Truyện cổ tích – Dê Con Nhanh Trí/ De con nhanh tri 3 – Truyện mới cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề truyện dê con nhanh trí có đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Truyện cổ tích – Dê Con Nhanh Trí/ De con nhanh tri 3 – Kho truyện mới mỗi ngày.Hôm nay trường mầm non Cô Ngà xin giới thiệu đến các bạn một video mới về cô và bé. Nhóc tỳ xinh đẹp không chỉ nghe lời mẹ mà còn rất thông minh. Nhờ sự thông minh mà bé nhiều lần thoát khỏi âm mưu của bầy sói độc ác. Các bà mẹ hãy tiết lộ câu chuyện ý nghĩa này cho con mình nghe. #deconnhanhtri. Một hôm, trước khi ra đồng cỏ, dê mẹ nói với con: – Con ở nhà cho ngoan, ra đồng ăn ít cỏ tươi, có nhiều sữa ngọt cho con bú. Đừng mở chuông cửa! Nếu không, Sói sẽ ăn thịt bạn! Đứa bé vâng lời mẹ hỏi thêm: – Vậy mẹ về, con biết mở cửa như thế nào? Dê mẹ khen tôi có tâm và nói: “Về đến nhà nói: ‘Sói giận, đuổi nó đi’, nên mở cửa cho tôi. Nhưng con Sói độc ác đang trốn gần đó đã nghe Dê mẹ nói với nó điều đó. Đơn giản là không có dê mẹ, Sói giận dữ chạy lại, gõ cửa: “Nấu, lán, cạch! Con chó Sói điên tiết, quấn lấy cổ anh. Nghe câu đúng, nó định ra mở cửa, nhưng nghe giọng nói không giống mẹ, thằng bé nghĩ ngay ra kế và nói: – Mẹ có đó không? Sao hôm nay bạn ồn ào thế? Sói sợ mình không bị lộ, nhưng khôn ngoan đáp: – Mẹ tôi bị trúng gió nên bị khan tiếng. Thằng bé vẫn bẽn lẽn: – Mỗi lần về đến nhà, mẹ vẫn gác chân vào ô cửa! Chân mẹ gầy, nhìn cũng hiểu được! Sói lại cố đánh: – Mẹ giẫm phải gai, sưng tấy, không còn thò ra ngoài ô cửa. Tôi mở cửa cho mẹ vào! Đứa trẻ cúi xuống đất và nhìn qua ngưỡng cửa. Đây là một cái chân sọc đen. Con chó Sói đã nói trên đó: – Nào, ông Sói! Đó là bạn! Tránh ra, để mẹ không về, để bụng không vỡ! Chân của bạn rất đen ở đó! Ai mà kỳ cục! Bị lộ, Wolf vội vàng bỏ đi. Nhưng anh ta vẫn đang nghĩ cách lừa dối Baby. Anh chạy thẳng đến tiệm bánh. Đợi đến khi người thợ làm bánh đi hết, anh cho chân vào bột, bột dính vào đầu gối. Xong xuôi, nó chạy lại gọi dê: – Cặc! Chó Sói tức giận, đuổi cổ hắn! Thằng nhóc nhảy ra nhìn qua khe cửa, lúc này mới thấy rõ 4 cái chân trắng nõn. Chà, đích thị là mẹ! Nhưng thính giác mũi của anh ta cảm thấy có gì đó hôi, không giống như mùi sữa mẹ. Đứa trẻ do dự, buộc chiếc ghế nhẹ nhàng nâng lên, ngóc cổ lên nhìn qua khe nứt. Hai chiếc tai nhọn và có đốm được tìm thấy trong đó. À, đó là tai của Vovk, con dê gọi Vovk và nói: – Tai mày đen và nhọn, không giống tai mẹ! Thằng Sói giận lắm, cút đi để mẹ tao không về, mẹ mày vỡ bụng mất! Cặp sừng của mẹ tôi rất sắc. Con sói sợ hãi trước tiết lộ và vội vàng bỏ chạy. Anh ấy đã cố gắng hết sức để che đi đôi tai có sọc và nhọn của mình, nhưng không thể. Cô không dám về, nhưng Dê Mẹ đã gõ cửa. Sói ác, đuổi cổ hắn! “Dê con nghe đúng tiếng mẹ. Nó nhìn qua khe cửa là chân mẹ thật. Nó trồi lên, nhìn qua khe nứt là tai mẹ. Nó mở cửa cho mẹ vào và kể chuyện Sói đến lừa con.” Dê mẹ ôm con khen ngon Dê mẹ cho con ăn sữa thơm, ngọt.

See also  Lối Sống Sai Lầm – Tập 1 | HTVC Teen Phim Việt Nam Hay Nhất 2020 - Truyện hay mỗi ngày
See also  Truyện Cười - tập 19,Tuyển tập truyện cười tiếu lâm hay và mới nhất | Đồng vlog - Truyện hay mỗi ngày

Ngoài xem bài chủ đề truyện dê con nhanh trí bạn có thể xem thêm nhiều câu chuyện hay khác tại đây:https://gaubongre.com/doc-truyen-cung-gau.

See also  Quan Tham Bị Hóa Thành Con Thằn Lằn - Phim Cổ Tích Việt Nam Xưa Cũ, Chuyện Cổ Tích Hay Nhất - Truyện mới cập nhật hôm nay

Nếu bạn có nhu cầu mua gấu bông bạn có thể truy cập vào đường dẫn phía sau đây để tham khảo một số mẫu gấu bông do chúng tôi cung cấp nhé. Truy cập Gaubongre.com để lựa chọn cho mình những chú gấu xinh nhất nha.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề truyện dê con nhanh trí

#Truyện #cổ #tích #Dê #Con #Nhanh #Trí #con #nhanh #tri
Cô Nga Mầm non,Trò chơi Mầm non,Trò chơi nhà trẻ,trò chơi Mẫu giáo,Trò chơi mầm non hay,top các trò chơi Mầm non,Hướng dẫn bé vẽ tranh,dạy bé vẽ tranh,Truyện cổ tích – Dê Con Nhanh Trí,Dê con nhanh trí,dê con nghe lời mẹ,De con nhanh tri,truyện mầm non,truyện cổ tích,truyện thiếu nhi,Kể cho bé nghe,kể chuyện cổ tích,kể chuyện bé nghe,dê và sói,Dê con và sói

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Truyện cổ tích – Dê Con Nhanh Trí/ De con nhanh tri 3.

Truyện cổ tích - Dê Con Nhanh Trí/ De con nhanh tri 3
Truyện cổ tích – Dê Con Nhanh Trí/ De con nhanh tri 3


Mong rằng những thông tin bên trên mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

3 thoughts on “Truyện cổ tích – Dê Con Nhanh Trí/ De con nhanh tri 3 – Truyện mới cập nhật hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.