“Tình yêu và tham vọng” tập 52: Linh cùng Minh nắm tay nhau chạy trong đêm | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm “Tình yêu và tham vọng” tập 52: Linh cùng Minh nắm tay nhau chạy trong đêm | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

“Tình yêu và tham vọng” tập 52: Linh cùng Minh nắm tay nhau chạy trong đêm | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Đoạn trích giới thiệu tập 52 của phim truyền hình “Tình yêu và tham vọng” hé lộ khoảnh khắc lãng mạn Linh nắm tay Minh chạy trong đêm.

See also  vợ thằng đậu hoài linh | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 52 của phim truyền hình “Tình yêu và tham vọng”, dường như nhận ra mọi chuyện và chấp nhận buông bỏ, Tuệ Lâm đã trải lòng với Sơn về giấc mơ đã tắt của mình và Minh Sơn. Đây cũng là thời điểm mà cô phải tỉnh mộng. 

 
Tập 52 phim “Tình yêu và tham vọng” sắp phát sóng, Sơn đã đến cạnh Tuệ Lâm an ủi khi dường như không biết nên làm gì trong chuyện tình cảm với Minh. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.  

“Tất cả trôi qua như một giấc mơ vậy. Mà giấc mơ nào rồi cũng phải tỉnh, đúng không?” – Tuệ Lâm nói với Sơn. Sơn đã an ủi cô bạn thân rằng rồi sẽ có giấc mơ khác đẹp hơn: “Một người phụ nữ xinh đẹp giỏi giang như em sẽ có rất nhiều giấc mơ đang chờ. Tin anh đi!”.

Ở một diễn biến khác, Thiên tuyên bố với mọi người trong công ty sẽ theo đuổi Linh. “Kể từ ngày hôm nay cô gái này sẽ nhận được sự che chở và bảo vệ của tôi. Và tôi không muốn bất kỳ ai trong công ty này được làm tổn thương đến cô ấy, bất kỳ ai cũng không được, kể cả là sếp tổng” – Thiên nói trong sự ngạc nhiên của Linh. 

 
 Linh nắm tay Minh chạy trong đêm. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV. 

Khoảnh khắc lãng mạn của Linh và Minh đã được hé lộ trong tập 52 sắp lên sóng. Linh hốt hoảng nắm tay Minh chạy qua dòng xe cộ đông đúc, bất chấp nguy hiểm. Vượt qua những con đường, cặp đôi lại tiếp tục chạy vào một con ngõ nhỏ giữa Hà Nội. Cứ như vậy, Linh nắm chặt tay Minh, kéo tay anh chạy chạy trong đêm. Đôi lúc, Linh lại lo lắng quay đầu nhìn Minh. 

Chuyện gì đã xảy ra giữa Minh và Linh? Liệu đây lại là một giấc mơ khác của Linh? Tuệ Lâm sẽ từ bỏ Minh khi nhận ra có những giấc mơ khác đang chờ đợi? Thiên thật sự theo đuổi Linh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 52 phim “Tình yêu và tham vọng” phát sóng lúc 21h30 31.8 trên VTV3.

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Tình yêu và tham vọng” tập 52: Linh cùng Minh nắm tay nhau chạy trong đêm | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Tình #yêu #và #tham #vọng #tập #Linh #cùng #Minh #nắm #tay #nhau #chạy #trong #đêm #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.