Có được sở hữu gấu bông lên máy bay không?

Gấu bông là một món đồ chơi được rất nhiều người yêu thương thích, đặc biệt là trẻ em. Không ít người muốn với theo gấu bông khi đi sản phẩm công nghệ bay để triển khai quà tặng, kỷ niệm hoặc dễ dàng là để có theo bên mình. Vậy, đã đạt được mang gấu bông lên máy cất cánh không?

*
Có được với gấu bông lên máy bay không?Câu vấn đáp là có, nhưng lại cần vâng lệnh các quy định của hãng hàng không.

Bạn đang xem: Gấu bông ở sân bay

Mỗi thương hiệu hàng không có quy định riêng về việc mang gấu bông lên thiết bị bay. Tuy nhiên, chú ý chung, gấu bông được phép sở hữu lên máy bay dưới dạng tư trang xách tay hoặc hành lý ký gửi.

Đối với tư trang xách tay, gấu bông cần đáp ứng các yêu cầu.

Kích thước: không vượt thừa kích thước chất nhận được của hãng sản xuất hàng không. Thông thường, kích thước chất nhận được hành lý xách tay là 56 x 36 x 23 cm.Khối lượng: ko vượt trên mức cho phép miễn cước hành lý xách tay của hãng hàng không. Thông thường, nút miễn cước hành lý xách tay là 7kg.Không có các vật dụng gian nguy như dao, kéo, pin,…

Đối với tư trang hành lý ký gửi, gấu bông cần đáp ứng nhu cầu các yêu thương cầu.

Kích thước: không vượt quá kích thước chất nhận được của hãng hàng không. Thông thường, kích thước chất nhận được hành lý ký gửi là 158 x 38 x 56 cm.Khối lượng: ko vượt quá mức quy định của hãng hàng không. Thông thường, mức quy định hành lý ký nhờ cất hộ là 20kg.

Tham khảo thêm về:

Một số hãng hàng không có quy định riêng về bài toán mang gấu bông lên thứ bay.

Vietnam Airlines: Gấu bông được phép mang lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay hoặc tư trang ký gửi. Đối với tư trang xách tay, gấu bông không được thừa quá kích thước 56 x 36 x 23 cm và trọng lượng 7kg. Đối với hành lý ký gửi, gấu bông ko được quá quá form size 158 x 38 x 56 cm và trọng lượng 20kg.Vietjet Air: Gấu bông được phép với lên máy bay dưới dạng tư trang xách tay hoặc tư trang hành lý ký gửi. Đối với hành lý xách tay, gấu bông không được vượt quá form size 56 x 36 x 23 cm và cân nặng 7kg. Đối với tư trang hành lý ký gửi, gấu bông không được vượt quá form size 160 x 36 x 56 centimet và trọng lượng 30kg.Bamboo Airways: Gấu bông được phép với lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay hoặc tư trang hành lý ký gửi. Đối với tư trang xách tay, gấu bông ko được thừa quá kích thước 56 x 36 x 23 cm và cân nặng 7kg. Đối với tư trang hành lý ký gửi, gấu bông không được quá quá size 158 x 38 x 56 centimet và cân nặng 20kg.

Xem thêm: Gợi Ý 35+ Món Quà Tặng Ny - 99 Món Quà Tặng Người Yêu Ngày Yêu, Sinh Nhật

Lưu ý:

Hành khách phải kiểm tra kỹ quy định của hãng hàng không trước khi mang gấu bông lên thứ bay.Hành khách yêu cầu đóng gói gấu bông cẩn trọng để tránh bị hư hỏng trong quy trình vận chuyển.

Hy vọng những tin tức trên để giúp bạn giải đáp thắc mắc về câu hỏi mang gấu bông lên vật dụng bay.

Gấu bông là một mặt hàng chơi phổ biến, được không ít người yêu thương thích, đặc biệt là trẻ em. Đối với một vài người, gấu bông không chỉ có là một món đồ chơi mà còn là 1 trong người đồng bọn thiết, đính bó với họ trong vô số nhiều năm tháng.

giành được mang gấu bông lên máy bay không?

Vậy, đã đạt được mang gấu bông lên máy bay không? Câu vấn đáp là , cơ mà cần vâng lệnh các mức sử dụng về kích thước, cân nặng và số lượng gấu bông bạn muốn đem lên vật dụng bay.


*
dành được mang gấu bông lên máy cất cánh không?" width="720" height="479" srcset="https://gaubongre.com/gau-bong-o-san-bay/imager_2_951_700.jpg 720w, https://gaubongre.com/wp-content/uploads/2023/10/co-duoc-mang-gau-bong-len-may-bay-khong-1-300x200.jpg 300w" sizes="(max-width: 720px) 100vw, 720px" />

có được mang gấu bông lên máy cất cánh không?


Quy định về size và khối lượng gấu bông

Tùy theo từng hãng sản xuất hàng không mà nguyên lý về form size và khối lượng gấu bông được với lên sản phẩm công nghệ bay sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, chú ý chung, gấu bông được phép với lên đồ vật bay theo phương thức xách tay phải bao gồm kích thước nhỏ gọn, không vượt thừa 75 cm chiều dài, 50 cm chiều rộng và 35 centimet chiều cao. Gấu bông có form size lớn hơn yêu cầu được có theo dạng tư trang ký gửi.

Quy định về con số gấu bông

Hầu hết các hãng mặt hàng không có thể chấp nhận được hành khách với theo tối đa 10 kg hành lý xách tay, trong đó bao gồm cả gấu bông. Mặc dù nhiên, một trong những hãng hàng không tồn tại quy định rõ ràng về số lượng gấu bông được phép với theo. Ví dụ, Vietjet Air được cho phép mỗi hành khách mang theo buổi tối đa 2 gấu bông kích thước nhỏ gọn.

Tham khảo thêm về:

Các lưu ý khi mang gấu bông lên trang bị bay

Ngoài việc tuân thủ các quy định về kích thước, trọng lượng và số lượng, bạn cũng cần chú ý một số điều sau khoản thời gian mang gấu bông lên thứ bay:

Gấu bông đề xuất được đóng gói cẩn thận để tránh bị nứt trong quá trình vận chuyển.Nếu gấu bông có pin, bạn cần tháo sạc pin ra trước khi mang lên sản phẩm bay.Nếu gấu bông có gắn các phụ kiện nhan sắc nhọn, bạn cần tháo rời những phụ khiếu nại này trước khi mang lên máy bay.

Kết luận

Với những tin tức trên, hy vọng bạn đã sở hữu câu vấn đáp cho vướng mắc có được sở hữu gấu bông lên máy bay không. Hãy vâng lệnh các quy định của hãng hàng không để bảo vệ chuyến bay của người tiêu dùng diễn ra suôn sẻ.