Mã Số : 100
Tên sản phẩm : Gấu Bông Mèo bệ hạ Chân Nhỏ.

Bạn đang xem: Gấu bông mèo hoàng thượng 60cm

Danh Mục thành phầm : Gấu Bông
Mèo bông hoàng thượng giá xuất sắc tại thành phố hồ chí minh, gấu bông mèo chúa thượng đang được rất nhiều người trẻ tìm kiếm và săn lùng và yêu thích.
180,000 đ
mua Ngay

GẤU BÔNG MÈO HOÀNG THƯỢNG GIÁ ĐÁO :

Thông tin thành phầm :

Mèo bônghoàng thượng được may từ làm từ chất liệu Miniso mềm mịn, bên phía trong được nhồi bông bi tinh khiết 100% đảm bảo an ninh cho người sử dụng, nhất là em bé. Khuôn mặt ghẻ lạnh cùng chất hài vô đối tạo cho nét đặc trưng của chú mèo bắt buộc nào lầm tưởng được. Là quà khuyến mãi ngay chắc hẳn bạn sẽ ghi lấy điểm tuyệt đối với người nhận.

Màu sắc đẹp :

Màu sắc chủ yếu là màu trắng và đen có phong cách thiết kế như chú mèo thiệt , khuôn phương diện đầy vẻ hững hờ nhưng trái lại rất dễ thương và hóm hỉnh . Bên trên đầu được đội cái vương niệm red color nổi bật, đậm chất ngầu như một thánh thượng giá đáo.

Xem thêm: Tôi Sẽ Tặng Quà In English Word For ""Quà Tặng""? Bản Dịch Của Quà Tặng Trong Anh Là Gì

Chất Liệu vải :

Chúmèo bônghoàng thượng được thiết kế với và may dưới chất liệu vải miniso thướt tha được nhập khẩu, chất liệu đang được yêu mếm nhất hiện nay. Một trong những chất liệu cao cấp khi thêm vào thú nhồi bông hiện nay nay. Người sử dụng cảm nhận thấy sự mềm mịn và mượt mà êm ái lúc sử dụng. Đặc biệt hơn khi bạn sử dụng thời gian dài sẽ không còn bị tác động đến chất liệu vải như bị xù lông , rụng lông ....

Kích Thước :

Hiện shop có 4 size :

Size 30cm : 180.000đ
Size 40cm : 220.000đ
Size 55cm : 330.000đ
Size 70cm : 430.000đ
Size 1m : 700.000đ

*

gấu bông mèo đại vương chân nhỏ và chân to

*

gấu bông mèo bệ hạ chân bé dại size 60cm

*

mèo bông hoàng thượng

*

gấu bông mèo hoàng thượng.

‼️DỊCH_VỤ⬇️

☑Nén Chân ko Miễn Phí.☑Tặng Thiệp Miễn Phí.☑Bảo Hành Đường Chỉ May Vĩnh Viễn.☑Giao sản phẩm 60 Phút tại hồ nước Chí Minh.☑Giao hàng Toàn Quốc.

-----------------------------------------