Vì sao Hoài Linh không tham gia chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Vì sao Hoài Linh không tham gia chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Vì sao Hoài Linh không tham gia chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Việc danh hài Hoài Linh không thể thu xếp quay cùng nhà sản xuất được cho là nguyên nhân khiến danh hài này không tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 6.

READ  hinh facebook hai huoc | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Theo đại diện Công ty Đông Tây Promotion, đơn vị phối hợp với VTV sản xuất chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi”, năm nay chương trình không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh do chương trình và phía nam. Nghệ sĩ không thể sắp xếp lịch thu âm cùng nhau.

Ngoài ra, format chương trình năm nay đã thay đổi nên không có phòng chung kết. Vì vậy, nhà sản xuất không mời nghệ sĩ Trung Dân.

Sự vắng mặt của danh hài Hoài Linh và nghệ sĩ Trung Dân khiến nhiều khán giả tiếc nuối, hụt hẫng, xót xa. Nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của hai nghệ sĩ này trong “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 6.

Theo đó, trong chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 6, Xuân Bắc vừa dẫn chương trình như mọi năm, vừa kiêm luôn vị trí ghế nóng bấm chuông và nhận xét tiết mục của các nghệ sĩ tham gia chương trình. . Và Lâm Vỹ Dạ thay Trung Dân làm trưởng phòng.

READ  truyện cười dân gian thiếu nhi | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Danh hài Hoài Linh sẽ vắng mặt trong chương trình
Danh hài Hoài Linh sẽ vắng mặt trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6. Ảnh: ST

“Ơn giời, cậu đây rồi” đã bước sang mùa 6 và ra mắt khán giả với tập đầu tiên vào chủ nhật tuần trước. Sau 5 mùa giải khá thành công, chương trình đã có những thay đổi nhất định để mang đến diện mạo mới trong năm 2019. Tuy nhiên, sự vắng mặt của những danh hài gạo cội như Hoài Linh, Trung Dân khiến nhiều người quan tâm.

Dẫn chương trình vẫn là nghệ sĩ Xuân Bắc. Anh vừa đảm nhận vai chính của “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6, đồng thời đảm nhận vai trò bấm chuông để xử lý dứt điểm tình huống của khách mời.

Xuân Bắc sẽ thay Hoài Linh đảm nhận vị trí bấm chuông. Ảnh: ST
Xuân Bắc sẽ thay Hoài Linh đảm nhận vị trí bấm chuông. Ảnh: ST

Nghệ sĩ tham gia chương trình đạt giải nhất sẽ do khán giả có mặt tại trường quay bình chọn. Điều này đồng nghĩa với việc host Xuân Bắc và khán giả đã thế chỗ của Hoài Linh ở các mùa trước.

READ  truyện cười ông làm sao thế | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Sau khi tập 1 mùa 6 lên sóng, kênh YouTube của chương trình đã nhận được nhiều bình luận trái chiều từ khán giả. Hầu hết các ý kiến ​​đều bày tỏ, chỉ có Hoài Linh nhận xét đúng và xứng đáng làm giám khảo.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Vì sao Hoài Linh không tham gia chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Vì #sao #Hoài #Linh #không #tham #gia #chương #trình #Ơn #giời #cậu #đây #rồi #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *