Về nhà đi con tập 79: Bà Giang thất vọng tràn trề về sự tham lam của Thư | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Về nhà đi con tập 79: Bà Giang thất vọng tràn trề về sự tham lam của Thư | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Về nhà đi con tập 79: Bà Giang thất vọng tràn trề về sự tham lam của Thư | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Bà Giang (Ngân Quỳnh) nói với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rằng bà rất ấm ức với bản hợp đồng 3 tỷ. Vì hợp đồng đó, Vũ (Quốc Trường) phải bán xe, vay mượn để trả hợp đồng và trả cho Thu (Bảo Thanh).

READ  anh dong hai huoc hoat hinh | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Trong “Về nhà đi con” tập 79, Thư và Vũ chính thức ly hôn trong nước mắt. Thư về đến nhà chỉ biết khóc nức nở, ôm Bon vào lòng và nói “Mẹ yêu con”.

Thư ôm Bon khóc. Ảnh cắt từ clip
Thư ôm Bon khóc. Ảnh cắt từ clip

Anh Sơn (NSUT Trung Anh) cũng nhận ra mình sai khi ép Vũ ly hôn với Thu ở điểm này, anh Sơn liên tục nói: “Bố sai rồi, bố sai rồi”.

Anh Sơn ôm lá thư khóc nức nở.
Anh Sơn ôm lá thư khóc nức nở. Ảnh cắt từ clip

Về chuyện tình cảm của Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh), Quốc cho biết: “Ở một góc độ nào đó, em cần một người ở bên, tại sao lại không phải là em”. Huệ cho biết: “Đúng là một lúc nào đó tôi cần một người đàn ông ở bên, nhưng không phải bây giờ”.

READ  Kim Tae Hee sinh con thứ hai cho Bi Rain, giới tính được tiết lộ | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Sau khi biết chuyện, chị Giang lần đầu nói với anh Luật rằng chị quá thất vọng với bé Thu. Bà Giang kể về con dâu cũ trong nỗi thất vọng tràn trề. “Các bạn còn nhớ bản hợp đồng 3 tỷ không? Hóa ra Vũ đã bán xe, chuyển nhượng CLB cho bạn mình, chạy vạy vay mượn đủ thứ để trả hợp đồng nhưng vẫn trả cho Thư 3 tỷ”.

Chị Giang nói chuyện với anh Luật.
Chị Giang nói chuyện với anh Luật. Ảnh cắt từ clip

Có lẽ vì lòng tham nên trong lúc chồng túng quẫn, Thu vẫn nhận của Vũ 3 tỷ đồng. Điều này khiến bà Giang vô cùng thất vọng về con dâu cũ.

Trong tập 78 “Về nhà đi con” chứng kiến ​​một diễn biến quan trọng khi Vũ và Thư ký đơn ly hôn và nhanh chóng kết thúc mối quan hệ hợp đồng đầy đau khổ khi cả hai nhận ra mình có tình cảm với nhau.

Trong khi đó, Vũ nhận trách nhiệm về vụ phá sản và xin rút khỏi công ty. Biết Nhã (Quỳnh Nga) là người khiến Vũ mất hết tài sản, ông Sơn bắt đầu hối hận vì đã giục Vũ ly hôn với Thu.

READ  hài xuân hoài linh chí tài | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Tập 79 “Về nhà đi con” lên sóng VTV1 lúc 21h ngày 2/2.

Xem trước “Về nhà đi con” tập 79. Nguồn: VTV Go

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Về nhà đi con tập 79: Bà Giang thất vọng tràn trề về sự tham lam của Thư | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Về #nhà #đi #con #tập #Bà #Giang #thất #vọng #tràn #trề #về #sự #tham #lam #của #Thư #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *