thực phẩm bổ sung cập nhật sữa uống lên men tiệt trùng Lothamilk – mùi hương dâu 110ml

– Thực phẩm bổ sung sữa uống lên men diệt trùng Lothamilk – mùi hương cam 110ml

– Thực phẩm bổ sung sữa uống lên men diệt trùng Lothamilk – ổi hồng 110ml

– Thực phẩm bổ sung sữa uống lên men diệt trùng Lothamilk – hương dâu 180ml

– Thực phẩm bổ sung cập nhật sữa uống lên men khử trùng Lothamilk – hương thơm cam 180ml

– Sữa tươi vô trùng Lothamilk tất cả đường hộp 110ml

– Sữa tươi diệt trùng Lothamilk ít mặt đường hộp 110ml

– Sữa tươi sát trùng Lothamilk gồm đường hộp 180ml

– Sữa tươi sát trùng Lothamilk ít con đường hộp 180ml

– Thực phẩm bổ sung cập nhật sữa sát trùng Lothamilk có đường vỏ hộp 110ml

– Thực phẩm bổ sung sữa sát trùng Lothamilk gồm đường vỏ hộp 180ml

– Váng sữa tươi kem trứng Lothamilk vỏ hộp 50g

– Bánh flan caramel Lothamilk vỏ hộp 50g

– Bánh flan caramel Lothamilk hộp 80g

– hộp sữa chua Lothamilk phô mai vỏ hộp 80g
Quy giải pháp đóng gói: Chai, 4 hũ/lốc, 6 hũ/lốc, 4 hộp/lốc, 12 lốc/thùng

Đối tượng hưởng trọn khuyến mãi:

Các đối tượng người sử dụng được hưởng bộ quà tặng kèm theo phải là công dân việt nam và đang trú ngụ trên phạm vi hoạt động Việt Nam.Cán bộ công nhân viên doanh nghiệp Cổ phần Lothamilk, các đại lý, hãng sản xuất củacông ty, những công ty chế tạo và in ấn thành phầm khuyến mãi, các nhà thầu, nhà cung ứng dịch vụ có liên quan đến chương trình tặng kèm và thân nhân của các đối tượng trên ko được gia nhập chương trình tặng ngay này.Mua thành phầm trực tiếp từ doanh nghiệp Cổ phần Lothamilk hoặc từ bên phân phối của người tiêu dùng Cổ phần Lothamilk.

Thể lệ chương trình khuyến mãi

Trong thời hạn khuyến mãi, người tiêu dùng khi cài 1 chai hoặc 1 lốc 50/80g, 110/180ml sản phẩm tặng kèm được cung cấp tại các siêu thị, siêu thị bán lẻ… bên trên toàn quốc, sẽ được nhận 01 nhãn/thẻ khuyến mãi ngay tham gia trúng thưởng có bề ngoài như trình bày dưới đây bên dưới mỗi nắp chai hoặc vào lốc.

1/ Giải Sưu Tập:

Tích lũy đủ 10 nhãn/thẻ 1 giọt Lotha (nhãn/thẻ một mặt màu cam bao gồm in chữ “1 GIỌT LOTHA”) sẽ được đổi 01 cỗ hộp lương thực Lothamilk.Tích lũy đủ 15 nhãn/thẻ 1 giọt Lotha (nhãn/thẻ 1 mặt màu cam bao gồm in chữ “1 GIỌT LOTHA”) sẽ được đổi 01 Bình nước giữ lại nhiệt Lothamilk.Tích lũy đầy đủ 25 nhãn/thẻ 1 giọt Lotha (nhãn/thẻ một mặt màu cam tất cả in chữ “1 GIỌT LOTHA”) sẽ tiến hành đổi 01 Áo khoác đa năng 2 phương diện Lothamilk.

2/Giải
Đặc Biệt:
Khách hàng tìm kiếm được nhãn/thẻ Đặc Biệt (nhãn/thẻ 1 mặt greed color có in chữ “BẠN ĐÃ TRÚNG GIẢI ĐẶC BIỆT”) sẽ cảm nhận 01 laptop MSI Gamming Katana GF66 12UCK-804VN.

Một khách hàng rất có thể trúng nhiều giải. Quà tặng kèm không được quy thay đổi thành tiền mặt.

Cách thức xác minh trúng thưởng

Mở nắp chai hoặc trong lốc 110/180ml, 50/80g và tìm nhãn/thẻ tặng để xác định giải thưởng mà mình nhấn được.

