Vì COVID-19, hàng loạt phim truyền hình Hàn Quốc tạm dừng sản xuất | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Vì COVID-19, hàng loạt phim truyền hình Hàn Quốc tạm dừng sản xuất | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Vì COVID-19, hàng loạt phim truyền hình Hàn Quốc tạm dừng sản xuất | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã tạm dừng sản xuất để tiến hành xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim. 

1. “Do Do Sol Sol La La Sol”

Theo trang Soompi đưa tin vào ngày 20.8, công ty quản lý của Heo Dong Won là Ace Factory đã đưa ra thông báo nam diễn viên có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Được biết, nam diễn viên hiện đang đang tham gia ghi hình bộ phim truyền hình “Do Do Sol Sol La La Sol” của đài KBS cùng với sự góp mặt của Goo Ara trong vai nữ chính. 

See also  truyện cười lớp 9 | Mới và hay nhất dành cho bạn.
 
 Ảnh: Poster phim “Do Do Sol Sol La La Sol”.

Theo đó, nhà sản xuất “Do Do Sol Sol La La Sol” đã thực hiện hiện các biện pháp phòng ngừa, tiến hành xét nghiệm toàn bộ ê kíp đoàn phim và việc quay phim sẽ tạm dừng cho đến khi có kết quả. 

2. “To All the Guys Who Loved Me”

Trước đó, vào ngày 19.8, bộ phim “To All the Guys Who Loved Me” của đài KBS cũng đã ngừng quay sau khi nam diễn viên phụ Seo Sung Jong có kết quả dương tính với COVID-19. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Hwang Jung Eum, Yoon Hyun Min, Seo Ji Hoon…

 
Ảnh: Poster phim “To All the Guys Who Loved Me”.

Không những vậy, Seo Sung Jong còn đang tham gia vở kịch “Jjambbong”. Để phòng tránh lây nhiễm và đảm bảo an toàn, dàn diễn viên của vở kịch đã tiến hành xét nghiệm COVID-19 và đang trong quá trình chờ đợi kết quả. Vào ngày 20.8, Kim Won Hae – nam diễn viên trong “Jjambbong” đã được xác nhận dương tính với COVID-19. 

3. “Private Life”

Đoàn phim “Private Life” của đài JTBC cũng chính thức thông báo hoãn quay do có một nhân viên trong đoàn đang đợi kết quả xét nghiệm COVID-19. Được biết, Private Life là dự án không chỉ đánh dấu sự trở lại của Seohyun (SNSD) mà còn của nam tài tử Go Kyung Pyo sau khi anh xuất ngũ vào tháng 1.2020. 

See also  cap facebook hài | Mới và hay nhất dành cho bạn.
 
Ảnh: Poster phim “Private Life”.

4. “Run On”

Tương tự, sau khi một nhân viên tiếp xúc với một trường hợp nghi ngờ nhiễm COVID-19, bộ phim “Run On” cũng đã tạm dừng quay phim từ ngày 20.8 vì sự an toàn của dàn diễn viên và đoàn làm phim. JTBC cũng cho biết nhân viên này đã được kiểm tra và đang tự cách ly cho đến khi có kết quả của họ được công bố.

Run On là một dự án phim của JTBC và ngay từ khi giới thiệu, khán giả đã rất mong chờ bộ phim ra mắt chính thức. Bộ phim có sự góp mặt của bộ tứ ngôi sao nổi tiếng là Sooyoung (SNSD), Shin Se Kyung, Im Si Wan và Kang Tae Oh. 

5. More Than Friends

 
Ảnh: Poster phim “More Than Friends”.

Cũng cùng tình cảnh, bộ phim “More Than Friends” của nam ca sĩ Ong Seong Wu và nữ diễn viên trẻ Shin Ye Eun đã tuyên bố tạm hoãn. Bộ phim ngừng quay với lí do là một diễn viên khác của phim – Kim Hee Jung – đã từng tiếp xúc trực tiếp với nam tài tử Kim Won Hae – hiện đang dương tính với COVID-19. Đoàn phim đang tiếp tục theo dõi tình hình và chờ đợi kết quả xét nghiệm. 

See also  video hài cười vỡ bụng | Mới và hay nhất dành cho bạn.

6. Start Up

Sau khi Heo Dong Won có kết quả dương tính thì Seo Yi Sook cùng tham gia dự án Do Do Sol Sol La La Sol cũng đã tự cách ly và tiến hành xét nghiệm COVID-19. Cùng với đó, nữ diễn viên cũng đang quay một bộ phim truyền hình mới của đài tvN có tựa đề “Startup”.

 
 Ảnh: Poster phim “Startup”.

Vì vậy, đoàn phim “Startup” đã hoãn quay và chờ đợi đến khi có kết quả từ Seo Yi Sook. Được biết, bộ phim đánh dấu màn tái xuất của “tình đầu quốc dân” Bae Suzy cùng “nam thần” Nam Joo Hyuk. 

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Vì COVID-19, hàng loạt phim truyền hình Hàn Quốc tạm dừng sản xuất | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Vì #COVID19 #hàng #loạt #phim #truyền #hình #Hàn #Quốc #tạm #dừng #sản #xuất #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.