Chương trình tặng quà cho học sinh nghèo không chỉ có là một sự kiện. Mà còn là tình thần đoàn kết, lòng nhân ái cùng sự share trong thôn hội. Để thuộc nhau share niềm vui và hi vọng với đầy đủ trái tim trẻ con thơ đã phải đương đầu với khó khăn trong cuộc sống. 


*

Kế hoạch khuyến mãi quà tết cho học viên nghèo


Chương trình tặng Quà tết cho học sinh Nghèo

+ thời gian và địa điểm: Ngày trăng tròn tháng 12, 2023, trên Trường Trung học tập ABC

+ Mục tiêu: Tạo thú vui và khích lệ niềm tin cho học viên nghèo trong dịp Tết, đồng thời chia sẻ tình yêu với lòng có nhân của cộng đồng.

Bạn đang xem: Dẫn chương trình tặng quà cho học sinh nghèo

Kế hoạch đưa ra tiết

1. Sẵn sàng quà tặng

Liên hệ với cơ quan tổ chức chính quyền địa phương cùng trường học để xác minh danh sách học viên cần hỗ trợ.Tạo list quà tặng, bao hàm bộ sách vở, thực phẩm, quần áo, vật dụng học tập, và cỗ quà Tết.Kêu gọi sự hỗ trợ từ những doanh nghiệp cùng nhà hảo trọng điểm trong cộng đồng để thu thập các món quà.

2. Tổ chức triển khai sự kiện

Lựa chọn địa điểm tại ngôi trường Trung học tập ABC và kiến tạo không gian thân mật và phù hợp.Xây dựng chương trình với các vận động như trò chơi, máu mục văn nghệ, cùng phần trao đá quý tặng.Tạo danh sách tình nguyện viên để cung cấp trong việc tổ chức và phục vụ.

3. Ngày sự kiện

Sắp xếp quà tặng ngay vào những gói cá biệt cho từng học viên và gia đình.Chuẩn bị không gian cho sự khiếu nại với sự hỗ trợ của tình nguyện viên.Tặng tiến thưởng tết cho học sinh và mái ấm gia đình trong một trong những buổi lễ ấm áp.Sắp xếp các chuyển động trong ngày tặng quà, trò chơi và giải thưởng.

4. Tạo ra sự hòa hợp trong cùng đồng

Tổ chức buổi họp mặt sau sự kiện nhằm tạo thời cơ cho cộng đồng share và kết nối.Khuyến khích xã hội tham gia vào các vận động tình nguyện và cung cấp các công tác xã hội khác.

5. Theo dõi với đánh giá

Theo dõi sự tiến triển của học viên sau sự kiện để bảo đảm rằng họ tiếp tục học tập và phát triển.Tổ chức cuộc họp review để nâng cao và điều chỉnh chương trình trong tương lai.

Lời dẫn chương trình tặng ngay quà cho học viên nghèo

“Chào quý vị và các bạn bè mến,

Hôm nay, chúng ta tụ họp với cùng 1 mục đích quan trọng đặc biệt và ý nghĩa, đó là khuyến mãi quà cho những em học viên nghèo. Chương trình này ra đời không chỉ để đem về những món đá quý vật chất hơn nữa để gieo vào trái tim những em rất nhiều hạt như là tương lai, đầy hi vọng và khát vọng. Diễn đạt sự liên hiệp và tình ngọt ngào trong xã hội; và bọn họ tin rằng ngẫu nhiên ai trong bọn họ cũng tất cả trách nhiệm chia sẻ và nâng đỡ những người dân cần giúp đỡ.

Chương trình này là 1 trong những minh chứng ví dụ cho việc bạn có thể thay thay đổi cuộc đời của các em học viên nghèo, tạo đk cho chúng ta phát triển, học hỏi và trả thiện bản thân. Mong muốn rằng hầu hết món quà họ tặng lúc này sẽ là nguồn cồn viên, sự động viên và niềm tin cho những em quá qua cạnh tranh khăn, trưởng thành mạnh mẽ hơn với đóng góp tích cực vào xóm hội vào tương lai.

Xem thêm: Ngôi nhà gấu bông giá rẻ hà nội, gấu bông hà nội giá rẻ

Chúng ta vẫn tụ họp với sự tham gia của khá nhiều tình nguyện viên, những nhà hảo trung khu và doanh nghiệp, bình thường tay phát hành một tương lai giỏi đẹp hơn cho những em. Vì vậy, hãy cùng nhau tỏa khắp tình dịu dàng và hy vọng trong lịch trình này. Cảm ơn sự tham gia với ủng hộ của quý vị, và chúng ta hãy cùng nhau khiến cho một ngày kỷ niệm và ý nghĩa cho các em học viên nghèo. Cám ơn quý khách đã sát cánh cùng cửa hàng chúng tôi trong hành trình này.’’

