Trường Giang “sốc” khi Trấn Thành dẫm lên người thí sinh | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Trường Giang “sốc” khi Trấn Thành dẫm lên người thí sinh | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Trường Giang “sốc” khi Trấn Thành dẫm lên người thí sinh | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Dù không cười được tiết mục nhưng Trấn Thành vẫn đích thân lên sân khấu hướng dẫn thí sinh cách “tạo điểm nhấn” cho một tiết mục.

See also  hài hoài linh bảo quốc | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Mở đầu tập 11 “Thách Thức Danh Hài” là phần thi của thí sinh Đặng Quốc Bảo và bạn diễn đến từ Tây Ninh. Trấn Thành phải “giật mình” khi thí sinh có ngoại hình khá giống Minh Dự.

Thí sinh Đặng Quốc Bảo và bạn diễn.

Trên sân khấu, Quốc Bảo hóa trang thành cô gái gặp người đàn ông ngất xỉu ngoài đường, định thở máy để cứu anh. Tuy nhiên, hai giám khảo vẫn chưa thực sự ấn tượng nên hai giám khảo không cười được và buộc phải ra về.

See also  Loạt ca sĩ Việt cover 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu, ai hát hay hơn? | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Trước khi rời sân khấu, Trấn Thành còn khen Quốc Bảo xây dựng tình huống rất duyên. Ông xã Hari đích thân lên sân khấu cho thí sinh. A Xìn “dậm chân” bạn diễn Quốc Bảo, bịt miệng thí sinh này đến mức chật vật. Chứng kiến ​​Trấn Thành có hành động “bạo hành” thí sinh, Trường Giang “đứng hình” vì lo lắng, khán giả bật cười thích thú.

Trấn Thành trực tiếp hướng dẫn thí sinh.

Cũng trong tập này, đôi bạn thân Sỹ Huỳnh – Nguyên Khôi đến từ Bình Dương đã mang đến cho sân khấu Thách thức danh hài nhiều tiếng cười. Tuy nhiên, hai học sinh 17 tuổi đã phải ra về tay trắng sau 3 hiệp thi đấu.

See also  hài thầy bói hoài linh | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Sau đó, Trấn Thành còn có phần thị phạm với Sỹ Huỳnh – cậu học trò liều lĩnh, dám “ngang tàng” với nam danh hài khiến ai cũng “cười ngả ngửa”.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trường Giang “sốc” khi Trấn Thành dẫm lên người thí sinh | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Trường #Giang #sốc #khi #Trấn #Thành #dẫm #lên #người #thí #sinh #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.