“Sinh tử” tập 33: Mai Hồng Vũ mạnh tay chi tiền để sai phạm “chìm xuồng” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm “Sinh tử” tập 33: Mai Hồng Vũ mạnh tay chi tiền để sai phạm “chìm xuồng” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

“Sinh tử” tập 33: Mai Hồng Vũ mạnh tay chi tiền để sai phạm “chìm xuồng” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Trong tập 33 “Sống chết mặc bay”, Mai Hồng Vũ (Việt Anh đóng) khai nhận bao nhiêu tiền để đánh chìm vụ oan sai.

See also  Không cần phải ủi | Truyen Cuoi Hay | Truyện cười hay nhất.

Trong tập 32 của “Sống chết mặc bay”, khi mâu thuẫn giữa xã đội trưởng và người dân Giang Kim lên cao, Mai Hồng Vũ luôn lo lắng rằng Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) sẽ vào cuộc.

Chính vì vậy, ngay trong tập 33 phim Sống chết mặc bay, Mai Hồng Vũ đã có cuộc gặp riêng với Thông (Doãn Quốc Đam) – Phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra để tìm cách nhấn chìm vụ việc. Theo đó, Vũ tuyên bố sẽ tiêu bao nhiêu tiền: “Anh là thủ trưởng cơ quan điều tra thiếu bản lĩnh. Thế nên anh mới đến đây gặp trực tiếp em. Để anh chìm xuồng, anh sẽ bắn”.

Vũ muốn dùng tiền để giải quyết vấn đề. Ảnh: CMH.
Vũ muốn dùng tiền để giải quyết vấn đề. Ảnh: CMH.

Tuy nhiên, Thông không dám nhận vụ án này vì dù có chìm xuồng thì cơ quan điều tra cũng có quyền điều tra độc lập. Vì vậy, mọi thứ khó có thể suôn sẻ như dự kiến ​​ban đầu.

See also  Chàng trai gây ấn tượng mạnh khi nhớ nghĩa và vị trí 3367 từ vựng Oxford | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Trong khi đó, Thường vụ Tỉnh ủy Việt Thanh đã họp khẩn sau cuộc đối thoại giữa Bí thư Nhân và người dân xã Giang Kim trong “Sống chết mặc bay” tập 32. Lúc này, thường vụ chia thành hai phe. Một bên cho rằng người dân Giang Kim dù phản ứng không đúng quy định nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng.

Cuộc gặp gỡ sau sự kiện Giang Kim “nổi loạn” diễn ra căng thẳng chia thành 2 phe. Ảnh: CMH.

Về phía Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng), điều đó không nên tạo tiền lệ xấu vì hành động quá khích của người dân. “Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi việc không kết thúc suôn sẻ? Chưa kể chúng ta sẽ đặt ra những tiền lệ vô cùng khó khăn trong những tình huống tương tự. Người dân sẽ giữ cán bộ theo cách của họ, đưa ra yêu sách với chính phủ, điều đó sẽ như thế nào?”

Tôi xin được nói chuyện thẳng thắn, đồng chí Bí thư. Muốn đánh giá khách quan việc làm của Giang Kim, chúng ta phải nhìn thẳng vào thực tế để rút kinh nghiệm. Cá nhân tôi rất khâm phục sự cam kết của đồng chí Bí thư nhưng vẫn phải đảm bảo nguyên tắc giữ công tác an sinh xã hội, giáo dục nhân dân sống và làm việc theo pháp luật ”, ông Nghĩa khẳng định.

See also  Vì COVID-19, Phạm Lan Anh kể chuyện “mắc kẹt" ngọt ngào tại Việt Nam | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

“Sống chết mặc bay” tập 33 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 19/12 trên kênh VTV1.

* Trailer “Sống chết mặc bay” tập 33. Nguồn: VFC.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Sinh tử” tập 33: Mai Hồng Vũ mạnh tay chi tiền để sai phạm “chìm xuồng” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Sinh #tử #tập #Mai #Hồng #Vũ #mạnh #tay #chi #tiền #để #sai #phạm #chìm #xuồng #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.