“Sinh tử” tập 52: Chủ tịch tỉnh cười khẩy khi Bí thư nhận “quà quê” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm “Sinh tử” tập 52: Chủ tịch tỉnh cười khẩy khi Bí thư nhận “quà quê” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

“Sinh tử” tập 52: Chủ tịch tỉnh cười khẩy khi Bí thư nhận “quà quê” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Trong tập 52 “Sống chết mặc bay”, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) vui mừng khi biết Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) cũng được “quà quê”.

See also  Á hậu Kiều Loan trải lòng quãng thời gian không thể về quê vì COVID-19 | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Trong tập 51 của “Sống chết mặc bay”, một trưởng ban quản lý chuẩn bị hợp nhất với Sở Công thương đã đến gặp Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa xin nghỉ phép 6 tháng để chuẩn bị đi làm. Mặt khác, trong tập 52 “Sinh tử”, người này cũng đến gặp Thư ký Nhân để hỏi. Trước sự thành khẩn của vị trưởng phòng, ông Nhân cho biết sẽ xem xét lùi thời hạn 6 tháng hay không.

See also  Hoa hồng trên ngực trái tập 7: Khuê mắng tiểu tam là "đồ mất dạy" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Người này cũng không quên tặng Bí thư Nhân một món quà quê gồm chai rượu quê do bố anh nấu và đặc sản bánh gai. Tuy nhiên, anh Nhân từ chối nhận món quà này.

Bí thư Nhân từ chối nhận quà quê. Ảnh: CMH.
Bí thư Nhân từ chối nhận quà quê. Ảnh: CMH.
Bí thư Nhân từ chối nhận quà quê. Ảnh: CMH.

Khi nghe anh nói đến chuyện tặng quà cho Bí thư Nhân, Chủ tịch Trần Nghĩa cười khẩy vì cho rằng Bí thư cũng nhận quà như mình. “Không ngờ anh này lại làm được ít người dám nghĩ”, anh Nghĩa nói đầy ẩn ý.

Anh Nghĩa cho rằng anh Nhân cũng nhận quà quê như anh. Ảnh: CMH.
Anh Nghĩa cho rằng anh Nhân cũng nhận quà quê như anh. Ảnh: CMH.

Trong khi đó, Viện trưởng đã họp với nhân viên để trao đổi về việc khởi tố vụ án tại Thiên Thanh. Sau khi nghe cơ quan điều tra và các ý kiến, kết luận điều tra, Viện trưởng Viện kiểm sát đồng ý đình chỉ vụ án Thiên Thanh, nhưng vẫn phân công Huy theo dõi vụ án. Điều này khiến Khôi – người từng có quan hệ với Mai Hồng Vũ mừng thầm.

See also  Khiêm tốn | Truyen Cuoi Hay | Truyện cười hay nhất.

“Sống chết mặc bay” tập 52 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 21/1 trên kênh VTV1.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Sinh tử” tập 52: Chủ tịch tỉnh cười khẩy khi Bí thư nhận “quà quê” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Sinh #tử #tập #Chủ #tịch #tỉnh #cười #khẩy #khi #Bí #thư #nhận #quà #quê #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.