Việt Anh cay đắng thừa nhận bản thân đang “tay trắng” sau ly hôn | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Việt Anh cay đắng thừa nhận bản thân đang “tay trắng” sau ly hôn | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Việt Anh cay đắng thừa nhận bản thân đang “tay trắng” sau ly hôn | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Sau khi ly hôn lần 2, mọi động thái của Việt Anh và vợ cũ Hương Trần đều nhận được sự quan tâm của dư luận. Mới đây, Việt Anh thừa nhận hiện tại anh không có gì và đang gặp khó khăn.

READ  Tiếp bước Ngọc Trinh, Jolie Nguyễn "hở bạo" tại Cannes 2019 | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Sau khi ly hôn, nam diễn viên Việt Anh tiếp tục gây chú ý khi cho biết hiện tại anh chỉ có hai bàn tay trắng: “Trong cuộc sống, đôi khi bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không có gì và sẽ phải làm lại mọi thứ với 2 bàn tay trắng, bên cạnh đó sẽ có những lời mỉa mai và thậm chí là coi thường.

Tôi thừa nhận, bây giờ tôi không có gì, vậy tại sao không? Tôi nói như vậy không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ của mọi người mà chỉ để tôi mãi nhớ về ngày này, 25/7/2019 ”- Việt Anh chua xót viết.

READ  hài lầy lội | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Việt Anh và vợ cũ. Ảnh: ST
Việt Anh và vợ cũ. Ảnh: ST

Bộ phim “Người phán xử” của nam diễn viên ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đều gửi lời động viên, mong anh sớm vượt qua khó khăn.

Trước thông tin Việt Anh có ý định đưa con trai Đậu Đậu vào Sài Gòn sống cùng, Hương Trần kiên quyết trả lời truyền thông rằng không ai có thể cướp đi tình mẫu tử thiêng liêng của cô.

Việt Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Thời gian gần đây, anh liên tục xuất hiện trong các bộ phim chiếm sóng “giờ vàng” như “Người phán xử”, “Mê cung” …

Việt Anh xuất hiện với diện mạo mới. Ảnh: ST
Việt Anh xuất hiện với diện mạo mới. Ảnh: ST

Sau khi ly hôn, bỏ ngoài tai những ồn ào, chỉ trích, nam diễn viên chuyển vào Sài Gòn sinh sống và tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân. Đầu tháng 7/2019, Việt Anh xuất hiện với gương mặt khác lạ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

READ  Diễn viên Quỳnh Nga khóc ngất đi vì bị rắn bò lên người | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Liên tiếp với nhiều quyết định và sự kiện lớn, khán giả cho rằng Việt Anh đang chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho một kế hoạch “bùng nổ” nào đó.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Việt Anh cay đắng thừa nhận bản thân đang “tay trắng” sau ly hôn | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Việt #Anh #cay #đắng #thừa #nhận #bản #thân #đang #tay #trắng #sau #hôn #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *