Ưu – nhược điểm của các biện pháp điều trị sỏi thận hiện nay | Kiến thức chăm sóc sức khoẻ từ chuyên gia.

Có phải bạn đang muốn tìm những kiến thức để chăm sóc sức khoẻ có phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay bài viết chủ đề Ưu – nhược điểm của các biện pháp điều trị sỏi thận hiện nay tại đây nhé

Ưu – nhược điểm của các biện pháp điều trị sỏi thận hiện nay | Chuyên mục tư vấn kiến thức sức khoẻ.

Nội dung video được tư vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ, bác sĩ Võ Thiện Ngôn – Khoa Ngoại tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Gaubongre.comĐà Nẵng

See also  cắt bao quy đầu o benh vien binh dan | Chuyên mục chăm sóc sức khoẻ hay.

Có nhiều loại sỏi thận khác nhau, được phân loại theo thành phần và tính chất, bao gồm: sỏi oxalat, sỏi axit uric, sỏi canxi… Nếu sỏi thận gây ứ nước thì cần có giải pháp xử lý triệt để và cấp bách. Một số trường hợp sỏi thận nhỏ có thể điều trị nội khoa bằng cách uống nhiều nước hoặc dùng các loại thuốc có tác dụng bào mòn sỏi. Vậy điều trị sỏi thận bằng cách nào?

Kiên nhẫn Điều trị sỏi thận Có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể như sỏi nằm ở đâu trong thận, có gây ứ nước hay không? Kích thước sỏi bao nhiêu để lựa chọn Làm thế nào để loại bỏ sỏi thận hợp lý.

See also  trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi bị ho | Chuyên mục chăm sóc sức khoẻ hay.

Hiện tại Khoa Ngoại Tiết niệu Gaubongre.comĐà Nẵng ưu tiên bệnh nhân Sỏi thận và phương pháp điều trị với các phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, xâm lấn tối thiểu và hiệu quả như các phương pháp cắt đá qua da, tán sỏi nội soi ống mềm, nội soi tán sỏi ngược dòng. Tùy theo kích thước sỏi và tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định Sỏi thận và phương pháp điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

Nếu sỏi thận chưa gây ứ nước thận ngoài đơn Làm thế nào để loại bỏ sỏi thậnNgười bệnh cần áp dụng chế độ nghỉ ngơi, thể thao hợp lý, uống nhiều nước, hạn chế sử dụng các chất kích thích, thực phẩm quá giàu canxi…Hỗ trợ Điều trị sỏi thận có hiệu lực.

See also  Cách Làm Nước Gạo Rang Trị Tiêu Chảy cho Trẻ và Người Lớn | Kiến thức chăm sóc sức khoẻ cùng bác sĩ.

Để ốm Sỏi thận và phương pháp điều trị Nên khám sức khỏe định kỳ, hiệu quả trước 3 tháng đi siêu âm, chụp Xquang để kiểm tra đường tiết niệu. Khi có cơn thận cấp tức là bị ứ nước, tắc nghẽn đường tiết niệu cần đến ngay bệnh viện để được điều trị kịp thời vì nếu để lâu có thể gây tổn thương thận.

Sau khi nộp đơn Làm thế nào để loại bỏ sỏi thận Nếu không thay đổi lối sống, bệnh nhân không uống nhiều nước thì khả năng bệnh tái phát là rất cao.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng bấm số HOTLINE Hoặc đăng ký trực tuyến ĐÂY.

Ngoài xem bảng tin tư vấn này. Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin sức khoẻ khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/bao-ve-suc-khoe nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Ưu – nhược điểm của các biện pháp điều trị sỏi thận hiện nay

#Ưu #nhược #điểm #của #các #biện #pháp #điều #trị #sỏi #thận #hiện #nay

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé

Nguồn: www.vinmec.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.