Giải Sưu Tập:Khách hàng kiếm được nhãn/thẻ khuyến mãi trúng thưởng là nhãn/thẻ tất cả một mặt in chữ ”1 GIỌT LOTHA”.Giải Đặc Biệt:Khách hàng tìm được nhãn/thẻ Đặc Biệt (nhãn/thẻ 1 mặt greed color có in chữ “BẠN ĐÃ TRÚNG GIẢI ĐẶC BIỆT”)

Cách thức nhận giải

1/ Đối với giải Đặc Biệt:

“Nhãn sản phẩm Lothamilk đã nhận được và xác nhận thông tin của anh/chị như sau:

Họ và tên: NGUYỄN VĂN ASố CCCD: 0123456xxx

Địa điểm trao thưởng và thủ tục nhận thưởng sau khi quý khách hàng nhận được bình luận từ công ty:

Địa điểm trao thưởng: Tại địa điểm khách sản phẩm đã mua sắm chọn lựa và trúng thưởng.Người trao thưởng: Đại diện của công ty Cổ phần Lothamilk (Nhân viên công ty)Thủ tục dìm thưởng: khi người tiêu dùng đến dìm thưởng yêu mong xuất trình giấy tờ:CCCD hoặc sổ hộ khẩu (nếu bên dưới 15 tuổi) hoặc các giấy tờ tùy thân thích hợp lệ khác.Nhãn/thẻ trúng thưởng vừa lòng lệ
Sau khi khách hàng nhận thưởng, Nhãn/thẻ trúng thưởng hợp lệ sẽ được trao lại cho nhân viên công ty.Hai bên ký biên phiên bản giao thừa nhận giải thưởng.

2/ Đối cùng với giải Sưu Tập:

Khách hàng có nhãn/thẻ “1 GIỌT LOTHA” đã tích lũy mang lại đổi tiến thưởng tại các điểm thay đổi thưởng của Lothamilk. Danh sách điểm đổi đã có đăng cài tại đây:Danh sách điểm thay đổi quà

Quy định chung

a. Nhãn/thẻ trúng thưởng hợp lệ cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

Là nhãn/thẻ do doanh nghiệp Cổ phần Lothamilk phạt hành phải đúng cùng với mẫu, văn bản đã được đăng kí với cơ quan thống trị nhà nước về yêu quý mãi.Nhãn/thẻ còn nguyên vẹn, không trở nên rách nát, lẹo vá cạo sửa, quẹt vẽ, không được rõ chữ.Đối cùng với nhãn/thẻ trúng giải Đặc Biệt: Nhãn phải tất cả mã trùng khớp với mã bảo mật công ty đã đk với cơ quan cai quản nhà nước. Từng nhãn/thẻ một mã khác nhau.Nhãn/thẻ chỉ có giá trị vào thời gian diễn ra chương trình khuyến mại
Mọi thắc mắc liên quan mang lại chương trình tặng ngay này, khách hàng contact theo số điện thoại tư vấn 1900 558 890 (cuộc gọi tính phí, 1.000 đồng/phút) (từ 9h00 – 17h00, từ thứ hai đến trang bị 6, trừ ngày lễ) và để được giải đáp.

b. Doanh nghiệp Cổ phần Lothamilk dĩ nhiên được miễn trừ trách nhiệm trả thưởng đối với khách mặt hàng trúng thưởng, khi:

Việc không tiếp nhận và không ý kiến được tin tức theo tin tức của người trúng giải là do lỗi của khách hàng hàng, trừ ngôi trường hợp bởi vì lỗi của người sử dụng Cổ phần Lothamilk;Nhãn trúng thưởng không hợp lệ theo quy định vào thể lệ này;Người trúng thưởng bị thất lạc làm hồ sơ trúng thưởng bởi lỗi của tín đồ trúng thưởng;Và các trường phù hợp bất khả kháng khác theo phương tiện của pháp luật.

c. Quý khách trúng thưởng phải tự chịu mọi túi tiền đi lại và nghỉ ngơi tương quan đến câu hỏi nhận giải thưởng; Tự chịu thuế các khoản thu nhập không thường xuyên theo cơ chế của pháp luật.

Xem thêm: Top 20+ món quà tặng quà valentine cho bạn gái ý nghĩa và chân thành

d. Công ty Cổ phần Lothamilk bao gồm quyền sử dụng tên, hình ảnh, tiếng nói, địa chỉ của bạn trúng thưởng cho mục tiêu quảng cáo yêu thương mãi nếu được quý khách đồng ý.

1. Tên lịch trình khuyến mại: Khuyến dùng Susu & anh hùng "SIÊU BÃO QUÀ TẶNG” (sau đây hotline là "Chương trình”)
2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: tại các shop bán lẻ, khối hệ thống các rất thị, shop giới thiệu sản phẩm của gaubongre.com trên nước ta và website dịch vụ thương mại điện tử của gaubongre.com (giacmosuaviet.com.vn).
Ghi chú: gaubongre.com đang xuất sản phẩm hóa dùng làm khuyến mại trước thời hạn thực hiện tại chương trình khuyến mãi tối đa 5 ngày để chuyển mang đến các đối tác doanh nghiệp (Nhà phân phối/ khôn xiết thị/ cửa hàng bán lẻ,…) nhằm bảo đảm an toàn thực hiện tại chương trình khuyến mại theo đúng thời gian nêu trên.
Hàng hóa sẽ tiến hành xuất sau thời gian thực hiện nay chương trình tặng kèm tối đa 5 ngày thao tác nhằm đảm bảo an toàn thực hiện các Đơn đặt đơn hàng đã được xác thực trong thời gian khuyến mại.
gaubongre.com hero hộp 110ml/180ml các loại bao gồm: Thức uống Sữa trái cây Vị Cam, Vị Dâu, hương Kẹo Nho, hương Dưa Hấu).
gaubongre.com Su
Su chai 80ml/110ml những loại gồm những: Sữa chua uống khử trùng hương cam, mùi hương dâu, hương hãng apple nho, hương thơm việt quất chuối và thức uống Sữa Sôcôla lúa mạch.
gaubongre.com Su
Su chai 80ml bao gồm thạch những loại bao gồm: Sữa chua uống diệt trùng hương cam, thức uống Sữa trái cây hương dâu, thức uống Sữa Sôcôla lúa mạch
gaubongre.com Su
Su hộp 180ml những loại gồm những: Sữa chua uống diệt trùng hương cam, mùi hương dâu, mùi hương việt quất chuối.
gaubongre.com Su
Su túi 110ml những loại bao gồm: Sữa chua uống khử trùng hương cam, mùi hương dâu với thức uống Sữa Sôcôla lúa mạch.
Số thứ tựHàng hóa khuyến mạiHình Ảnh
1Quạt bóp tay
*
2Lắp ráp lego
*
3Con con quay hình nhện
*
4Đồ chơi phun bong bóng
*
5Quạt pin mini
*
6Đồ chơi ống đèn phân phát sáng
*
7Rubik
*
8Đồ đùa kẹp - mập long
*
9Đồ đùa hải tặc
*
10Con tảo đèn led
*

Địa bàn khuyến mạiCơ cấu chương trìnhHàng hóa dùng làm khuyến mại (Quà tặng)
Tại các shop bán lẻ, khối hệ thống các siêu thị, shop giới thiệu sản phẩm của gaubongre.com trên cả nước và website dịch vụ thương mại điện tử của gaubongre.com (giacmosuaviet.com.vn).Khách hàng lúc mua 1 thùng (tương đương 48 vỏ hộp 110ml/180ml/ chai 80ml hoặc tương tự 24 túi 110ml) các sản phẩm ngẫu nhiên trong hạng mục hàng hóa khuyến mại.Khách hàng được trao một trong các quà tặng ngay sau, phụ thuộc vào nhiều loại quà tồn kho sẵn bao gồm tại điểm chào bán và tình hình mua hàng của thiết bị phẩm: Quạt bóp tay, Láp ráp Lego, nhỏ quay hình nhện, Đồ chơi bắn bong bóng
Khách hàng lúc mua 2 thùng (tương đương 96 vỏ hộp 110ml/180ml/ chai 80ml hoặc tương đương 48 túi 110ml) những sản phẩm ngẫu nhiên trong danh mục hàng hóa khuyến mại.
Khách sản phẩm được trao một trong các quà tặng kèm sau, phụ thuộc vào loại quà tồn kho sẵn gồm tại điểm phân phối và tình hình mua sắm chọn lựa của vật phẩm: Quạt pin mini, Đồ đùa ống đèn vạc sáng, Rubik, Đồ chơi kẹp béo long, Đồ đùa hải tặc, nhỏ quay đèn LED.