Lời kết.

Giá trị tinh thần của rất nhiều món quà tặng ngay học sinh nghèo bao hàm sự hễ viên, lòng yêu thương thương cùng sự nhiệt tình từ cùng đồng. Bọn chúng giúp học sinh nghèo cảm thấy được rằng họ không biến thành bỏ rơi, thức tỉnh tiềm năng, và là nguồn động viên để cố gắng trong cuộc sống thường ngày và học tập. 

Từ bao đời nay, người dân Việt Nam luôn luôn nêu cao lòng tin "Tương thân tương ái, Thương bạn như thể yêu thương thân, Lá lành đùm lá rách". Vào thời điểm tết cổ truyền của dân tộc, niềm tin ấy lại được những tổ chức, ban nhành, đoàn thể, cá nhân phát huy thông qua những lịch trình từ thiện xóm hội, kêu gọi xã hội chung tay chia sẻ với fan nghèo.
*

Được tiếp thu kiến thức là ước mơ của trẻ nhỏ nói chung. Mà lại trong làng hội, ở đâu đó vẫn còn có những đứa trẻ con vìnghèo mà vấn đề hoc tập bị hình ảnh hưởng. Tiếp mức độ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được mang đến trường, được đón Tết phấn kích và đầm ấm. Cá thể bà Nguyễn Thị Thu Dung – Đại biểu Quốc Hội tỉnh tỉnh thái bình đã khuyến mãi ngay 50 áo len nóng và đến 50 học sinh nghèo, học viên có thực trạng khó khăn của trường nhân thời cơ Tết tiếp giáp Thìn 2024. Cũng trong dịp này, nhà trường đã tổ chức chương trình " Xuân yêu thương thương" cho 28 học viên có hoàn cảnh đặc biệtkhó khăn. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa đối với thầy cô giáo và những em học viên trường, giúp những em học sinh nghèo đều có Tết, vui tươi, váy đầm ấm.
*

Mùa xuân, mùa của no ấm, mùa của rộn ràng tấp nập niềm vui, giải tỏa yêu thương. Qua công tác Tết vì học viên nghèo, đây là hoạt động thường niên ở trong phòng trường trong những năm qua nhằm mục đích phát huy,giáo dục lòng tin tương thân, tương ái của những thầy, thầy giáo và những em học sinh với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào cuộc sống. Qua đó, khơi dạy quý giá chân, thiện mỹ của con fan ngày càng được đánh thắm. Do lẽ, " sống trong đời sống cần phải có một tấm lòng" nhằm yêu yêu quý là vậy.
*

Lễ phát động trào lưu Cánh én báo tin- Liên team Tiểu học TT Quỳnh Côi


*

Liên đội Tiểu học An Khế với CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN LUẬT ATGT, LUẬT 14 VÀ NGHỊ ĐỊNH 137 , TRAO QUÀ HS NGHÈO TẾT 2024


*

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC QUỲNH HẢI VỚI CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “ XUÂN YÊU THƯƠNG”NĂM 2024


*

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN VINH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN MỚI 2024


*

TRƯỜNG trung học cơ sở QUỲNH NGỌC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ XUÂN YÊU THƯƠNG”


*

Liên team trường thcs Quỳnh Hội tổ chức triển khai Chương trình:" Vui xuân ngay cạnh Thìn – tết yêu yêu mến " đón đầu năm mới Nguyên Đán gần cạnh Thìn năm 2024


*

CHƯƠNG TRÌNH SƠ KẾT HỌC KỲ I MỔ LỢN NHÂN ĐẠO - TẾT mang đến BẠN NGHÈO- LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN KHÊ


*

Liên đội trung học cơ sở thị trấn Quỳnh Côi tuyên truyền công cụ số 14, Nghị định 137/2020/NĐ-CP, bình an giao thông.


*

Hoạt hễ trải nghiệm thực tế năm học 2023 – 2024 của liên nhóm trường thcs Thị trấn Quỳnh Côi.


Cổng thông tin Huyện Đoàn Quỳnh Phụ
Ghi rõ mối cung cấp “Website thị xã Đoàn Quỳnh Phụ - www.gaubongre.com” khi gây ra lại tin tức từ trang web này.