Trường Giang khẳng định Anh Đức là người đàn ông Thúy Ngân tìm kiếm | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Trường Giang khẳng định Anh Đức là người đàn ông Thúy Ngân tìm kiếm | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Trường Giang khẳng định Anh Đức là người đàn ông Thúy Ngân tìm kiếm | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Trong tập 11 “Ôi hay sao đây”, MC Trường Giang và Thúy Ngân đã có màn tung hứng ăn ý với các khách mời Anh Đức, Phương Oanh, Phát La, Thuận Nguyễn mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

See also  Từ tập 46 "Về nhà đi con", Khải sẽ không xuất hiện trong phim | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Khi xuất hiện, Trường Giang bất ngờ cầm xấp thư viết tay và tiết lộ đây là món quà khán giả gửi tặng Thúy Ngân khiến nam diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” vô cùng thích thú.

Đưa thư cho một người bạn, “chàng hề xứ Quảng” không quên đá xéo Thúy Ngân về chuyện chồng con. Anh nói: “Khi nào cưới thì cho anh biết, anh sẽ tặng quà cho em”.

Trước lời trêu chọc của chồng Nhã Phương, nam diễn viên sinh năm 1991 hỏi: “Nhớ em gấp bội lần anh nhé” khiến nam danh hài hoang mang.

Trường Giang - Thúy Ngân.
Trường Giang – Thúy Ngân.

Khi Thúy Ngân tiết lộ thích mẫu đàn ông hiện đại nhưng tâm hồn hoài cổ, Trường Giang lập tức quay sang mai mối cho diễn viên Anh Đức.

See also  Nữ nghệ sĩ Taeyeon hoãn tái xuất khi cha qua đời | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Trường Giang không chỉ đặt câu hỏi về mẫu đàn ông mà Thúy Ngân thích để gợi ý cho Anh Đức mà còn khẳng định Anh Đức chính là mẫu đàn ông hiện đại mà Thúy Ngân đang tìm kiếm.

Phát La - Đại Nghĩa - Anh Đức.
Phát La – Đại Nghĩa – Anh Đức.

Tuy nhiên, nữ MC từ chối vì cho rằng bạn gái nam diễn viên hài sinh năm 1987 là ca sĩ, không phải người mẫu, diễn viên. Khi mọi người còn chưa hiểu ý Thúy Ngân, Trường Giang liền giải thích: “Bạn gái cũ của Anh Đức là ca sĩ Hiền Hồ”.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình.
Các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Cũng trong tập 11, khi Thúy Ngân “gạ” hỏi về bạn gái, Trường Giang lập tức khẳng định: “Giờ em là chim lồng cá, anh đừng hỏi em”. Đồng thời, nam danh hài tiếp tục sánh đôi Anh Đức và người dẫn chương trình khiến cả trường quay cười không ngớt.

Trong một diễn biến khác, Thúy Ngân và Phương Oanh gọi ngọt ngào là vợ chồng khiến người xem bất ngờ. Nhưng trên thực tế, cả hai chỉ đùa giỡn khi hội ngộ tại phòng thí nghiệm “Oh Hay” và khiến ai cũng phải ghen tị với tình bạn hơn 10 năm của họ.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trường Giang khẳng định Anh Đức là người đàn ông Thúy Ngân tìm kiếm | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Trường #Giang #khẳng #định #Anh #Đức #là #người #đàn #ông #Thúy #Ngân #tìm #kiếm #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.