Thúy Diễm của Cát đỏ: Tôi chưa bao giờ làm gì để chồng phải ghen | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Thúy Diễm của Cát đỏ: Tôi chưa bao giờ làm gì để chồng phải ghen | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thúy Diễm của Cát đỏ: Tôi chưa bao giờ làm gì để chồng phải ghen | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Nữ diễn viên Thúy Diễm – người thủ vai chính trong phim Cát đỏ cho biết cô và ông xã Lương Thế Thành chưa từng ghen tuông vì sự thấu hiểu của nhau.

Tôi đồng cảm với nhân vật Nhớ

Thúy Diễm là nữ chính thủ vai Nhớ trong phim Cát đỏ. Cô nhận được sự quan tâm của khán giả bởi nét diễn tự nhiên, nhân vật trong phim được xây dựng có câu chuyện đặc biệt.

See also  hai hoai linh van son truong giang | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Nữ diễn  viên chia sẻ trước khi tham gia phim Cát đỏ, đã nói với ông xã Lương Thế Thành rằng mình sẽ có rất nhiều cảnh nóng. Cô muốn xin phép nam diễn viên để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Thúy Diễm. Ảnh: NSCC
Thúy Diễm. Ảnh: NSCC

Thúy Diễm tiết lộ thêm rằng giữa cô và nhân vật Nhớ trong phim có cuộc sống chẳng có gì giống nhau. Tuy nhiên, cô vẫn đồng cảm vì cả 2 vốn sợ cô đơn. Thúy Diễm đặt bản thân vào hoàn cảnh nhân vật Nhớ phải nuôi con một mình và thấy nó rất đáng sợ.

Cô kể lại rằng ba mẹ ruột ly dị khi cô 3-4 tuổi. Từ nhỏ, Thúy Diễm đã chứng kiến mẹ một mình nuôi con, gồng gánh mọi thứ nên hiểu nỗi cô độc của người đàn bà không chồng như thế nào. Chứng kiến mẹ và những người bạn xung quanh khổ sở vì gia đình không trọn vẹn, con cái thiếu thốn sự chăm sóc của cha tạo cho cô vốn sống và vốn cảm xúc rất lớn để vào vai Nhớ.

Nữ diễn viên đồng cảm với nhân vật Nhớ. Ảnh: NSCC
Nữ diễn viên đồng cảm với nhân vật Nhớ. Ảnh: NSCC

Trong phim Thúy Diễm có nhiều cảnh nóng với các bạn diễn nam nhưng chẳng có cảnh nào diễn ra ở nơi đàng hoàng mà toàn ở những chỗ như xưởng nước mắm, lùm cây, chuồng bò, chuồng ngựa.. Trước khi nhận phim này, cô đã trao đổi với chồng và cảnh báo với anh ấy rằng sẽ có nhiều cảnh nóng. Cô may mắn vì 2 vợ chồng đều là diễn viên nên dễ dàng chia sẻ thoải mái về công việc. Ông xã Thúy Diễm hiểu rằng đây là phim truyền hình, sẽ có những giới hạn nhất định về góc quay nên mọi thứ đều chỉ ở mức độ chừng mực để khán giả có thể chấp nhận.

See also  Những phát ngôn triết lý đầy ấn tượng của "chị đại" Suboi tại Rap Việt | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Thúy Diễm cho biết 2 vợ chồng đều hiểu nhau. Ảnh: NSCC
Thúy Diễm cho biết 2 vợ chồng đều hiểu nhau. Ảnh: NSCC

Không làm gì để chồng ghen

Bên cạnh đó, khi nói về hạnh phúc của mình, Thúy Diễm cho biết rằng: “Tôi chưa bao giờ làm gì để chồng phải ghen. Suốt những năm tháng yêu đương và làm vợ chồng, giữa chúng tôi chưa bao giờ có sự ghen tuông xảy ra vì cả hai luôn tạo được sự tin tưởng cho nhau”.

Cô luôn giữ chừng mực khi quay phim. Ảnh: NSCC
Cô luôn giữ chừng mực khi quay phim. Ảnh: NSCC

Nữ diễn viên nói sau khi kết thúc cảnh quay, cô là Thúy Diễm chứ không phải nhân vật. Thúy Diễm khẳng định bản thân là phụ nữ có gia đình, biết đâu là chừng mực khi tiếp xúc với bạn diễn nam hay người khác phái. Cô nói thêm nếu như sau mỗi phim cô lại có tin đồn hay đi riêng với bạn diễn thì chắc chắn ông xã Lương Thế Thành của cô sẽ phải suy nghĩ nhưng thực tế không có chuyện đó xảy ra.

See also  Doãn Quốc Đam hóa thành sát nhân biến thái máu lạnh trong phim mới | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Thúy Diễm tung ảnh mới. Ảnh: NSCC
Thúy Diễm tung ảnh mới. Ảnh: NSCC

Mới đây,  Thúy Diễm cũng tung bộ ảnh mới khoe nhan sắc quyến rũ sau khi kết thúc phim. Thúy Diễm không chỉ tạo dáng mà còn diễn bằng ánh mắt, bờ môi trước ống kính. Cô tiết lộ đã mất 8 tiếng đồng hồ để chụp ảnh trong studio. Người đẹp muốn nhiếp ảnh gia bắt được những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Thúy Diễm tự hào về làn da nâu bóng sau thời gian lăn lộn đóng phim Cát đỏ tại miền Trung.

Vóc dáng của bà mẹ 1 con. Ảnh: NSCC
Vóc dáng của bà mẹ 1 con. Ảnh: NSCC
Vóc dáng của bà mẹ 1 con. Ảnh: NSCC
Vóc dáng của bà mẹ 1 con. Ảnh: NSCC

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Thúy Diễm của Cát đỏ: Tôi chưa bao giờ làm gì để chồng phải ghen | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Thúy #Diễm #của #Cát #đỏ #Tôi #chưa #bao #giờ #làm #gì #để #chồng #phải #ghen #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.