Vào thời gian sinh nhật năm ngoái, mẹ tặng em một chú gấu bông khôn cùng lớn. Chú gấu cao bởi em. Chú tất cả bộ lông màu sắc nâu hạt dẻ. Mặt ngoài, chú gấu khoác một cái áo ngắn tay kẻ black trắng. Mắt chú gấu màu black và cái miệng chúm chím đáng yêu. Em để gấu bông ngồi ở trên giường của mình. Từng tối, gấu bông luôn là người nằm bên em. Nhờ có chú gấu bông mà lại em ngủ ngon hơn hẳn.

Bạn đang xem: Tả gấu bông lớp 2

Bài xem thêm 2:

Năm trước, người chúng ta hàng làng mạc của em đưa nhà đi khu vực khác sinh sống. Món rubi mà các bạn ấy tặng lại mang đến em là chú gấu bông rất rất đáng yêu. Chú gấu bông ấy có bộ lông màu trắng mềm và mượt. Hai mắt của chú ta to, tròn, đen láy. Dòng mũi ửng hồng trông cực kỳ xinh xắn. Em nhằm gấu bông làm việc trên giá đồ nghịch rất cẩn thận. Mỗi một khi nhớ bạn, em lại bao bọc lấy chú gấu bông. Đây là món rubi quý giá yêu cầu em sẽ lưu lại nó thật cẩn thận.

Loigiaihay.com


*
Bình luận
*
chia sẻ
Chia sẻ
Bình chọn:
4.6 trên 50 phiếu
mua về
Bài tiếp theo
*

Luyện bài xích Tập Trắc nghiệm tiếng Việt lớp 2 - Chân trời sáng tạo - xem ngay


Báo lỗi - Góp ý
*
*
*


TẢI app ĐỂ coi OFFLINEBài giải bắt đầu nhất


× Góp ý mang đến loigiaihay.com

Hãy viết chi tiết giúp Loigiaihay.com

Vui lòng nhằm lại tin tức để ad rất có thể liên hệ cùng với em nhé!


Gửi góp ý Hủy quăng quật
× Báo lỗi góp ý

Vấn đề em chạm chán phải là gì ?

Sai bao gồm tả

Giải cạnh tranh hiểu

Giải không nên

Lỗi không giống

Hãy viết chi tiết giúp Loigiaihay.com


gửi góp ý Hủy bỏ
× Báo lỗi

Cảm ơn bạn đã sử dụng Loigiaihay.com. Đội ngũ cô giáo cần cải thiện điều gì để các bạn cho bài viết này 5* vậy?

Vui lòng nhằm lại tin tức để ad hoàn toàn có thể liên hệ cùng với em nhé!


Họ và tên:


gởi Hủy bỏ
Liên hệ chính sách
*
*


*

*

Đăng ký kết để nhận lời giải hay cùng tài liệu miễn phí

Cho phép loigiaihay.com nhờ cất hộ các thông tin đến chúng ta để cảm nhận các giải mã hay cũng giống như tài liệu miễn phí.

Đề bài: Viết 4 - 5 câu tả về chú gấu bông
Miêu tả về nhỏ gấu bông lớp 2I. Kế hoạch diễn đạt về chú gấu bông:II. Bộc lộ đoạn văn về chú gấu bông1. Chủng loại đoạn văn tả chú gấu bông - số 1:2. Chủng loại đoạn văn tả chú gấu bông - số 2:Đoạn văn mẫu biểu đạt chú gấu bông lớp 2 ngắn gọn3. Mẫu mã đoạn văn tả chú gấu bông - số 3:4. Mẫu đoạn văn tả về chú gấu bông - số 4:5. Chủng loại đoạn văn tả chú gấu bông - số 5:
Con gấu bông là một trong những đồ đùa được những bạn nhỏ dại yêu thích. Hãy tham khảo những gợi ý quan trọng đặc biệt khi viết đoạn văn trình bày về chú gấu bông trong nội dung bài viết Tiếng Việt 2, quả đât sáng tạo, học kì I bởi vì gaubongre.com biên soạn sau đây nhé.

Đề bài: Viết 4 - 5 câu tả về chú gấu bông

*

Miêu tả về nhỏ gấu bông lớp 2

I. Kế hoạch mô tả về chú gấu bông:

1. Bắt đầu đoạn:
reviews về chú gấu bông.

2. Phần chính:- Sự biểu đạt về điểm sáng của chú gấu bông: hình dáng, gam màu,...- thời khắc mà em thường chơi với gấu bông.- cảm xúc mà em trải qua khi thi đấu với chú gấu bông.

Xem thêm: Top Những Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Thành Tiến (@Tuivaithanhtien) · X

3. Xong xuôi đoạn: Tình cảm quan trọng mà em dành cho chú gấu bông.

II. Trình bày đoạn văn về chú gấu bông

1. Mẫu đoạn văn tả chú gấu bông - số 1:

Trong toàn bộ các đồ chơi của mình, gấu bông Hello Kitty là lựa chọn bậc nhất của em. Đây là món xoàn ông ngoại tặng em vào ngày sinh nhật. Hello Kitty bao gồm bộ lông màu sắc hồng đậm với các sợi lông tinh tế. Gương mặt của nó luôn tràn đầy nụ cười và mẫu nơ đẹp đẽ trên đầu làm cho vẻ xứng đáng yêu. Mỗi tối, em thường xuyên ôm chặt Hello Kitty trước lúc đi ngủ.

2. Mẫu đoạn văn tả chú gấu bông - số 2:

Doraemon là chú gấu bông cơ mà em ham mê mê. Em nhận thấy chú gấu này từ bà mẹ trong một chuyến du ngoạn chơi. Toàn bộ cơ thể của nó phủ một tấm lông màu xanh da trời. Trên cổ của Doraemon tất cả một chiếc vòng bé dại màu quà với chuông treo. Hình dạng cỗ áo hòm đẹp đẽ của chú khiến cho em say đắm!

*

Đoạn văn mẫu diễn tả chú gấu bông lớp 2 ngắn gọn

3. Mẫu mã đoạn văn tả chú gấu bông - số 3:

Sau chuyến du ngoạn dã ngoại gần đây, em được các bạn Mai tặng một chú gấu bông. Em đặt tên nó là gấu Cony. Gấu Cony có bộ lông mềm mại màu trắng tinh khôi. Đôi mắt đen láy của chú ý to với tròn như nhị viên bi. Điều đặc biệt, song má hồng dịu của Cony tạo nên vẻ đáng yêu đặc trưng. Em hứa sẽ lưu lại gìn khía cạnh món quà quan trọng này.

4. Mẫu mã đoạn văn tả về chú gấu bông - số 4:

Gấu Mimi sẽ là bạn sát cánh của em xuyên suốt năm năm qua. Dù đã thử qua thời gian tuy nhiên với em, Mimi vẫn là chú gấu bông rất đẹp nhất. Mimi có màu rubi chanh, trên cổ thắt một mẫu nơ đỏ nhỏ dại xinh. Mỗi lúc buồn bã, em hay ôm Mimi vào lòng và phân tách sẻ. Em thật sự rất yêu dấu Mimi.

5. Chủng loại đoạn văn tả chú gấu bông - số 5:

Gấu bông Mun là món quà nhưng bà ngoại tặng ngay em khi em đã có được thành tích xuất nhan sắc trong học tập. Mun tất cả bộ lông mềm mại và mượt mà màu xám trắng, gương mặt luôn hiện nụ cười dễ thương. Chú còn mặc dòng áo red color tươi sáng. Vị muốn bảo vệ cẩn thận, em thường để Mun trong tủ kính phòng khách.